Là thương hiệu điện thoại nổi tiếng mắc đỏ nhất rứa giới, làm việc Vertu, không hẳn là những technology quá hiện đại như iPhone mà do tại chính bản thân những dế yêu với việc sử dụng những chất liệu cao cấp và xây dựng với sự tỉ mẩn ở trong phòng sản xuất đã mang lại giá trị lên tới nhiều tỷ đồng một cái điện thoại.

Bạn đang xem: Giá của điện thoại vertu

Vậy điều gì đã tạo nên sự một thương hiệu đắt đỏ nhất nhân loại này? thuộc webmuanha.com tìm hiểu và cho doanh nghiệp câu trả lời. 

1. Bắt đầu xuất xứ của yêu đương hiệu điện thoại thông minh Vertu

Năm 1998, hãng nokia - hãng năng lượng điện thoại kếch xù nhất trái đất bấy giờ đồng hồ đã thành lập ra một nhánh sản xuất điện thoại thông minh riêng của chính bản thân mình dưới ý tưởng sáng tạo từ Giám đốc kiến tạo Frank Nuovo. Vertu trong tiếng Latinh nghĩa là phương châm của sự xuất sắc, và đây cũng là tôn chỉ hoạt động vui chơi của thương hiệu này.

*

Mặc dù cho là thương hiệu của Phần Lan, tuy nhiên trụ sở và xí nghiệp sản xuất của điện thoại Vertu lại được để ở Hamsphire - Anh Quốc. Đây là địa điểm hội tụ của khá nhiều các yêu mến hiệu vật dụng xa xỉ của cố giới, và điện thoại cảm ứng Verty cũng hướng đến những người dân có tiền.

2. Lý do giá điện thoại cảm ứng thông minh Vertu lại mắc đỏ nhất gắng giới

Ở một phân khúc thị phần rất nhỏ tuổi của thay giới, điện thoại thông minh không đơn thuần là phương tiện đi lại liên lạc mà lại nó còn là một thứ khẳng định phong cách của bạn dùng, với với người tiêu dùng là giới cực kỳ giàu và chủ yếu khách thì họ cũng cần được một dòng điện thoại thông minh khác biệt, với Vertu nhắm đến phân khúc này.

Nguyên nhân những dế yêu Vertu đắt đỏ là do:

- vật tư quý giá hàng đầu

Tất cả những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Vertu đều sử dụng những vật liệu đắt đỏ để tạo thành thành một tòa tháp dưới vai trò là 1 trong chiếc năng lượng điện thoại. Rất có thể kể đến như cỗ khung bởi titan hết sức cứng, gốm, sợi carbon,...các một số loại đá quý như saphire, kim cương,...và vàng cũng là trong những vật liệu rất thịnh hành trên những dòng smartphone Vertu.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 5M, 8+ Hiện Đại

*

- công đoạn lắp ráp thủ công bằng tay tỉ mẩn

Được sản xuất bởi những người làm gỗ tay nghề cao nhất và bên dưới một quy trình nghiêm ngặt nhất, mỗi chiếc điện thoại Vertu cần đến hơn cả năm trời từ quy trình phác thảo tới trả thiện. Mỗi chi tiết trên điện thoại cảm ứng thông minh Vertu cũng được kiểm tra với thử nghiệm nhiều lần trước lúc chính thức được đưa ra thị trường. 

Mỗi mẫu Vertu cũng được lắp ráp vị những đơn vị thiết kế hàng đầu mà bạn cũng có thể nhìn thấy thương hiệu nhà kiến tạo được khắc dưới khe SIM.

Đương nhiên, với vấn đề chế tác tỉ mẩn, những dòng smartphone Vertu cũng có được độ bền bỉ rất xuất sắc theo thời gian để thỏa mãn nhu cầu nhu mong của người sử dụng.

- công nghệ hiện đại và bảo mật hàng đầu

Đương nhiên, Vertu không những là được sống "cái mã" mà phiên bản thân nó cũng là giữa những mẫu điện thoại thông minh hiện đại nhất cụ giới. 

Đơn cử về tính năng bảo mật, những dòng điện thoại cảm ứng Vertu được tích hòa hợp Silent Circle - một technology giúp mã hóa văn bản, giọng nói, video...tất cả mang tới sự bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng trong quy trình dùng máy. 

Ngoài ra, fan sở hữu điện thoại thông minh Vertu còn được hưởng toàn bộ các độc quyền về dịch vụ thương mại từ quán ăn hạng thanh lịch tới máy bay hạng yêu quý gia,....

3. Điểm mặt một vài dòng điện thoại Vertu khét tiếng nhất

Đương nhiên là thương hiệu này đã tung ra thị trường tương đối nhiều các tác phẩm, trong đó hoàn toàn có thể kể cho tới như

- Điện thoại Vertu Signature

- Điện thoại Vertu Ayxta

- Điện thoại Vertu chạm màn hình ASTER

- Điện thoại Vertu cảm ứng dòng Constellation.

*

Hiện nay trên thị phần cùng có rất nhiều các dòng smartphone Verty nhái, hàng nhái từ trung hoa để đáp ứng nhu cầu nhu mong của một số người sử dụng. Chính vì thế, để đảm bảo mua được smartphone Vertu chủ yếu hãng chúng ta nên contact với phần đa nơi có ghi nhận phân phối của thương hiệu này tại Việt Nam.