✪ đơn vị hơi mini cho nhỏ xíu được bảo hành 6 tháng lúc mua sản phẩm chính hãng INTEX trên intexvietnam.vn cùng webmuanha.com, bao gồm dán tem bảo đảm chính hãng với phiếu bh của Công ty.


Hotline: 

- 1800.6598 (Miễn phí)

 Mã sản phẩm 28459
 Thương hiệu INTEX
 Kích thước sau bơm 175 x 175 x 135cm
 Tải trọng tới 54kg (cho 1-2 nhỏ bé cùng chơi)
 Kích thước hộp 42 x 55 x 17cm
 Khối lượng 12kg
 Chất liệu PVC cao cấp nhập khẩu từ bỏ Mỹ
 Nổi bật - Đáy bơm hơi êm ái cho bé nhỏ nhảy nhún, bổ cũng êm không trở nên đau - gồm cửa cho nhỏ xíu ra vào dễ dàng dàng - Thành cao đảm bảo bình an cho bé - cha mẹ có thể làm nhà hơi nhún, đơn vị bóng hoặc có tác dụng cũi ngủ cho bé cực êm
 Bảo hành Bảo hành 6 tháng đất nước hình chữ s khi mua hàng thật INTEX
 Lưu Ý INTEX việt nam là nhà hỗ trợ chính thức cùng Duy nhất ĐƯỢC HÃNG CHỊ ĐỊNH tại thị trường Việt Nam, tức hãng INTEX đang không hỗ trợ cho bên thứ 2 nào khác để tránh bị trà trộn hàng kém hóa học lượng.

Bạn đang xem: Giá nhà hơi trẻ em


Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật ở trong phòng hơi cho bé Intex 48259

Có thể chúng ta quan tâm:

Nhà đồn đãi bơm khá cho nhỏ nhắn hình thành tháp có tường bao bao quanh và lòng bơm hơi giúp nhỏ xíu cảm thấy êm ái khi chơi. Download trọng về tối đa của nhà hơi khi nhún khiêu vũ là 54kgs để cho nhiều nhỏ bé có thể cùng chơi được. Đồ đùa nhà phao trẻ em Intex 48259 thường được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Nhà khá mini là 1 trong trò đùa động, các bé nhỏ nhún nhảy cực vui, không sợ vấp ngã vì toàn bộ đáy và thành nhà banh cho trẻ đông đảo bơm hơi êm ái, có thể cho nhiều bé bỏng cùng chơi, bao gồm cả các bé bỏng lớn, trờ chơi y như chơi nhà phao đồn ở những khu vui chơi. Khi bé nhỏ không ý muốn chơi nữa, cha mẹ có thể xịt khá và chứa đi siêu gọn gàng

Các nhỏ nhắn có thể nghịch với trơn và những đồ chơi khác trong công ty phao. Thành phầm chính thương hiệu INTEX, gia công bằng chất liệu dày với bền.

Hình ảnh feedback bên hơi cho bé nhỏ từ khách hàng hàng

*

Hướng dẫn bơm nhà hơi mini cho nhỏ xíu Intex 48259

Nhà hơi lâu đài INTEX bao gồm 6 van bơm tương đối trong đó có 1 van to với 5 van nhỏ. Chúng ta sử dụng bơm năng lượng điện hút xả 2 chiều để bơm công ty hơi mang lại bé.

*

Bước 1: sử dụng đầu van to của bơm điện để bơm tương đối phần đáy phủ bọc và 4 cột trụ.

Xem thêm: Giá Đèn Sưởi Nhà Tắm Giá Rẻ Tại Siêu Thị Điện Máy Pico, Đèn Sưởi Nhà Tắm Giá Tốt Tháng 8, 2021

*

Bước 2: thực hiện đầu van nhỏ dại của bơm điện nhằm bơm phần đáy ở trong phòng hơi.

*

Bước 3: liên tiếp sử dụng van nhỏ tuổi để bơm 4 thành bao xung quanh của nhà phao nhún.

Lưu ý khi thực hiện nhà hơi lâu đài cho bé

- kiêng xa số đông vật phát nhiệt độ hoặc bao gồm góc cạnh sắc đẹp nhọn.

- cài trọng về tối đa khi nhún của phòng hơi mini Intex 48259 là 54kgs, thế nên không đề xuất cho nhỏ bé quá bự nhún nhảy trên kia để đảm bảo độ bền lâu dài hơn cho sản phẩm.