GIÁ TREO TIVI NHỮNG MẪU BÁN CHẠY NHẤT

Giá treo truyền họa ngày nay đã là phụ kiện không thể thiếu trong số căn hộ hiện đại. Giá treo truyền hình giúp cho không gian của căn hộ tiết kiệm diện tích lên tới 30%. Khi những chiếc chân đế truyền ảnh đơn giản không còn đáp ứng được nhu cầu coi. Hãy liên hệ ngay lập tức với Cửa Hàng chúng tôi để có được những mẫu mã giá bán treo hiện đại nhất, cập nhật những mẫu mới nhất.

Bạn đang xem: Giá treo tivi hà nội

Điện tử Hoàng Bách

Chúng tôi hiện nay được quý khách hàng tin tưởng và gần như 100% người tiêu dùng ưng ý về sản phẩm. Cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi gồm những sản phẩm size treo truyền ảnh giá bán rẻ – made in vietnam – phù hợp với tất cả những căn hộ dân gian cũng như cao cấp. Chúng tôi có những sản phẩm nhập khẩu đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi bao gồm những mẫu giúp truyền hình di chuyển giữa các phòng dễ dàng. Hiện tại Điện tử Hoàng Bách cung cấp trực tiếp mang đến thị trường Hà Nội: Quận Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa, Quận Ba Đình … Cung cấp giá chỉ treo truyền hình giá rẻ cho các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minch, Hà Nội và những tỉnh không giống. Chúng tôi xin phnghiền được giới thiệu những mẫu sản phẩm giá chỉ treo ti vi giá rẻ đang cung cấp, tổng hợp những loại giá chỉ treo người sử dụng có thể xem tại đây:

GIÁ TREO TIVI GIÁ RẺ NHẤT


1. GIÁ TREO THẲNG:

Đây là hệ thống size treo vô tuyến đơn giản nhất. Chỉ gồm 2 phần là một phần gắn với truyền hình và 1 phần gắn với tường. Tivi sẽ được treo ở một vị trí cố định bên trên tường. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Điều cần làm là tìm kiếm được vị trí để đặt screen phù hợp với tầm nhìn cùng đường đi dây cáp.


*

*

*

K7040 – giá treo thẳng 55 – 65 inch giá bán bán: 180.000

K85 – giá bán treo 65 inch thẳng 65 inch – 85 inch giá bán bán: 390.000


*

NBC3F – giá bán treo thẳng 40 – 65 inch ( sản phẩm nhập khẩu ) giá chỉ bán: 230.000

2. GIÁ TREO NGHIÊNG:

Cũng giống như giá treo gần kề tường thì loại này cũng gồm 2 phần là phần gắn với screen với phần gắn với tường. Nhưng nó lại không giống giá chỉ treo ngay cạnh tường ở chỗ nó bao gồm thể tạo được góc nghiêng phù hợp. Cho những người mê thích ngồi dưới sàn đơn vị xem phim.


*

NBC2T – giá bán treo gật gù ( hàng nhập khẩu ) giá bán: 280.000

3. GIÁ TREO TI VI GÓC:

Đây bao gồm thể được xem là một loại khung treo vô tuyến chuyển phiên góc gồm tính cơ động. Hệ thống giá chỉ treo tay đòn được cấu tạo gồm 1 tuyệt nhiều đòn nối với nhau gồm thể điều chỉnh được. Loại giá treo này đam mê hợp với những không khí hẹp như ngóc ngách nhà cửa nơi ko thể để giáp tường.

Xem thêm: Vì Sao Ấn Độ Là Quê Hương Của Tôn Giáo Nào? Hin Đu Giáo Thờ Những Vị Thần Nào?


KX32 – giá treo góc 2 khuỷu 32 – 40 inch giá bán: 280.000

4. GIÁ TREO TI VI XOAY ĐA NĂNG: ( hàng nhập khẩu )

Khung treo tivi đa năng là sự kết hợp hoàn hảo. Giữa 3 loại treo tivi lên tường: ke treo truyền ảnh thẳng , ke treo vô tuyến nghiêng cùng giá chỉ treo góc. Sản phẩm giá bán đa năng đang là sự lựa chọn số một mang lại những căn hộ thiết kế hiện đại ( tiện ích và logic ), sử dụng đến những căn hộ không tồn tại khoảng không khí treo vô tuyến thẳng tường. Giá treo đa năng sẽ phục vụ nhu cầu coi truyền hình thẳng đối diện tại phòng khách. Kết hợp thuộc việc luân chuyển góc lên tới 180 độ để xem tivi tại bàn ăn. Đi cùng với đó là tùy chỉnh truyền ảnh nghiêng thẳng gật gù theo ý muốn.


NB -P4 – giá bán treo đa năng 32 – 55 inch giá bán: 300.000


P5 – giá chỉ treo đa năng 32 – 60 inch giá chỉ bán: 450.000


DF600 – giá treo đa năng 32 – 70 inch giá bán bán: 750.00


L600 – treo đa năng tương tự DF600 phục vụ lắp đặt đến vô tuyến chổ chính giữa lỗ 40 x 60 cm: 600.000

5. GIÁ TREO ĐA NĂNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO

Đây được đánh giá chỉ là sản phẩm tối ưu nhất tại Điện tử Hoàng Bách. Giá treo màn hình đa năng điều chỉnh 4 hướng. Điều chỉnh độ cao thấp của vô tuyến.


F1đôi mươi – giá bán treo đa năng điều chỉnh độ cao 17 – 27 inch giá bán: 430.000


F350 – giá chỉ treo đa năng điều chỉnh độ cao 40 – 50 inch giá bán: 890.000

F500 – giá bán treo đa năng điều chỉnh độ cao 50 – 60 inch giá bán: 1.390.000

6. GIÁ TREO TIVI DI ĐỘNG:

AVA1500 – Cột tv di động 32 – 65 inch giá bán 1.700.000. Trên đây Điện tử Hoàng Bách xin liệt kê những sản phẩm giá bán treo tv giá chỉ rẻ nhất hiện tại đang phân phối. Chúng tôi sẽ thường xuyên ổn cập nhật thêm những sản phẩm mới nhất tới quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi trong thời gian vừa qua !

HẸN GẶP.. LẠI

Đánh giá chỉ của người sử dụng trên những diễn đàn uy tín:

https://nhattao.com


Điện Tử Hoàng Bách với kinh nghiệm 10 năm vào nghành nghề dịch vụ prúc kiện tivi – giá bán treo vô tuyến – giá chỉ treo truyền ảnh cầm tay tại TPhường. hà Nội, TP Hải Phòng, TP Bắc Ninh cùng trên Toàn Quốc

* Luôn tiên phong chất lượng lượng

* Giá cả cạnh tranh

* 100% người sử dụng tin tưởng


 Hàng đúng thể hiện, ảnh thật Vận chuyển toàn quốc Thu chi phí tận nhà toàn quốc Đổi/trả mặt hàng trong khoảng 7 ngày Bảo mật an toàn Phục vụ 24/7

Điện Tử Hoàng Bách là nhà nhập khẩu và phân păn năn uy tín bên trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ giá treo truyền họa, gật gù, luân phiên góc đa-zi-năng, giá bán treo truyền hình di động. Cùng cùng với những các loại giá treo màn hình máy vi tính cho các dự án công trình, người sử dụng buôn, đại lý phân phối. Cũng nhỏng quý khách cài lẻ bên trên cả nước.

Mua giá treo truyền họa là tới Điện Tử Hoàng Bách


 Hàng đúng diễn đạt, hình họa thật Vận gửi toàn quốc Thu chi phí tại nhà toàn quốc Bảo mật an toàn Phục vụ 24/7