Vé vào cổng Suối Tiên trọn gói bao nhiêu tiền? Cần để ý gì khi vui chơi tại đây? cùng Best
Price tò mò ngay tại phía trên nhé.

Bạn đang xem: Trọn bộ bí kíp đi chơi khu du lịch suối tiên cần nắm 2023


Giới thiệu về quần thể du lịch Suối
Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên cáchtrung thành tâm phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc bên trên tuyến xalộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đếnnhư là một khiếp đô giải trí hàng đầu tại sài thành với lối kiến trúcđộc đáo cùng các trò chơi được lồng ghép vào các hình ảnh lịch sửvà truyền thuyết Việt Nam yêu cầu đây sẽ là một địa điểm rất ưng ý hợpcho những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vuichơi thư giãn cùng một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ và giải pháp di chuyển tớikhu du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc cácthành phố khác ở miền Bắc hoặc miền Trung thì máy bay làphương tiện di chuyển nhanh và tiết kiệm được tối ưu thờigian.

*

Địa chỉ Suốitiên nằm tại 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú,thành phố Hồ Chí Minh bạn tất cả thể dễ dàng di chuyển tới đây bằngnhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, taxi, ô tô hay xe cộ bustùy vào lựa chọn của bạn.

*

Cách di chuyển tới quần thể du lịch
Suối Tiên

Với biện pháp di chuyển bằng ô tô hay xemáy riêng, bạn gồm thể tìm kiếm đường dễ dàng để tới khu vực du lịch Suối
Tiên bằng bí quyết đi theo hướng Cầu sài thành hoặc qua hầm Thủ Thiêm đithẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi taxi thì bạn chỉ cần ngồiyên trên xe tầm khoảng 45 phút là sẽ đến nơi. Ngoài ra để tiết kiệmchi phí tổn hơn thì bạn tất cả thể lựa chọn đi xe bus với một số gợi ý cáctuyến xe pháo như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng và giờ mở cửa Suối
Tiên

Thời gian mởcửa

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h -17h30

- Thứ 7 cùng chủ nhật: 8h đến18h00

- Ngày lễ, tết: 6h30 - 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giávé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa cùng một sốtrò chơi tất cả tính giá tiền như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

120.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linh tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình vai trung phong linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

20.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

20.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng gồm thể thiết lập góicombo bao gồm 15 trò chơi với mức giá đến người lớn giá mang lại ngườilớn là 518.000đ cùng 333.000đ/trẻ em.

Thời gian ham mê hợp để tới khudu lịch Suối Tiên

Theo ghê nghiệm du lịch Sài
Gòn thì khí hậu ở đây nắng rét quanh năm do vậy bạn cóthể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm nào, mặc dù bạn cũngnên xem trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thờiđiểm lý tưởng nhất Best
Price muốn gợi ý cho bạn là khoảng thời giantừ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm bởi thời gian đó Suối Tiên tổ chức rấtnhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân cùng đi kèm với đó là những ưu đãivô thuộc hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm đam mê hợpnhất để du lịch Suối Tiên (

Thỏa say mê Vui Chơi, Ăn Uống Với full bộ Vé buffet Gánh giữa trưa + Vé Cổng + Vé hải dương Tiên Đồng tại Khu phượt Suối Tiên. Voucher 400.000 VNĐ, Còn 245.000 VNĐ, sút 39%. Chỉ bao gồm Tại webmuanha.com!


*

*

*

*
2,000đ

*
2,000đ

*
3,000đ


- Khu phượt văn hóa Suối Tiên là địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn của tín đồ dân Tp.Hồ Chí Minh cũng giống như của khác nước ngoài gần xa lúc tới với sử dụng Gòn.

- Đây là một trong những khu phối hợp vui chơi, giải trí với quy mô kiến trúc theo lối cổ, sở hữu đậm bạn dạng sắc văn hóa truyền thống Việt Nam.

- quanh đó ra, Suối Tiên còn tồn tại các khu vực kỳ quan tự tạo tái hiện, mô bỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh đẹp mang đặc thù của phong cách thiết kế Việt để bạn tham quan du lịch như: phụng hoàng tiên, cung đá quý điện ngọc, cổng Thiên Tiên Môn, Âm cung đệ nhất cung đình tửu,...

- Đa dạng những loại trò đùa dành cho người lớn lẫn trẻ em em. Từ những trò chơi cảm xúc mạnh: xe quá địa hình, cối xay của thần gió, xe đạp trên không, đua xe cộ tốc độ, tàu lượn rất tốc,... đến những thể loại dành cho các em trẻ em như: trò đùa game, thú nhún, con ngữa phi nước đại, xe điện đụng, bóc xoay,...

- Voucher vận dụng cho vé búp phê Gánh giữa trưa + Vé cổng + Vé biển Tiên Đồng.

Tham khảo danh sách 30 trò đùa tại đây


Điều khiếu nại sử dụng


- webmuanha.com giao voucher mang đến tận tay người tiêu dùng miễn phí.

- Áp dụng combo Vé búp phê Gánh buổi trưa + Vé cổng + Vé hải dương Tiên Đồng.

- buffet gánh có 40 món giao hàng từ 11h00 -14h00 tại nhà hàng quán ăn Phù Đổng 4.

- trẻ em và người lớn vận dụng như nhau.

- Em bé xíu dưới 0,8m được miễn chi phí vé vào cổng + vé biển cả Tiên Đồng (trị giá chỉ 90.000 VNĐ/bé). Không bao hàm các vé trò đùa trong Suối Tiên.

- giữa trưa khi ra bên ngoài ăn Buffet sẽ tiến hành đưa 01 phiếu chứng nhận rồi ăn xong, khách hàng rất có thể quay trở lại chơi tiếp

- thời gian áp dụng: 7h30 – 17h00 vào những ngày sản phẩm công nghệ Bảy và nhà Nhật vào tuần.

- Không vận dụng voucher cho những ngày lễ, Tết.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.

Xem thêm: Hội chích choè than múa hót tphcm, đia chỉ bán chòe than các loại ỡ tp


- Khu du ngoạn văn hóa Suối Tiên là địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn của người dân Tp.Hồ Chí Minh cũng giống như của du khách gần xa khi đến với sài Gòn.

- Đây là 1 trong khu phối hợp vui chơi, vui chơi giải trí với quy mô kiến trúc theo lối cổ, với đậm bạn dạng sắc văn hóa Việt Nam.

- ko kể ra, Suối Tiên còn có các khu vực kỳ quan nhân tạo tái hiện, mô bỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh quan mang đặc trưng của phong cách xây dựng Việt nhằm bạn tham quan du lịch như: phụng hoàng tiên, cung vàng điện ngọc, cổng Thiên Tiên Môn, Âm cung đệ độc nhất vô nhị cung đình tửu,...

- Đa dạng những loại trò chơi dành cho tất cả những người lớn lẫn trẻ em em. Từ các trò chơi xúc cảm mạnh: xe vượt địa hình, cối xay của thần gió, xe đạp điện trên không, đua xe cộ tốc độ, tàu lượn khôn cùng tốc,... đến các thể loại giành riêng cho các em em nhỏ như: trò nghịch game, thú nhún, con ngữa phi nước đại, xe năng lượng điện đụng, tách bóc xoay,...

- Voucher vận dụng cho vé buffet Gánh giữa trưa + Vé cổng + Vé đại dương Tiên Đồng.

Tham khảo danh sách 30 trò nghịch tại đây


- webmuanha.com giao voucher mang lại tận tay quý khách hàng miễn phí.

- Áp dụng full bộ Vé buffet Gánh giữa trưa + Vé cổng + Vé hải dương Tiên Đồng.

- búp phê gánh tất cả 40 món ship hàng từ 11h00 -14h00 tại quán ăn Phù Đổng 4.

- trẻ em và bạn lớn vận dụng như nhau.

- Em nhỏ bé dưới 0,8m được miễn phí vé vào cổng + vé biển cả Tiên Đồng (trị giá chỉ 90.000 VNĐ/bé). Không bao gồm các vé trò nghịch trong Suối Tiên.

- giữa trưa khi ra ngoài ăn Buffet sẽ tiến hành đưa 01 phiếu ghi nhận rồi ăn xong, khách hàng hàng rất có thể quay quay lại chơi tiếp

- thời gian áp dụng: 7h30 – 17h00 vào những ngày sản phẩm Bảy và công ty Nhật vào tuần.

- Không vận dụng voucher cho những ngày lễ, Tết.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Bên cạnh việc chuẩn bị sắm sửa Tết, trang hoàng đơn vị cửa, cuối năm cũng là lúc bạn người phấn khởi tìm tìm các hoạt động vui chơi, du lịch, vui chơi giải trí thư giãn lành mạnh. webmuanha.com hân hạnh có đến cho mình và gia đình full bộ Vé búp phê Gánh giữa trưa + Vé vào cổng + Vé biển cả Tiên Đồng tại tại khu du lịch Suối Tiên. Chỉ 245.000 đồng để bạn có thể thỏa yêu thích vui đùa dưới làn nước mát lạnh và trải nghiệm các món ăn uống ngon, cơ hội tuyệt vời đừng bỏ lỡ!

*

*

*

Nếu vẫn vẫn lên chiến lược cho một chuyến phượt biển cho cả nhà, không cần đi đầu xa, bạn và gia đình chỉ việc dến với Suối Tiên cùng tham gia các chuyển động sôi nổi tại khu vực Biển Tiên Đồng - "https://webmuanha.com/gia-ve-bien-tien-dong/imager_4_33_700.jpgbiển nhân tạo"https://webmuanha.com/gia-ve-bien-tien-dong/imager_4_33_700.jpg trước tiên tại Việt Nam, chỗ được ca ngợi là kỳ quan tiền ấn tượng, độc đáo, một đại dương huyền thoại giữa lòng thành phố. Bên phía trong biển Tiên Đồng có hai đỉnh núi chính: núi Lạc Long Quân cao 70 mét, đối lập là núi Âu Cơ và các dãy núi Ngũ Châu, Hoàng Thiên, hương thơm Khư, Thiên Thuỷ, Bồng Lai. Phía bên trong những dãy núi là hồ hết hang động nổi tiếng từ thời xa xưa được tái tạo ra tại đây như: Động hương thơm Tích (Nam Thiên đệ độc nhất động), Bích Động (Nam Thiên đệ nhị động)… Đặc biệt là hình ảnh chiếc thuyền lục bảo chở đầy bảo vật đang thuận bườm xuôi gió về núi Lạc Long Quân. Cùng với các công nghệ giải trí cảm giác mạnh như: máng trượt thần tốc qua 2 cửa khẩu thần Rồng cùng thần Ngư, giữ thăng bởi trên nước … chắc hẳn rằng bạn và mái ấm gia đình sẽ bao hàm giây phút vui chơi giải trí thoải mái và cực kỳ sảng khoái. Thuộc rũ vứt mọi lo toan, vất vả của cuộc sống thường nhật và thả mình vào làn nước mát rét mướt ngay nào!

*

*

*

*

Sau khi đã thấm mệt cùng những trò chơi tại biển cả Tiên Đồng, bạn và gia đình còn có thời cơ thưởng thức rộng 40 món ăn truyền thống lịch sử với buffet Gánh tại nhà hàng quán ăn Phù Đổng 4. Hương vị thuần Việt mộc mạc, đơn giản từ những món giò lụa chiên, gỏi đu đủ tai heo, trườn bía, chạo tôm, bánh bèo, bánh bột lọc… sẽ giúp bạn có tác dụng một chuyến du ngoạn tại địa điểm và khám nhiều phong thái ẩm thực vùng miền không giống nhau. Kế bên ra, buffet còn bao hàm các thể loại món tráng miệng sệt sắc, bao gồm, trà đậu xanh, bánh chuối, bánh lọt, bánh domain authority lợn… Cách bào chế mang đậm văn hóa làng quê Việt chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa, bất thần về độ thơm ngon, hấp dẫn.

*

*

*

*

Về Khu du ngoạn văn hóa Suối Tiên:

Cách trung tâm thành phố hcm 19 km, có diện tích rộng 55 ha với trên 150 công trình tham quan vui chơi ấn tượng, các lễ hội văn hóa quy mô, hùng hổ mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, khu du ngoạn Suối Tiên đang trở thành điểm cho lý tưởng dành riêng cho du khách hàng trong và ko kể nước ngơi nghỉ mọi thời khắc trong năm.

*

*

*

*

Đến Suối Tiên khác nước ngoài sẽ được đắm bản thân trong một size cảnh thiên nhiên thoáng mát, được thỏa sức mày mò những công trình xây dựng giải trí vừa tân tiến vừa bộc lộ được những đặc trưng của nền văn hóa cổ truyền như: biển khơi Tiên Đồng, Đại Cung phượng hoàng Tiên, kín đáo Cổ Loa Thành, kín đáo Rừng Phù Thủy, Cối Xay Thần Gió, Tàu Lượn rất Tốc…. Không tính ra, các công trình văn minh mang tầm thế giới như show biểu diễn Cá Heo và Sư Tử biển lớn tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư hay technology chiếu phim 4 chiều tại Cinemax 4D… cũng mang lại cho du khách rất những điều thú vị.

*

*

*

*

*

*

*

Bên cạnh những công trình giải trí ấn tượng, cho Suối Tiên du khách sẽ gồm dịp tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc qua 4 mùa lễ hội hầm hố như: tiệc tùng Hùng Vương, liên hoan tiệc tùng Trái Cây phái nam Bộ, liên hoan tiệc tùng Vu Lan, lễ hội Giáng Sinh Mừng Năm Mới. ở kề bên đó, quý khách còn có dịp thưởng thức nghệ thuật màn biểu diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh thủy tinh thật hoành tráng, công phu và những chương trình ca nhạc tấu hài trọn vẹn miễn phí.