Ưu đãi miễn phí trả hàng trong 7 ngày để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền của đơn hàng nếu thỏa quy định về trả hàng/hoàn tiền của Shopee bằng cách gửi yêu cầu đến Shopee trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Bạn đang xem: Giải mai lan hương lớp 9

Cam kết 100% hàng chính hãng cho tất cả các sản phẩm từ Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại gấp đôi số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm thuộc Shopee Mall và được chứng minh là không chính hãng.

Miễn phí vận chuyển lên tới 40,000đ khi mua từ Shopee Mall với tổng thanh toán từ một Shop là 150,000đ

Chọn loại hàng

(ví dụ: màu sắc, kích thước)

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Loại phiên bản

Nhập khẩu/ trong nước

Số giấy phép xuất bản

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Gửi từ

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: Mai Lan Hương & Nguyễn Thanh LoanNhà xuất bản Đà NẵngSố trang: 230Kích thước: 17cm x 25cm x 1cmCân nặng: 240gNăm xuất bản: 2018 Sách bài tập được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo quyển Tiếng Anh 9 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.Sách gồm các bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn với nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được xếp tương ứng với các UNIT trong sách giáo khoa. Từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình học với tần suất lặp lại và nâng cao dần một cách hợp lý để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành. Sau phần bài tập theo từng đơn vị bài học, có các đề gợi ý dùng để kiểm tra học kỳ. Sau các đề gợi ý, có một số đề kiểm tra 1 tiết và để kiểm tra học kỳ.Bài tập tiếng Anh lớp 9 còn là quyển sách trợ giúp thiết thực cho giáo viên. Sách cung cấp nhiều loại bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác, sử dụng thích hợp cho các học sinh lớp 9 có trình độ khác nhau.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Giá Rẻ Gò Vấp, Giá Rẻ, Chính Chủ T9/2021

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Xem tất cả

*
dauquynhtram

Sách ở ngoài nhìn oke lắm chưa biết bên trong như nào đóng gói chắc chắn

*
k*****n

giao hàng siu nhanh, sách gói cẩn thận, giá còn gẻ hơn mua ở nhà sách nữa

*
hanlucso

Shop chuẩn bị hàng hơi lâu cơ mà giao thì rất nhanh, đóng gói siêu kĩ dù có 1 quyển hơi móp xíu nhưng nhìn chung vẫn okla. Sách rất chi là dày và in thì phải gọi là đỉnh của chóp luôn, còn có tem chống hàng fake nữa nè

Mua ngay


Cuốn sách “Bài Tập Tiếng Anh 9 Tập 1” (có đáp án) của tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 – tập 1.Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

Phần A – Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu và ngữ điệu giúp rèn luyện kĩ năng nóỉ.Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.Phần C – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại,v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói.Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng, v.v. giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kĩ năng viết.Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học.


Cuốn sách "Bài tập tiếng anh 9 tập 2"(có đáp án) của tác giả Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạogồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vịbài học trong sách Tiếng Anh 9 - tập 2.

Tham khảo thêm cuốn sách: Bài tập tiếng anh 9 tập 1 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 9 - tập 2 chương trình thí điểm chia thành các đơn vị học bài, mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:Phần A - Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu và ngữ điệu giúp rèn luyện kĩ năng nóỉ.Phần B - Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.Phần C - Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói.Phần D - Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng, v.v. giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.Phần E - Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kĩ năng viết. Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học. Ghi chú: một người bạn của sachhoc.com đã tặng sách này cho các bạn tham khảo và học tập.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO THẦY CÔ

CLICK LINK DOWNLOAD ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

Thẻ từ khóa: Bài tập tiếng anh 9 tập 2 - Mai Lan Hương (có đáp án), Bài tập tiếng anh 9 tập 2 pdf, Bài tập tiếng anh 9 tập 2 ebook, Tải sách Bài tập tiếng anh 9 tập 2


Đáp Án – Bài Tập Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

’ limit=’5′ range=’all’ order_by=’view’ post_type=’post’ post_html=" {title}’ wpp_start="’ cat=’190′>

’ limit=’5′ range=’all’ order_by=’view’ post_type=’story’ post_html=" {title} ’ wpp_start="’ cat=’190′>