Giáo án KPKH: Trò chuyện về một số nhiều loại quả

Giáo án KPKH: Trò cthị xã về một số trong những loại trái I. KẾT QUẢ MONG ĐỢI 1. Kiến thức: -  Tthấp biết tên thường gọi của một số một số loại quả: Chuối, xoài,...

Bạn đang xem: Giáo án khám phá một số loại quả

*

- Trò cthị xã về câu chữ bài hát: Bàihát đã nói tới loại quả nào? Quả khế bao gồm vị gì? Quả mít bám mùi thơm nhỏng thếnào? Ở đơn vị những nhỏ giành được chị em tải mang lại hầu như các loại quả này ăn không? Ngoài khế vàmít các con còn được chị em download mang đến nạp năng lượng đầy đủ nhiều loại quả gì nữa?
-À, từ bỏ trước đến lúc này họ đã có lần ăncác các loại quả, nỗ lực những con đang biết điểm sáng của một số ít loại quả kia chưa?
Các nhỏ ơi! Biết lớp mình học tập giỏi chobắt buộc bác nông dân đang có tặng ngay cho lớp bản thân 3 món xoàn đấy! Các con vẫn muốn cùngcô khám phá xem sẽ là món vàng gì không?
- Các bé hãy thuộc nếm demo coi quả camcó vị gì nhé! (Cô phân phát cho mỗi tthấp 1 miếng cam nhưng cô sẽ cắt sẵn)
=> Quả cam có dạng hình tròn trụ, vỏ nhẵnbao gồm blue color (vàng), có khá nhiều múi , vào múi lại có khá nhiều txay, có khá nhiều phân tử,lúc còn xanh thì bao gồm vị chua, khi chín thì bao gồm vị chua chua ngọt ngọt. Lúc nạp năng lượng phảibỏ vỏ với hạt (cho vào thùng rác). Quả cam cung ứng mang lại bọn họ vitamin C, giúpđến khung người khoe dũng mạnh, domain authority dẻ hồng hào.
- Các con hãy cùng nếm test coi quả Xoàicó vị gì nhé! (Cô phạt cho từng tphải chăng 1 miếng Xoài nhưng mà cô đã cắt sẵn)
=> Quả xoài tất cả dạng hình trụ lâu năm, vỏlán, trơn tru, Lúc xanh tất cả vị chua, Lúc chínbao gồm vị hơi chua chua ngọt ngọt. có một phân tử, Khi nạp năng lượng đề nghị bỏ vỏ cùng phân tử. Quả xoài cung cấpVi-Ta-Min C và đường, giúp cho domain authority dẻ của bọn họ thêm đẹp.

Xem thêm: 7 Mẫu Xe Máy Giá Từ 15 Đến 20 Triệu Thời Thượng Đang Hot Nhất


=> Chuối còn xanh có greed color, gồm vị chát, Chuốichín có màu sắc kim cương, vị ngọt, gồm dạng hình tròn dài, hỗ trợ các vitamin với đườngcho cơ thể.
*Mở rộng: Ngoài các loại trái mà cô vừa reviews cho chúngbản thân biết, ai còn hiểu thêm hầu như các loại trái làm sao nữa? ( cô hotline 3 - 4 trẻ). Hômnay cô cũng sẵn sàng rất nhiều những các loại quả đấy! Chúng mình thuộc coi nhé? ( cômang đến trẻ xem các một số loại trái trên thiết bị tính)
- Cô nhằm bình thường các loại quả, cho ttốt nhắm mắt lạicùng cô dấu đi 1 hoặc 1 số ít các loại trái, tphải chăng mngơi nghỉ mắt cùng đân oán phần đa nhiều loại trái sẽ biến mất.
*

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CON LỢN TỪ HỘP.. SỮA CHUA

   Làm nhỏ lợn bởi vỏ hộp hộp sữa chua Nguyên vật liệu nên chuẩn bị 2 vỏ hộp sữa chua đã qua sử dụng. Xốp màu sắc, keo dán giấy nến, kéo. Cách thực hiện: Cách 1: Dán ...