Người việt nam rất yêu chuộng những mặt hàng có nguồn gốc từ nước hàn và bạn đang có định hướng kinh doanh những mặt hàng này? Nhưng các bạn lại không có người thân bên hàn quốc hoặc không thích sử dụng các dịch vụ order hộ nhằm nhập mặt hàng về. Vậy dưới đấy là 3 công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại vn để bạn cũng có thể lựa chọn để hợp tác và ký kết và gớm doanh.

Bạn đang xem: Hàng tiêu dùng hàn quốc

Việc sale hàng nước hàn sẽ hữu dụng ích gì?

So cùng với các thành phầm cùng nhiều loại trên nhân loại hay trong cả với trung quốc thì sản phẩm & hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ nước hàn có khả năng ưu việt, quality tốt rộng mà chi tiêu lại không đắt hơn là bao nhiêu. Đặc biệt mặt hàng hoá hàn quốc rất tất cả thế mạnh mẽ về các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm… mà hàng hoá china không thể giành được do những khiếp sợ về sức khỏe của fan tiêu dùng.

Chính chính vì như vậy mà những sản phẩm có nguồn gốc từ nước hàn này đang xuất hiện một vị trí rất bền vững và kiên cố trong lòng tín đồ dân Việt Nam. Bất kể giá cả có chênh lệch rộng chút đối với các sản phẩm khác.

Bên cạnh kia hiện tại có nhiều các doanh nghiệp hàn quốc hợp tác với những đơn vị tại vn để xây dựng nhà máy chế trở thành tại vị trí để giao hàng nhu cầu chi tiêu và sử dụng của người việt nam Nam. Các bạn sẽ vô cùng dễ dãi khi ban đầu kinh doanh mà chưa hẳn đau đầu về sự việc nhập sản phẩm từ bên Hàn Quốc như thế nào và mất thêm phần nhiều khoản tầm giá nhập mặt hàng từ Hàn Quốc.

*
Chất lượng mặt hàng hoá Hàn Quốc luôn luôn được review cao

3 doanh nghiệp nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam

Để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu về sử dụng hàng hàn quốc của Việt Nam, bây giờ có rất nhiều công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc vào Việt Nam. Những công ty này không chỉ là chuyên một loại sản phẩm mà tại đây rất đa dạng và phong phú các sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc như thực phẩm, mỹ phẩm… đến đồ dùng gia đình. Sau đấy là 3 doanh nghiệp nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc tất cả uy tín nhất tại vn để bạn tìm hiểu thêm để hợp tác và ký kết kinh doanh.

Xem thêm: Trồng Cây Theo Phong Thủy Trước Nhà, Trước Cửa Nhà Nên Trồng Cây Gì

Faso nước ta là công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc trước tiên mà cửa hàng chúng tôi muốn nhờ cất hộ đến cho các bạn. Doanh nghiệp này chuyên nhập khẩu và cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng, nhân tiện ích khác biệt đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn muốn mang lại các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an ninh cho tín đồ sử dụng, có thể nói FASO việt nam là nhà sản xuất hàng Hàn Quốc bậc nhất tại việt nam hiện nay.

Hiện tại Faso đang trưng bày các món đồ như:

Các mặt hàng đồ gia dụngPhụ khiếu nại thời trangMỹ phẩm, hàng thực phẩmĐồ dùng trẻ em
*
Công ty Faso chuyên hỗ trợ các sản phẩm tiêu dùng Hàn Quốc

Để liên hệ hợp tác chào bán hàng chúng ta cũng có thể liên hệ với Faso Việt Nam:

Upshop vẫn là đơn vị phân phối của khá nhiều nhãn hiệu hàn quốc như Tom’s Farm, Cheonnyeonae, Pororo, Daedong, 365, Kwang Dong, KGC, Upon…. Ngoài việc đang là đơn vị sản xuất các sản phẩm thực phẩm thì Upshop cũng đang triển lẵm những đồ dùng trẻ em, hàng tiêu dùng, thời trang và sỉ lẻ mỹ phẩm. Với cái giá thành đối đầu và mức giá tốt nhất có thể cho người sử dụng thì Upshop là một showroom đáng tin cậy để bạn tìm hiểu và nhập hàng hàn quốc về.

*
Công ty nhập vào hàng tiêu dùng Hàn Quốc Upshop

Thông tin liên hệ Upshop:

Chính vì vậy nếu bạn đang xuất hiện ý định sale các món đồ Hàn Quốc tại nước ta và vẫn tìm nguồn mặt hàng nhập về thì nên đến cùng với Upshop sẽ được hưởng mức tách khấu cao nhất nhé.

Thực phẩm, đồ uốngĐồ uốngNhân sâm, nấm mèo linh chiĐồ sử dụng gia đình, đồ dùng tiện íchMỹ phẩmThực phẩm chức năng
*
Buôn bán buôn bán sỉ lẻ hàng nước hàn với công ty Dream Việt Nam

Nếu chúng ta đang ước muốn trở thành đại lý bán sản phẩm với Dream vn thì hãy liên hệ với bọn họ qua các thông tin sau:

Trên đây là 3 công ty nhập khẩu hàng chi tiêu và sử dụng Hàn Quốc tại vn mà chúng ta có thể liên hệ để triển khai đại lý kinh doanh hàng Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn có những nhà sản xuất khác nhưng sẽ không quy mô bởi 3 công ty này. Nếu bạn đang gồm có ý tưởng sale hoặc vận chuyển hàng hàn quốc mà vẫn chưa xuất hiện nguồn hàng vừa ý thì hãy liên hệ với shop chúng tôi để được cung ứng nhanh nhất nhé.