Với phần tiếp đến của Fantastic Beasts: tội tình của Grindelwald chuẩn bị công chiếu, khôn cùng nhiều fan đã có để ý đến về phần đông tuyến truyện kế tiếp hoàn toàn có thể khai thác được sau khoản thời gian 5 phần của Fantastic Beasts kết thúc.

Bạn đang xem: Harry potter ngoại truyện full

Đã hai mươi năm kể từ thời điểm cuốn sách thứ nhất được phát hành, cùng bảy năm kể từ khi bộ phim Harry Potter ở đầu cuối được công chiếu, nhưng không có gì rất có thể làm tình cảm của fan đối với thế giới này nhạt nhòa đi. Điều đó đã càng củng cố thêm vào cho thương hiệu này đổi thay một trụ cột văn hóa truyền thống đại chúng thịnh hành như Star Wars cùng Indiana Jones.Tác đưa J.K. Rowling cách đây không lâu đã chơi rằng bà biết bốn điều tiếp theo mình muốn viết là gì và rằng bà chỉ hy vọng mình sẽ không chết trước khi có thể xong xuôi chúng. Dù bọn họ không biết liệu bất kỳ dự án nào trong số này có nằm trong trái đất Phù thủy hay 1 phần của loạt series về Robert Galbraith/Cormoran Strike của bà giỏi không, hay 1 cái nào đó hoàn toàn khác.Thế nhưng, trong cả khi bà không viết thêm bất kỳ cuốn sách làm sao trong ngoài trái đất phù thủy, trái đất đó vẫn đang liên tiếp mở rộng lớn trên screen rộng với những phần phim Fantastic Beasts và chắc hẳn rằng hơn nữa. Có tương đối nhiều chủ đề khác xứng đáng để đi khám phá. Một số trong số này quá hiển nhiên còn một trong những sẽ cho những Potterheads một cái nhìn nào đó thực thụ khác cùng với họ sẽ thấy trước đây. Dưới đây là 7 phát minh về các phim Harry Potter nhưng fan có thể trông đợi.

Xem thêm: Top 5 Khu Nhà Nghỉ Ở Cần Thơ, Việt Nam, 10 Nhà Nghỉ Đặc Biệt Tốt Nhất Tại Cần Thơ


Cuộc nổi loàn của Goblin / cuộc chiến tranh của người khổng lồ

Chúng ta lừng khừng nhiều về phần lớn xung tự dưng đẫm tiết này, nhưng chỉ với các chi tiết ta đã biết, lại càng có tác dụng cho họ muốn nhìn thấy nó cụ thể hơn – và chắc chắn là cả hai trận chiến này gần như sẽ mang đến trải nghiệm điện hình ảnh rất mãn nhãn!Cuộc nổi dậy Goblin là câu chuyện những con yêu quái vùng lên lên cản lại định kiến và riêng biệt đối xử từ những phù thủy và pháp môn sư trong nạm kỷ 17 với 18. Còn trận chiến tranh Người khổng lồ thì quá rõ ràng: trong những gã to lớn xác với nhau.

*
*
*
*
*
*
Một spinoff tập trung vào một trường dạy thuật khác sẽ mang rất nhiều nền văn hóa không giống nhau vào cốt truyện trong lúc đồng thời mở rộng ra quả đât phép thuật huyền diệu.