Với phần kế tiếp của Fantastic Beasts: Tội ác của Grindelwald chuẩn bị công chiếu, rất nhiều fan đã có suy nghĩ về những tuyến truyện kế tiếp có thể khai thác được sau khi 5 phần của Fantastic Beasts kết thúc.

Bạn đang xem: Harry potter ngoại truyện full

Đã hai mươi năm kể từ khi cuốn sách đầu tiên được phát hành, và bảy năm kể từ khi bộ phim Harry Potter cuối cùng được công chiếu, nhưng không có gì có thể làm tình yêu của fan đối với thế giới này nhạt nhòa đi. Điều đó đã càng củng cố thêm cho thương hiệu này trở thành một trụ cột văn hóa đại chúng phổ biến như Star Wars và Indiana Jones.Tác giả J.K. Rowling gần đây đã đùa rằng bà biết bốn điều tiếp theo mình muốn viết là gì và rằng bà chỉ hy vọng mình sẽ không chết trước khi có thể kết thúc chúng. Dù chúng ta không biết liệu bất kỳ dự án nào trong số này có nằm trong Thế giới Phù thủy hay một phần của loạt series về Robert Galbraith/Cormoran Strike của bà hay không, hay là một cái gì đó hoàn toàn khác.Thế nhưng, ngay cả khi bà không viết thêm bất kỳ cuốn sách nào trong vũ trụ phù thủy, thế giới đó vẫn đang tiếp tục mở rộng trên màn hình rộng với các phần phim Fantastic Beasts và có lẽ hơn nữa. Có rất nhiều chủ đề khác đáng để khám phá. Một số trong số này quá hiển nhiên còn một số sẽ cho các Potterheads một cái nhìn nào đó thực sự khác với họ đã thấy trước đây. Dưới đây là 7 ý tưởng về các phim Harry Potter mà fan có thể trông đợi.

Xem thêm: Top 5 Khu Nhà Nghỉ Ở Cần Thơ, Việt Nam, 10 Nhà Nghỉ Đặc Biệt Tốt Nhất Tại Cần Thơ


Cuộc nổi loạn của Goblin / Cuộc chiến tranh của Người khổng lồ

Chúng ta không biết nhiều về những xung đột đẫm máu này, nhưng chỉ với các chi tiết ta đã biết, lại càng làm cho chúng ta muốn nhìn thấy nó rõ ràng hơn – và chắc chắn cả hai cuộc chiến này đều sẽ cho trải nghiệm điện ảnh rất mãn nhãn!Cuộc nổi dậy Goblin là câu chuyện những con yêu tinh vùng lên lên chống lại định kiến và phân biệt đối xử từ các phù thủy và pháp sư trong thế kỷ 17 và 18. Còn cuộc chiến tranh Người khổng lồ thì quá rõ ràng: giữa những gã to xác với nhau.

*
*
*
*
*
*
Một spinoff tập trung vào một trường dạy thuật khác sẽ mang những nền văn hóa khác nhau vào cốt truyện trong khi đồng thời mở rộng ra thế giới phép thuật huyền diệu.