Cooling pad là gì? tại sao họ lại cần sử dụng đến nó. Bạn có biết hiện thời có rất nhiều nhà đồ vật nhà xưởng, tòa nhà… và nhiệt độ giữa những nơi này siêu cao, ý muốn làm hạ nhiệt độ, ổn định không khí thì cần dùng đến khối hệ thống cooling pad. Nguyên nhân phải sử dụng đến cooling pad mà không sử dụng đến chiếc khác. Cùng khám phá nhé!

Cooling pad là gì?

*
Hệ thống làm cho mát cooling pad

Cooling pad là 1 tấm màn hình hiển thị khối chữ nhật được thiết kế theo phong cách với các rãnh hòng tiếp xúc với nước cùng giữ nước lại, thành phần thiết yếu của tấm màng này được chiết xuất trực tiếp từ bỏ vỏ cây (giúp cây giữ nước và hạ nhiệt) buộc phải chúng thấm vào nước hơi nhanh, nước khi trải qua tấm màng sẽ được hạ nhiệt và làm lạnh tự nhiên và thoải mái (không nên khay đá như những dòng trên thị phần vốn thực hiện tấm màng bởi cacbon tổng hợp.

Bạn đang xem: Hệ thống làm mát cooling pad

*

Cấu chế tạo ra của hệ thống làm mát cooling pad

Thứ nhất chính là các tấm màng bàn bạc nhiệt – cooling pad.

*

Đây là một trong những tấm màng quánh biệt, bọn chúng được kết cấu từ xốp, vật liệu nhựa PP. Mặc dù sự đặc trưng của chúng là từ kết cấu của nó. Các tấm cooling pad được tạo thành bởi vô vàn các lỗ nhỏ dạng cấu tạo tổ ong, nối liền nhau, một số trong những khác thì có kết cấu xếp tầng zik zắc. Ý nghĩa của câu hỏi này là chúng hoàn toàn có thể giữ nhiệt độ khi nước đi nào. Lúc không khí đi qua tấm này, nhiệt độ sẽ được các phân tử nước có tác dụng mát gấp rút trước lúc vào bên phía trong nhà máy.

Ngoài những tấm làm màng cooling pad khối hệ thống này còn tồn tại tháp tản nhiệt, tháp này đã là khu vực nước tuần hoàn. Nhiệt mà lại nước hấp thụ đang tản ra môi trường qua tháp này. Khối hệ thống làm non cooling pad sẽ có được đường ống bơm và đường ống dẫn nước.

Thứ nhì là Quạt gió công nghiệp , quạt hút công nghiệp….

*
Quạt hút vuông 1380

Quạt công nghiệp giúp thay đổi áp suất mang đến nhà máy, khối hệ thống điều khiển trung tâm.

Có thể thấy rằng, hệ thống làm non cooling pad đặc biệt ở tấm điều đình nhiệt. Nó đó là trái tim của hệ thống.

Xem thêm: Phương Pháp Tập Hợp Chi Phí Và Tính Giá Thành Sản Phẩm Hoàn Thành Có Lời Giải

Ưu điểm của khối hệ thống cooling pad

Tính thấm tốt, đảm bảo được phân bổ đồng đều dọc theo chiều lâu năm của tấm ướt, góp phần làm tăng tác dụng làm đuối (trên 85%).Không đựng chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước cấp tốc chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Một giọt nước hoàn toàn hoàn toàn có thể khuếch tán trong vòng 4 -5 giây.Tấm tất cả nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc trưng đem lại độ bền kết cấu cao, phòng gỉ giỏi và tuổi lâu cao.Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi thân mật và gần gũi với hệ sinh thái, tấm làm mát là một thành phầm lí tưởng để gia công ẩm, hạ nhiệt độ, và ứng dụng để thanh lọc không khí.Cooling pad có chức năng chống rêu, nấm mốc, chống ăn mòn.

Phân loại tấm làm mát cooling pad

Tấm làm cho mát cooling pad được cung cấp thành hai loại sản phẩm cao cấp và thông thường

Sản phẩm cao cấp: Giấy nguyên vật liệu để thêm vào là giấy tất cả định lượng cao, cùng với thành phần chủ yếu là bột giấy nguyên sinh có tác dụng từ lá kim thông.Keo nguyên liệu quality cao đảm bảo tính năng hấp phụ nước với tuổi thọ thực hiện lâu dài.Độ thấm tốt bảo đảm an toàn nước được phân bổ đồng gần như dọc theo chiều dài của tấm, đóng góp thêm phần làm tăng tác dụng làm mát (trên 85%).Không đựng chất hoạt tính bề mặt, ko độc, ko mùi, thân mật và gần gũi với hệ sinh thái.Kết cấu giấy cứng, chắc, thời gian chịu đựng cao.Sản phẩm thông thường: Giấy nguyên liệu là giấy định lượng thấp, pha trộn, tái chế.Được cung cấp trên dây truyền thủ công.Keo nguyên liệu chất lượng thông thường, nhập từ Trung Quốc.Kết cấu giấy mềm, thời gian chịu đựng thấp.

Dựa vào nguyên lý hoạt động của hệ thống, người ta phân thành hai hệ thống cooling pad. Đó là hệ thống cooling pad áp suất âm với hệ thông cooling pad áp suất dương. Về cơ bản hai hệ thống này tương đối giống nhau.

Hệ thống cooling pad áp suất âm

Nước được bơm độ ẩm vào các tấm cooling pad. Hệ thống quạt gió năng suất lớn hoạt động. Bọn chúng hút khói bụi, không gian trong nhà xưởng ra bên ngoài. Tốc độ hút bạo phổi và cấp tốc làm biến đổi áp suất mặt trong. Hôm nay do sự chênh lệch của áp suất, ko khí phía bên ngoài tràn vào trong qua những màng cooling pad. Lúc không khí đi qua màng sẽ tiến hành nước làm giảm nhiệt độ xuống. Như vậy khi không khí ập vào bên trong, chúng sẽ giảm nhiệt xuống rẻ hơn.

Hệ thống cooling pad áp suất dương

Về cơ bản hệ thống áp suất dương cũng giống như với khối hệ thống áp suất âm. Duy chỉ tất cả sự khác biệt ở điểm sau. Đó là quá trình khi ko khí gửi vào bên trong không đề nghị do sự đổi khác của áp suất. Lúc này quạt gió đóng vai trò là thiết bị dữ thế chủ động hút gió bên ngoài. Chúng dữ thế chủ động đẩy gió quan lại màng cooling pad. Khi đó không khí tràn qua sẽ được gia công mát. Và sau cùng gió mát sẽ tiến hành đẩy vào phía bên trong nhà xưởng.

*

Hiệu quả của hệ thống cooling pad mang về như vắt nào

Trong nghành nghề công nghiệp, khối hệ thống cooling pad đã đem lại nhiều cực hiếm kinh tế. Chúng bớt một khoản giá thành lớn về năng lượng điện năng. Điều đặc biệt quan trọng hệ thống này rất thân thiết với môi trường. Nước đó là dung môi làm cho mát chủ yếu và không thải ra môi trường. Lượng năng lượng điện năng tiêu hao thấp, ngân sách chi tiêu vận hành, bảo trì thấp, tuổi lâu cao. Cùng với những tác dụng trên, không ít nhà máy, đơn vị xưởng, khối hệ thống trang trại đã lắp ráp hệ thống cooling pad. Không gần như vậy khối hệ thống này còn được sử dụng trong cấp dưỡng nông nghiệp. Đem lại tác dụng kinh tế cho tất cả những người dân. Để được bốn vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi.