hoa hồng leo Red Fairy (Ralph S. Moore - Mỹ 1995) có màu đỏ thắm xuất xắc đẹp. Phân nhánh tốt, lá màu xanh mướt. Tương xứng để giảm cành. Đất gồm độ pH 6.1 khổng lồ 6.5 (mildly acidic), 6.6 lớn 7.5 (neutral). Buộc phải nhiều ánh sáng, Là giữa những loại hồng hoa đỏ không đúng hoa nhất. Dễ ợt trang trí vườn, cắt cành, tạo nên cảnh quan.

** khi mua hoa hồng leo, các bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG:

-1 CHAI PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌCgiúp cây hồng sinh trưởng giỏi trị giá 45.000đ

- 1 QUYỂN SÁCH "BÍ QUYẾT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG LEO" trị giá 105.000đ

** chính sách BẢO HÀNH:

- 1 ĐỔI 1 nếu cây trồng không ra hoa.

Bạn đang xem: Hoa hồng leo red fairy

- giao hàng MIỄN PHÍ tại TPHCM.

- support cách trồng và hướng dẫn chăm lo hoa hồng leoVĨNH VIỄN bất cứ lúc nào bạn cần


- tất cả phải chúng ta đang ước muốn có một sân vườn tốt đẹp?- tất cả phải bạn đang muốn chọn loại hoa như thế nào đó để trang trí căn vườn nhà mình?- tất cả phải nhiều người đang muốnngôi nhà trở phải thơ mộng và lãng mạn?- gồm phải nhiều người đang muốn khu vực ở của mìnhcó ko khí luôn dễ chịu, dễ chịu và đầy thư giãn?

Nếu bạn đang sẵn có những mong ước trên, hãy tức thì lập tức tuyển lựa cho mình loạiHoa hồng leođể trồng ngay và liền.

Một loại hoa hồng leo nhưng bạnkhông thể ko cótrong vườn nhà bạn, đó làhồng leoRed Fairy

*

Hồng leoRed Fairycó color đỏđẹp mắt

Hoa hồng leoRed Fairy

- mối cung cấp gốc:Hoa hồng leo Red Fairyđược nhân giống bởi Ralph S. Moore (Hoa Kỳ, 1995), tất cả màu đỏ, ko thơm. Hoa dạng chùm, mọc theo từng cụm. Hết sức sai hoa, khi nở hoa gồm từ trăng tròn đến 30 cánh.-Hoa hồng leoRed Fairycó khả năng sinh trưởng siêu tốt, kháng bệnh dịch tốt, không nhiều tốn công chuyên sóc, mang lại hoa nhiều, mọi đặn xung quanh năm.

- Hồng leoRed Fairycó thể trồng ở mặt hàng rào trước cổng, trồng ở sản phẩm rào sau giàn phơi hoặc trồng ngơi nghỉ trước ban công hầu như đẹp... Dường như chúng hết sức ít rứa lá đề nghị đỡ nhọc sức vệ sinh, đảm bảo không gian sống luôn luôn sạch đẹp mắt mỗi ngày.

*

Hoa hồng leoRed Fairykhả năng sinh trưởng tốt

Giá hoa hồng leoRed Fairy:690.000đ/chậu

Nếu bạn đặt cài đặt ngày hôm nay, được tặng ngay Quyển Sách

"BÍ QUYẾT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG LEO - AI NHÌN CŨNG MÊ"

(Cẩm nang luôn luôn phải có để trang trí cho khu vườn nhà bạn)

*

Với quyển sách này:- bạn sẽ nắm được đa số kỹ thuật trồng hoa hồng leo từ bỏ căn phiên bản đến nâng cao của các chuyên gia trồng hồng.- các bạn sẽ được khám phá những phương pháp trị dịch cho hồng như bọ trĩ, nhện đỏ vàng lá, không nhiều ra hoa, hoa không đẹp...- các bạn sẽ được hướng dẫn mỗi bước Cách quan tâm hoa hồng leo để khi nở cho hoa đẹp mắt lộng lẫy.- với còn nhiều những kỹ năng khác chờ các bạn khám phá...

Trị giá:105.000đ

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍNẾU BẠNĐẶT HÀNGNGAY BÊN DƯỚI.

Ngoài ra, bạn còn đượctặng kèm

PHÂN HỮU CƠ HỖN HỢP5 NGÀY AMI LONG-Trị giá40.000đ/0.5kg

*

*

Phân hữu cơ các thành phần hỗn hợp 5 này AMI LONGlà lếu láo hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ những loại phân tự nhiên dễ hấp thu, hàm lượng bổ dưỡng cao, dùng trong việckích phù hợp cho cây cối tăng trưởng, nhất là hoa hồng leo. Hỗ trợ đa trung vi lượng cho cây cỏ và thực phẩm cho những vi khuẩn gồm lợi. Hoàn toàn có thể sử dụng làm phân bón trực tiếp đến đất, không hóa chất rất có ích cho môi trường.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Hai Bà Trưng Hà Nội, Bot Protection

Trị giá:40.000đ/0.5kg

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍNẾU BẠNĐẶT HÀNGNGAY BÊN DƯỚI.

(Số lượng gồm hạn)

Tại sao hãy lựa chọn hoa hồng leoRed FairytạiCửa hànghồng leocô Long

- shop hạt như thể cô Longchuyên cung ứng giốnghoa hồng leocó sức sống tốt, sức kháng dịch cao, mang đến hoa to, ra hoa xung quanh năm, có tương đối nhiều màu như: đỏ, hồng, cam...-Hỗ trợ ship hàng tận địa điểm trong thời gian nhanh chóngtheo đúng yêu mong của khách hàng hàng.- khẳng định cung cung cấp hoa hồng leo đúng chất, không biến thành lai giống với khoảng giá tốt nhất có thể trên thị trường.- nơi bắt đầu hồng ghép khỏe khoắn của Thái, đảm bảo gốc khỏe, dễ dàng sống với nhiều loại khu đất khác nhau, bảo đảm an toàn cho thân hồng gạnh ra hoa sung mãn.Cây giống đem về trồng là mang lại hoa liền.- support cách trồng và chăm lo hoa hồng leo miễn phí, niềm nở bằng chính kinh nghiệm tay nghề thực tế.

*

Hoa hồng leoRed Fairynhập thẳng từ Thái

*

Hoa hồng leoRed Fairythích đúng theo trồng sảnh vườn

Hướng dẫn biện pháp trồng và âu yếm hoa hồng leo

- bí quyết trồng:chọn chậu có nửa đường kính từ 50cm trở lên, chiều cao từ 30-40cm là phù hợp nhất; khu đất trồng hoàn toàn có thể mua tạiwww.hoahongleo.nethoặc tự trộn theo công thức riêng. Trồng xong tưới nước mang đến đất thiệt ẩm, không lấy ra nắng nóng gắt ngay cơ mà để trong mát từ từ đến cây thích nghi rồi new đem ra ngoài trời nắng trả toàn.- biện pháp chăm sóc:tưới nước ngày 2 lần vào sáng sớm trước 8g cùng chiều đuối từ 5-6g tối, không tưới buổi trưa nắng gắt với đêm tối, ví như tưới đêm tối thì nên làm cho ướt khu đất không nhằm ướt là tránh lá bị ẩm ướt dễ lây nhiễm bệnh.

Do kiểu như hoa hồng leo đã phát triển thành cây lớn, nên chỉ việc trồng và quan tâm vài ngày, cây sẽ đã tạo ra hoa.