Tham gia siêng đề Bánh Trung Thu Nướng của nhà bếp Trưởng Á Âu bạn sẽ biết cách làm nên những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng bên dưới sự hướng dẫn thẳng của chuyên gia.

Bạn đang xem: Làm bánh trung thu cơ bản

Với những kiến thức và năng lực được lý giải cặn kẽ, các bạn sẽ được vừa lòng đam mê của bản thân với phần đa thành phẩm độc đáo, hấp dẫn.

Tết Đoàn viên là 1 trong những trong những thời điểm dịp lễ lớn của nước ta, là dịp để mọi bạn quây quần mặt gia đình, bằng hữu và thưởng thức những cái bánh ý nghĩa, thơm ngon cùng với chúng ta thiếu nhi hào hứng mặt chiếc đèn lồng (handmade) của mình.

Xem thêm: Top 10 Website Mua Bán Nhà Đất Uy Tín Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hiện tại nay, nhu yếu học có tác dụng bánh Trung thu không dứt tăng cao, đọc được điều này, Bếp Trưởng Á Âu vẫn mở lớp học đặc biệt, giúp đỡ bạn có nền tảng gốc rễ vững vàng chỉ sau 3 buổi học tập với chăm gia bậc nhất trong môi trường thiên nhiên hiện đại, không thiếu tiện nghi.

*
*
Bánh Trung thu nướng truyền thống thơm ngon

Đến cùng với Chuyên đề các bạn sẽ được hướng dẫn làm các loại bánh Trung thu truyền thống lôi kéo như bánh nướng nhân mè đen, thập cẩm, đậu xanh, xá xíu, sữa dừa thuộc 2 nhiều loại bánh dẻo được không ít người mến mộ là bánh dẻo nhân đỗ xanh sầu riêng và nhân sữa dừa sầu riêng. Siêng đề có 3 buổi học với chương trình huấn luyện và giảng dạy từng buổi như sau:


Buổi 1:

Nấu nước đường bánh nướngSên nhân đậu xanhSên nhân sữa dừaSên nhân mè đen

Buổi 2:

Làm nhân thập cẩmChia nhân, xử trí trứng muốiTrộn bột vỏ bánh nướngĐóng và nướng bánh

 Buổi 3:

Nấu nước con đường bánh dẻoSên nhân đậu xanh sầu riêng, sữa dừa sầu riêngĐóng bánh dẻoĐóng hộp

Dưới sự lý giải trực tiếp của các chuyên gia dày dạn khiếp nghiệm, sau khi xong lớp chăm đề học tập viên sẽ núm vững những kỹ thuật cần thiết để tạo sự những loại bánh thơm ngon, dễ thương như: chuyên môn muối trứng cùng khử mùi tanh của trứng, kỹ thuật nấu nướng nước đường (đây là kỹ thuật đặc trưng trong khâu làm bánh), kỹ thuật có tác dụng nhân, kỹ thuật làm vỏ bánh…

*
*
Nhân bánh Trung thu thập cẩm

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội trải nghiệm phòng học đạt chuẩn 5 sao, có không thiếu thốn trang thiết bị hiện đại, tiện thể nghi với được thực hành xuyên suốt buổi học để cấp tốc chắc loài kiến thức, sớm vững tay nghề. Các chuyên viên còn sẽ bật mí thêm tuyệt kỹ biến tấu hương vị để học viên có thể tự sáng tạo nên những chiếc bánh độc đáo của riêng biệt mình. Ngoại trừ ra, kiến thức về bình an vệ sinh lương thực và bình yên lao động, kinh nghiệm tay nghề kinh doanh… cũng sẽ được Giảng viên share thêm trong lớp siêng đề này.

Nếu bạn là người có đam mê cùng với bánh Trung thu, ao ước kiếm thêm thu nhập hoặc từ bỏ tay làm bánh (homemade) để biếu người thân trong gia đình trong ngày đầu năm mới Đoàn viên thì hãy đk tham gia chuyên đề Bánh Trung Thu Nướng thú vui này ngay lập tức nhé!