Buổi hội thảo chủ đề "Khách ở chỗ nào - buôn bán ở đó" bởi vì Hiệp hội dịch vụ thương mại điện tử việt nam phối phù hợp với webmuanha.com tổ chức, là hội thảo chiến lược nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi SEO AWARD - cuộc thi bài bản dành cho xã hội SEO vn và những người yêu thích SEO. Hội thảo chiến lược có các diễn đưa là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng trên mạng, chia sẻ cho đối tượng người tiêu dùng tham gia hầu như là người bán sản phẩm nhỏ lẻ và các doanh nghiệp.Bạn đang xem: Hội thảo kinh doanh miễn phí

Sáng trang bị Bảy, trong lúc người mẹ đang mải mê ghi chép đông đảo ý nghe được từ speeker phía bên trên thì cậu bé xíu 3 tuổi lôi đồ đùa ra bày lên ghế, tự chơi một mình. Cậu bé xíu thi phảng phất lại xoay sang mẹ, mè nheo khủng tiếng, người bà mẹ buông cây viết và xoa dịu để bé yên lặng. Hội trường khách hàng sạn kín chỗ, 1 mình cậu bé nhỏ dành 2 ghế và thi phảng phất lại “quậy” nhưng toàn bộ mọi tín đồ chung quanh không còn tỏ ý cực nhọc chịu, chỉ chăm sóc nghe diễn giả đang chia sẻ phía trên.

Bạn đang xem: Hội thảo kinh doanh miễn phí


*

*

Ngồi thuộc hàng sau cùng với chị Tú là 1 chú trạc ko kể 50 tuổi. Chú cho thấy có shop bán sách rồi, nhưng bắt đầu tìm gọi để cung cấp sách qua mạng. “Khách hiện thời lười lắm, toàn lấy điện thoại cảm ứng bấm bấm thôi”, nên chú sẽ tìm đường mang sách lên internet. Chú bao gồm vẻ ngạc nhiên vì người tham dự sự khiếu nại quá đông, rồi vực dậy nhẩm tính, viết ra giấy “12 x 35 = 420”. Có khoảng 420 fan tham gia, vì phần nhiều không còn vị trí trống như thế nào trừ nhiều chỗ không có người ngồi ở sản phẩm ghế VIP đầu tiên. Giữa khán phòng khách sạn 5 sao rộng lớn, bạn tham dự số đông ở tuổi 20-30, người bọn ông tóc hoa râm ngồi hàng cuối này là một trong những ngoại lệ quánh biệt.

Xem thêm: Những Sao Việt 'Tụt Dốc' Nhan Sắc Vì Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ?


*

Ông Bình cho biết những sự kiện về bán hàng online được tổ chức triển khai nhiều sát đây, có thu tiền phí và miễn phí, mọi thu hút hơi đông người tham gia. Như sự khiếu nại lần này vị webmuanha.com đồng tổ chức không thu phí vào cửa, và bạn tham giự chật kín khán phòng khách sạn cho tới giờ chót – 12 giờ đồng hồ trưa.

Giám đốc tiếp thị của webmuanha.com, người cũng từng làm ở Zalora và A Đây Rồi (trang thương mại điện tử của Vingroup), cho biết các chương trình hội thảo ra mắt khá nhiều, tuy vậy người “đi học” phải tham khảo unique của mỗi chương trình trước khi đưa ra quyết định tham gia. Đồng thời xét nhu cầu của mình cần gì để bổ sung cập nhật kiến thức, kị việc tham gia nhiều nhưng lại không thu được kỹ năng và kiến thức hữu ích.