Thời sự Cafe Bất Động Sản Nhà Đất thị phần Kiến trúc - Quy hoạch Tài chủ yếu Bất cồn sản Đời sống người dân

*

Tuệ Duyên Bài viết cùng tác giả »


Người tuổi Giáp Dần 1974 đặt ban thờ hướng Tây Nam đã tốt nhất có thể do được Sinh khí vượng cả sức khỏe và tài lộc, lại tọa cung thận trọng vô cùng phù hợp với ban thờ thuộc tĩnh.

Bạn đang xem: Hướng bàn thờ tuổi giáp dần


Tuổi Giáp Dần, cả phái nam cùng đàn bà đều phải có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Khê Tdiệt khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn mong mỏi xem Phong thủy (cả hướng đơn vị, phía ban thờ, hướng nhà bếp và màu sắc, con số phù hợp với tuổi…) buộc phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

Đối với chủ nhà là nam:

Khi phi cung Bát quỷ quái, ta tính được tín đồ phái nam tuổi Giáp Dần 1974 tất cả Mệnh quái quỷ Cấn. Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi, bao gồm tử vi ngũ hành Thổ ở trong Tây tđọng mệnh. Bởi vậy tín đồ nam giới tuổi này còn có Cung mệnh Thổ, xung khắc Niên mệnh hành Tdiệt với nằm trong Tây tứ trạch.

Du niên Bát tai ác theo Tây tđọng trạch cho tất cả những người cung Cấn, mệnh Thổ sẽ có được những phía tốt sau:

Hướng Tây Nam: được Sinh khí,

Hướng Tây Bắc: được Thiên y,

Hướng Tây: được Diên niên

Hướng Đông Bắc: được Phục vị.

Các phía xấu gồm:

Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,

Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,

Hướng Đông: phạm Lục sát

Hướng Nam: phạm Họa sợ.Chọn phía tốt cho ban thờ:

Hướng Tây Nam: Được Sinc khí (thuộc sao Tsay mê Lang), nhà về Việc vượng xuất sắc mang đến nhỏ bạn. Sinc khí là cung tốt nhất có thể vào tứ cung tốt của Bát trạch, giỏi cho cả sức khỏe, tài lộc cùng con đường con cái, được trường tchúng ta. Hướng này đặc trưng hữu dụng mang lại phái mạnh. Hướng này cũng lợi mang đến lừng danh, tạo ra sức sống dồi dào mang đến bé fan.

Không đông đảo được phía xuất sắc, nếu như fan cung Cấn chọn hướng này còn tồn tại tọa làm việc Đông Bắc cũng tốt vì chưng được Phục vị. Phục vị (ở trong sao Tả Phù) nhà về bình yên. Đây là cung an toàn, trấn tĩnh, khôn xiết hữu ích đến bài toán đặt ban thờ, bởi vì ban thờ nằm trong tĩnh. Được cung này đang vững cho chủ nhà, tình duyên phái mạnh nữ giới lắp bó, khả năng tài thiết yếu giỏi, tình dục cha mẹ, vợ ông xã, con cháu đầy đủ xuất sắc.

Hướng Tây Bắc: Được Thiên y (ở trong sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung giỏi thứ nhì trong Bát trạch. Hướng này quan trọng tốt cùng với phái đẹp. Được hướng này mái ấm gia đình không xẩy ra mắc bệnh, được trường thọ, tiền vàng tăng lên, hạnh phúc, hạnh phúc, tất cả âm lực hỗ trợ cơ hội gian nguy nhỏng được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Được Diên niên (trực thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt đồ vật ba vào Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì chưng mái ấm gia đình hạnh phúc vĩnh viễn, sống ấm yên cùng no ấm, giỏi cho may mắn tài lộc, nhân khẩu với hay gặp gỡ như mong muốn. Đây là cung hòa bình đề xuất tốt nhất mang lại ngoại giao với dục tình buôn bản hội cũng tương tự vào gia đình.

Hướng Đông Bắc: Được Phục vị (trực thuộc sao Tả Phù) công ty về bình yên. Phục vị là cung giỏi máy bốn vào Bát trạch, là cung không nguy hiểm, trấn tĩnh, rất hữu ích mang đến Việc đặt ban thờ (vì chưng ban thờ ở trong tĩnh). Được hướng này vẫn vững vàng cho gia chủ, tình duim nam chị em thêm bó, năng lực tài chủ yếu xuất sắc, quan hệ giới tính cha mẹ, vợ ông chồng, con cái hồ hết giỏi.

không dừng lại ở đó, giả dụ fan quẻ Cấn tính hướng Đông Bắc còn có tọa xuất sắc ở Tây Nam bởi vì được Diên niên (ở trong sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Cung này cũng rất xuất sắc vì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lâu hơn, sinh sống ấm no với giàu có, tốt mang lại may mắn tài lộc, nhân khẩu cùng thường chạm chán suôn sẻ. Đây là cung ấm no đề xuất tốt mang đến nước ngoài giao và quan hệ tình dục làng hội cũng tương tự trong mái ấm gia đình. bởi thế là được cả hướng cùng tọa.

Các hướng sót lại không hợp tuổi ko nên được sắp xếp ban thờ, nhất là hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Xem thêm: Các Nhà Toán Học Vĩ Đại Của Họ, Top 10 Nhà Toán Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới 2021

Đối với chủ nhà là nữ:

lúc phi cung Bát quỷ quái, ta tính được bạn nữ tuổi Giáp Dần 1974 gồm Mệnh quái quỷ Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm, có tử vi ngũ hành Kyên ổn, ở trong Tây tứ đọng mệnh. do đó người phái nữ tuổi này có Cung mệnh Kyên, sinc cho Niên mệnh hành Tdiệt và thuộc Tây tứ đọng trạch.

Du niên Bát tai ác theo Tây tđọng trạch cho những người cung Đoài, mệnh Klặng sẽ có các hướng giỏi thích hợp tuổi như sau:

Hướng Tây Bắc: được Sinh khí,

Hướng Tây Nam: được Thiên y,

Hướng Đông Bắc: được Diên niên

Hướng Tây: được Phục vị.

Các hướng xấu gồm:

Hướng Đông: phạm Tuyệt mệnh,

Hướng Nam: phạm Ngũ quỷ,

Hướng Đông Nam: phạm Lục sát

Hướng Bắc: phạm Họa sợ hãi.Chọn hướng xuất sắc mang đến ban thờ:

Hướng Tây Bắc: Được Sinch khí (trực thuộc sao Tđắm đuối Lang), công ty về việc vượng xuất sắc mang lại nhỏ fan. Sinc khí là cung cực tốt trong bốn cung giỏi của Bát trạch, tốt cho tất cả sức khỏe, tiền bạc cùng mặt đường con cái, lại được ngôi trường tbọn họ. Hướng này đặc trưng bổ ích mang đến phái mạnh. Hướng này cũng lợi mang đến danh tiếng, tạo ra mức độ sinh sống đầy đủ mang đến bé tín đồ.

Hướng Tây Nam: Được Thiên y (trực thuộc sao Cự Môn) nhà về sức mạnh. Thiên y là cung giỏi đồ vật nhì vào Bát trạch. Hướng này quan trọng đặc biệt tốt với phái đẹp. Được hướng này mái ấm gia đình không bị mắc bệnh, được ngôi trường tbọn họ, tiền bạc tăng thêm, hạnh phúc, hạnh phúc, gồm âm lực hỗ trợ lúc nguy khốn như được quý nhân phù trợ.

điều đặc biệt, bạn cung Đoài chọn hướng này sẽ được cả hướng lẫn tọa bởi vì tọa sinh sống Đông Bắc được Diên niên (ở trong sao Vũ Khúc) nhà về hòa thuận cũng chính là sao mèo. Diên niên là cung xuất sắc vật dụng cha trong Bát trạch, gia đình sẽ tiến hành niềm hạnh phúc dài lâu, sinh sống hòa thuận và giàu có, xuất sắc mang đến may mắn tài lộc, nhân khẩu và hay chạm mặt như ý. Đây là cung hòa thuận đề nghị còn tốt cho nước ngoài giao cùng dục tình làng mạc hội cũng tương tự trong gia đình.

Hướng Đông Bắc: Được Diên niên (nằm trong sao Vũ Khúc) nhà về ấm no. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Mặc dù ko tốt bằng nhị hướng trên nhưng mà được hướng này cũng khá tốt bởi mái ấm gia đình hạnh phúc lâu hơn, sinh sống ấm yên với no ấm, giỏi mang lại tài lộc, nhân khẩu cùng hay chạm mặt may mắn. Đây là cung hòa bình nên còn tốt mang đến ngoại giao cùng quan hệ giới tính xóm hội tương tự như trong gia đình.

Nhất là lúc lựa chọn hướng này sẽ có tọa sinh sống Tây Nam được Thiên y (ở trong sao Cự Môn) nhà về sức khỏe. Thiên y lại là cung giỏi đồ vật nhị trong Bát trạch, độc nhất vô nhị là với nữ giới. Được cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, sum vầy, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp cơ hội ác hại nlỗi quý nhân phù trợ cùng được ngôi trường thọ.

Hướng Tây: Được Phục vị (ở trong sao Tả Phù) công ty về cẩn trọng. Phục vị là cung giỏi thứ tư vào Bát trạch, là cung không nguy hiểm, trấn tĩnh, hết sức có lợi mang đến vấn đề đặt ban thờ (bởi vì ban thờ ở trong tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho gia chủ, tình duyên nam giới người vợ gắn thêm bó, năng lực tài chính xuất sắc, quan hệ tình dục phụ huynh, bà xã ông xã, con cháu đầy đủ tốt.

Các hướng sót lại không phù hợp tuổi ko nên được đặt ban thờ, tuyệt nhất là hướng Đông phạm Tuyệt mệnh rất xấu.