Quan hệ tình dục an toàn không thể không nhắc đến bao cao su. Bao cao su là một trong những biện pháp né thai bình yên phổ phát triển thành hiện nay. Mặc dù nhiên, nhắc tới bao cao su mọi fan thường chỉ suy nghĩ nó sử dụng cho nam giới mà đắn đo bao cao su nữ cũng đang phổ cập và kết quả không kém.

1. Nỗ lực nào là bao cao su đặc nữ?

Bao cao su đặc nữ còn gọi là bao cao su đặc âm đạo, nó được treo vào trong cơ quan sinh dục nữ như một túi màng chống tinh trùng xâm nhập vào tử cung, ngăn ngừa gồm thai. Xung quanh ra, bao cao su nữ cũng có công dụng giống bao cao su đặc nam là phòng tránh các bệnh lây qua con đường tình dục (STDs).

Bạn đang xem: Cách sử dụng bao cao su nữ

*

Khác cùng với bao cao su đặc nam chỉ được treo vào khi đã vào “cuộc yêu”dương đồ vật đã cưng cửng cứng, bao cao su nữ hoàn toàn có thể đặt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 8h. Bao cao su đặc nữ cũng rất có thể sử dụng để quan hệ qua con đường hậu môn.

Bao cao su nữ bao gồm chiều dài trung bình 17cm, được thiết kế từ latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su nữ vào trong âm đạo để cho nó ôm trọn cổ tử cung, các nhà sản xuất đã xây đắp ra bao cao su có 2 vòng ở nhì đầu của bao cao su. Vòng trong dày, làm việc phía đầu bí mật để bỏ vào phía trong âm hộ khớp nối cùng với cổ tử cung như 1 màng chống tinh trùng xâm nhập, vòng quanh đó ở phía đầu hở có công dụng phủ lên môi âm hộ.

2. Hầu như điều bạn nên và không nên làm khi sử dụngbao cao su nữ

2.1. Các điều chúng ta nên làm khi áp dụng bao cao su đặc nữ.

NÊNsử dụng bao cao su đặc nữ trong veo cuộc yêu với mỗi khi chúng ta quan hệ tình dục qua đường âm hộ không an toàn.NÊNđọc tờ hướng dẫn thực hiện bao cao su, đánh giá ngày chế tạo và ngày hết hạn.NÊNđảm bảo bao cao su đặc nguyên vẹn, không tồn tại vết rách.NÊNsử dụng thêm chất dung dịch trơn dạng cội nước hoặc dạng nơi bắt đầu silicon để giúp bao cao su thiên nhiên không bị tuột và rách.NÊNbảo cai quản bao cao su bên trong ở địa điểm khô ráo, loáng mát.

2.2. Phần đông điều bạn kiêng kị khi sử dụng bao cao su nữ.

KHÔNGsử dụng mặt khác bao cao su đặc nam cùng với bao cao su đặc nữ, bởi vì điều này hoàn toàn có thể gây rách.KHÔNGsử dụng lại bao cao su. Bao cao su chỉ được áp dụng một lần.KHÔNG xả bao cao su đặc vào bồn cầu vày chúng rất có thể làm tắc bồn cầu. Dùng kết thúc cuộn gọn rồi vứt vào thùng rác.KHÔNG áp dụng chất chất trơn tru dạng gốc dầu như xà phòng, dầu ăn, sáp để thay thế vì chúng khiến cho bao cao su đặc dễ rách, âm đạo dễ tổn thương.

3. Cách sử dụng bao cao su đặc nữ đúng và an toàn
*

Bước 1: Bạn cảnh giác mở cùng lấy bao cao su thiên nhiên nữ thoát ra khỏi gói nhằm tránh bị rách.

*

Bước 2: Bạn xác minh 2 vòng của bao cao su đặc nữ. Vòng trong dày, tất cả đầu bí mật được sử dụng để đặt vào âm đạo khớp nối cùng với cổ tử cung với giữ bao cao su nữ tại chỗ. Vòng ngoài mỏng nằm bên phía ngoài cơ thể, che phủ cửa âm đạo.

Xem thêm: Em Có Yêu Anh Không Có Muốn Về Nhà Với Anh Không, Em Có Yêu Anh Không

*

Bước 3: bạn tìm một tứ thế thoải mái. Chúng ta dùng ngón loại và ngón trỏ bóp 2 bên vòng vào lại rồi chuyển nhẹ nhàng vào âm đạo. Nó tựa như như việc chèn một tampon.

*

Bước 4: chúng ta dùng ngón tay đẩy vòng trong lên cao nhất có thể cho tới khi nó tựa vào cổ tử cung. Bao cao su nữ đang tự nở ra một cách tự nhiên và thoải mái và chúng ta có thể không cảm nhận được.

*

Bước 5: chúng ta phải đảm bảo an toàn bao cao su đặc nữ không bị xoắn cùng vòng ngoài mỏng mảnh vẫn nằm phía bên ngoài âm đạo, phủ lên môi âm hộ.

*

Bước 6: bạn hướng dẫn dương vật của công ty đối tác vào lỗ bao cao su đặc nữ. Dứt giao vừa lòng nếu cảm giác dương đồ dùng trượt giữa bao cao su đặc và thành âm.

*

Bước 7: Để cởi bao cao su nữ, bạn nhẹ nhàng xoắn vòng ngoại trừ và kéo bao cao su ra khỏi âm đạo.

*

Bước 8: vứt bao cao su nữ vào thùng rác rến sau một lượt sử dụng. Không được tái sử dụng.

Với người thanh nữ hiện đại, vấn đề hiểu biết về bao cao su đặc nữ và nắm bắt được cách áp dụng đúng, bình an là một điều quan trọng trong cuộc sống. Trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho mình, không ngừng mở rộng sự lựa chọn, làm thế nào chọn được phương thức tránh thai cân xứng cho từng cá thể.

Cẩm nangwebmuanha.comcung cấp cho bạn các tuyệt kỹ khám bệnh tại tp. Hà nội vàHướng dẫn khám dịch tuyến trung ươngvới những tin tức đắt giá bán và đúng đắn nhất.