Một trong những do dự nhiều nhất lúc cài đặt chung của của những mái ấm gia đình, đó chính là xem phía công ty tầm thường cư như thế nào? Có người xem hướng căn hộ phụ thuộc vào hướng của tòa bên, tất cả bạn coi hướng ban công, bao gồm bạn xem hướng cửa bao gồm. Vậy coi hướng căn hộ thế nào new đúng, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tò mò trong phạm vi nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng nhà chung cư là hướng nào


Mục Lục

1 Hướng nhà căn hộ chung cư là hướng nào3 Những tay nghề phong thủy khi mua bên chung cư không nên bỏ qua

Hướng đơn vị căn hộ là phía nào

Để có câu vấn đáp đúng đắn, hướng công ty chung cư là hướng như thế nào, các bạn phải so với với nắm bắt được các ý niệm về phía căn hộ chung cư bây chừ ra làm sao. Từ kia mới gồm có căn cứ để xác định đúng chuẩn hướng nhà ở.


*
*
*
*
*
*
Chọn chung cư tất cả khuôn b viên thoáng rộng để tiếp nhận sinh khí

7. Không chọn căn hộ chung cư cao cấp gồm nhà dọn dẹp vệ sinh tức thì cửa ngõ ra vào

Lỗi tử vi phong thủy này được xem là đại kị, vì lúc để công ty lau chùi ngơi nghỉ tức thì lối đi ra vào, Tức là Khi mở cửa ra thì đã thấy ngay bên dọn dẹp, vì bên dọn dẹp là địa điểm tụ tập uế khí, tạo nên căn hộ chung cư Cảm Xúc nặng trĩu nằn nì.

Xem thêm: Nhà Hàng Hương Cau 2 Lê Văn Sỹ, Nhà Hàng Hương Cau

8. Không lựa chọn mọi căn hộ cao cấp tất cả bên vệ sinh đối diện cùng với chóng ngủ

phần lớn nhà ở xây dựng tích hợp đơn vị dọn dẹp và sắp xếp vào bên phía trong phòng để ngủ, nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích toàn diện và tổng thể không khí và tạo sự thuận lợi đến vấn đề sinc hoạt. Tuy nhiên ví như nhỏng ô cửa lau chùi và vệ sinh kiến thiết đối diện cùng với giường ngủ, đang tạo ra hầu hết tác động ko giỏi cho người ngơi nghỉ.

Xem phía bên thông thường cư các bạn không nên làm lơ các nguyên tố trên, nếu như muốn có một không gian sinh sống kỹ thuật và vừa lòng tử vi phong thủy, thiết nghĩ về bạn mặt tuân hành chặt chẽ những cách thức cơ mà chúng tôi vừa trình bày bên trên trên đây.