Xem phía hợp với tuổi là phần Việc đặc biệt mà lại gia nhà bắt buộc làm cho trước khi xây nhà ở, dựng phòng bếp.... Một khu nhà ở, căn bếp có hướng xuất sắc sẽ đem đến các tiện lợi, may mắn vào cuộc sống thường ngày. Trong nội dung bài viết này, kiến trúc An Hưngsẽ chia sẻ về thông tin tuổi Bính Dần thích hợp hướng nào để bạn tất cả thêm mắt nhìn vào tính phía hướng đúng theo phong thủy.

Bạn đang xem: Hướng nhà hợp tuổi bính dần 1986

Quý khách hàng đã xem: Tuổi bính dần 1986 vừa lòng hướng nào

Cung mệnh tuổi Bính Dần

Năm sinc âm/dương lịch: Bính dần/1986. Quẻ mệnh: Tây Tứ Mệnh (Nam), Đông Tứ Mệnh (Nữ). Ngũ hành: Lô Trung Hỏa (Lửa vào lò).


*

Dựa trên cung mệnh tuổi Nam Bính Dần để khẳng định được hướng hợp

Nam tuổi Bính Dần phù hợp phía nào

Tuổi phái mạnh Bính Dần buộc phải kiến thiết đơn vị năm nào?

Tiêu chí thứ nhất với đặc biệt quan trọng nhất khi xác minh năm cân xứng xây nhà ở đến nam giới Bính Dần là tuổi của gia chủ ko phạm phải: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong thời hạn đó. Nếu xây nhà Lúc phạm bắt buộc hồ hết hạn này vẫn khiến cho mái ấm gia đình gặp cần đông đảo điều phiền toái, rủi ro mắn. Cụ thể:

Hạn

Cách tính năm chạm chán hạn của tuổi Bính dần

So sánh với năm 2020

Tam tai

Tuất, Thân, Dậu

Không phạm

Kyên lâu

Tuổi mụ chia đến 9 dư 1, 3, 6, 8

Bính dần tuổi mụ 35:9 dư 8

→ Phạm hạn Kim Lâu

Hoang ốc

Hoang ốc chia làm 6 cung tất cả xuất sắc xấu nhỏng sau:

Nhất cát: Cung Tốt (Khởi tuổi: 10 tuổi) Nhì Nghi: Cung Tốt (Khởi tuổi: 20 tuổi) Tam địa sát: Cung xấu (Khởi tuổi: 30 tuổi) Tứ tấn tài: Cung xuất sắc (Khởi tuổi: 40 tuổi) Ngũ tbọn họ tử: Cung xấu (Khởi tuổi: 50 tuổi) Lục hoang ốc: Cung xấu ( Khởi tuổi: 60 tuổi)

Sau đó tái diễn. Trong khoảng cách 10 năm các cung này cũng luân phiên lặp lại.

Bính dần tuổi mụ 35. Theo phương pháp tính trên thuộc cung Nhì Nghi (Cung tốt)

Kết luận

Năm 2020 phái nam Bính Dần phạm bắt buộc hạn Kyên Lâu không nên xây nhà. cũng có thể hóng lịch sự các năm không giống như: 2023, 2026, 2027…. Đây là mọi măm không phạm buộc phải 3 hạn tam tai, kyên ổn lâu, hoang ốc

Hướng phù hợp với tuổi phái mạnh Bính Dần để xây nhà

Nam Bính Dần nằm trong quẻ mệnh Khôn - năm giới Lư Trung Hỏa.

Hướng công ty giỏi mang đến phái nam mệnh tuổi Bính Dần gồm 4 là phía Tây Bắc - Đông Bắc - Tây Nam với chính Tây. Cụ thể: Tây Bắc là phía diên niên (hầu hết sự ổn định). Hướng này hỗ trợ cho nhà đạo của fan bính dần yên ấm, êm ấm cùng yêu thương thơm nhau, đó là phía công ty cực tốt mang đến phái nam mệnh tuổi Bính Dần.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể quan tâm đến lựa chọn các hướng giỏi khác như: Hướng Tây Nam (Phục vị), Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinch khí)

Hướng cửa chính có thể tía theo hướng công ty là Tây Bắc, tuy vậy buộc phải được mở thêm cửa ngõ phụ phía Đông Bắc (Sinh Khí) để đón luồng sinh khí tươi bắt đầu vào nhà.

Đặt cổng phía nào hợp tuổi nam giới Bính Dần

Người tuổi Bính Dần rất có thể xây dựng cống theo những phía hợp với tuổi:

Hướng Tây Nam Hướng Tây Hướng Đông Bắc Hướng Tây Bắc

Tuy nhiên, khi thi công cổng yêu cầu xem xét cổng với cửa chủ yếu ko được tạo thành thành một mặt đường thẳng sẽ khởi tạo ra sát khí cho gia đình

Đặt bàn thờ cúng hướng làm sao phù hợp tuổi nam giới Bính Dần


*

Tương từ bỏ nhỏng hướng cổng, phía bàn thờ hợp với tuổi Bính Dần cũng là 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Cần chú ý sắp xếp địa chỉ tọa của nhà thờ trực thuộc những cung tốt tất cả Diên Niên - Phục Vị - Sinc Khí với Thiên Y.

Hướng phòng bếp đúng theo tuổi phái mạnh Bính Dần

Với phòng bếp yêu cầu bố trí theo quy tắc “tọa hung hướng cát” nhằm tính hỏa của bếp tương khắc và chế ngự hung khí vào nhà. Hướng nhà bếp đề nghị được hướng ra phía một trong những bốn hướng giỏi của nam giới mệnh Bính Dần là: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Đặt giường phía làm sao hòa hợp tuổi nam giới Bính Dần

Hướng đặt nệm của fan tuổi Bính Dần nên lựa chọn là hưóng Tây. Hướng Tây là hướng Thiên y (Được ttránh đậy chở). Hướng này góp con cháu dễ dàng, phong lưu phong phú. Tuy nhiên, địa chỉ của giường ngủ cần tránh đặt dưới dầm ngang, không nên được sắp xếp dưới chống lau chùi và vệ sinh cùng ko bỏ lên trên phòng bếp.

Tuổi nam Bính Dần nên được đặt bàn thao tác làm việc hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Là phía Sinch khí. Hướng này hút tiền bạc, tiền tài góp công việc của tín đồ Bính Dần như ý, nạp năng lượng cần làm nên. Do đó, phải bố trí vị trí thao tác làm việc theo phía này.

Tuổi nam giới Bính Dần hợp với color nào?

Nam Bính Dần ở trong cung Khôn hành thổ, cho nên màu sắc hợp là mảng color hỏa (Sắc đỏ - Cam) với mảng màu tương thích trực thuộc hành thổ (Nâu, vàng).


*

Cách xem color hợp với bản mệnh của phái nam Bính Dần

Màu đỏ: Màu đỏ là color thay thế đến mệnh hỏa của nam Bính Dần. Theo tử vi phong thủy, red color giúp củng thế niềm tin cùng ý chí của nam giới Bính Dần. Ngoài ra, màu đỏ cũng đưa về suôn sẻ và sự thuận buồm xuôi gió vào quá trình của mình. Dường như, ví như nam Bính Dần hy vọng kích tài lộc, tăng như ý với năng lượng thì hoàn toàn có thể kết hợp thêm màu sắc cam với color tím, màu sắc hồng. Màu xanh lá: Màu xanh đại diện mang lại màu mảng mộc là màu tương sinh cùng với mệnh hỏa của nam giới Bính Dần. Do kia, gam Color này yêu cầu được sàng lọc lúc phái mạnh Bính Dần gạn lọc đến màu sắc thành tựu, xe cộ, xống áo...

Những tuổi như thế nào hợp với tuổi nam Bính Dần

Người nam Bính Dần thường xuyên mệt về đầu óc, đề xuất toan tính nhiều cơ mà cuộc sống thường ngày thân xác lại không trở nên gian khổ. Người nam giới Bính Dần rất cảm thông với những người xung quanh, yêu dấu gia đình, anh mẹ. Để phần đa sự dễ dãi rộng, phái mạnh Bính Dần phải kết hợp cùng rất những tuổi sau trong cuộc sống hàng ngày:

Trong làm cho ăn: Nam Bính dần dần phù hợp với những tuổi Đinc Mão, Giáp Tý, Canh Ngọ cùng Quý Dậu. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng: nam Bính Dần nên tuyển lựa một nửa yêu thương nghỉ ngơi các tuổi Đinc Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu lựa chọn các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì cuộc sống đời thường bà xã ông xã ấm no nhưng tài lộc lại không được như mong muốn mong.

Tuổi xung khắc cùng với tuổi nam giới Bính Dần

Theo lục xung, tuổi Bính Dần cả phái mạnh cùng đàn bà số đông xung khắc với các tuổi thân. Cụ thể: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tuổi Bính Dần cũng cần xem xét Khi ăn sinh sống hoặc phối hợp có tác dụng ăn với những người tuổi Tý vị có thể gây hư tổn mang lại họ. Cụ thể: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinch Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.

Trong hôn nhân gia đình cần tránh người tuổi Sửu. Cụ thể: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinch Sửu, Kỷ Sửu và nên tránh những tuổi tất cả can Canh và can Nhâm.

Nữ tuổi Bính Dần vừa lòng phía nào?


*

Dựa bên trên cung mệnh để xác kim chỉ nan hơp cùng với thiếu phụ Bính Dần

Do đó, các hướng phù hợp với tuổi cô bé Bính Dần gồm có:

Đông Nam (Sinh Khí) Đông (Thiên Y) Nam (Diên Niên) Bắc (Phục Vị)

Hướng phù hợp với tuổi nữ Bính Dần để xây nhà

Theo phong Tbỏ, phía Nam là phía Diên Niên tất cả chân thành và ý nghĩa là hồ hết sự ổn định. Hướng Nam đại diện cho sự kết nối, yêu thương thơm, thuận hòa trong mái ấm gia đình buộc phải phái nữ Bính Dần hãy lựa chọn hướng này để làm phía nhà cùng hướng cửa ngõ thiết yếu.

Xem thêm: Khánh Thành Trung Tâm Mục Vụ Giáo Phận Đà Lạt Khánh Thành Trung Tâm Mục Vụ

Đặt cổng phía như thế nào hợp tuổi cô gái Bính Dần

Nữ Bính Dần có thể chọn một trong bốn phương tốt đúng theo tuổi để gia công hướng đặt cổng bao gồm. Tuy nhiên, Lúc xây dựng buộc phải chú ý tránh nhằm cổng thiết yếu với góc cửa nằm trên 1 mặt đường trực tiếp sẽ tạo nên ra tà khí với những người dân sống trong mái ấm gia đình.

Nên chọn các cung Lục Sát - Ngũ Quỷ - Tuyệt Mệnh - Họa Hại để đặt bếp và hướng ra phía những phía tốt.

Đặt bàn thờ cúng phía như thế nào vừa lòng tuổi thiếu nữ Bính Dần

Hướng đặt bàn thờ cúng cực tốt mang lại chủ nhà là đàn bà Bính Dần là phía Đông Nam. Hướng này mang ý nghĩa sâu sắc là sinh khí, hút tiền bạc vào trong nhà đề xuất đã tốt nhất mang lại gia nhà.

Sau hướng Đông Nam, thanh nữ gia công ty Bính Dần hoàn toàn có thể tuyển lựa hướng Đông, Nam, Bắc.

Cần đặc trưng chú ý ko lựa tính phía hướng Tây Nam để đặt bàn thờ cúng vị phạm đề nghị cung Tuyệt mệnh.

Hướng nhà bếp phù hợp tuổi nàng Bính Dần

Nữ gia chủ tuổi Bính Dần lúc làm bếp hãy lựa chọn phía Đông Nam là phía đặt vị trí bếp. Hướng Đông Nam vận khí góp vượng mang lại sức khỏe cùng tiền bạc của tất cả mái ấm gia đình. Dường như, đặt bếp phía phía Đông Nam cũng giải tỏa được những điều hung mang lại nhà tại.

Đặt nệm phía nào hợp tuổi cô gái Bính Dần

Hướng Đông là phía Thiên y của chị em Bính Dần. Hướng này còn có ý nghĩa sâu sắc là được che chở góp sinc con đẻ mẫu, tiền tài dồi dào. Do kia, hướng Đông phù hợp để đặt phòng để ngủ cho gia nhà cô bé Bính Dần.

Tuổi nữ Bính Dần nên được sắp xếp bàn làm việc phía nào?

Nữ Bính Dần nên được sắp xếp bàn thao tác làm việc theo phía Đông Nam là hướng Sinc khí, phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam giúp hút chi phí tài danh vọng, phong túc phú quý rất tương xứng nhằm chọn có tác dụng phía đặt bàn thao tác làm việc.

Tuổi chị em Bính Dần hợp với màu sắc nào?

Nữ Bính dần dần trực thuộc mệnh hỏa, hành Tdiệt nên:

Hợp cùng với những màu sắc nằm trong hành Kim (tương sinh): Ghi, xám, white. Hợp cùng với color nằm trong hành Tbỏ (Tương hợp): Đen, xanh nước biển cả.

Trong cuộc sống đời thường, nàng Bính Dần phải chọn lựa những màu sắc này cho những đồ gia dụng dụng lắp thêm sử dụng nhằm tăng như mong muốn với hút tích điện cho chính mình xuất sắc hơn.

Những tuổi như thế nào hợp với tuổi cô bé Bính Dần

Mọi vận động vào cuộc sống thành bại, niềm hạnh phúc hay không không những phụ thuộc vào bạn tuổi Bính Dần Ngoài ra những người dân xung quanh. Do kia, để tăng sự thuận lợi, câu kết, tránh tai ương, xấu số, thiếu phụ Bính Dần nên gạn lọc kết hợp với những người dân tuổi bên dưới đây:


*

Xác định tuổi kết duyên tương xứng với nữ Bính Dần

Trong có tác dụng ăn: thanh nữ Bính Dần phù hợp với những tuổi: Đinch Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý Kết hôn: Nữ Bính Dần sẽ sở hữu cuộc sống đời thường sung túc, viên mãn Lúc kết thân cùng với những người dân tuổi: Đinch Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi. Bên cạnh đó, những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu với Canh Thân lúc kết bạn thuộc phụ nữ Bính Dần thì cuộc sống yên ấm dẫu vậy ko cải cách và phát triển được công danh sự nghiệp, tiền bạc.

Tuổi xung khắc cùng với tuổi bạn nữ Bính Dần

Bên cạnh những tuổi hợp, tín đồ cô gái Bính Dần cũng buộc phải rời các tuổi sau để tránh tổn hại cho bạn hoặc hại mang đến đối phương: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu cùng Kỷ Mùi.

Trên đấy là đầy đủ công bố tử vi phong thủy chén trạch cho người tuổi Bính Dần 1986. Hy vọng cùng với hầu hết share của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn sẽ nỗ lực được tuổi Bính Dần phù hợp với hướng làm sao để lấy ra được gần như ra quyết định cực tốt đến cuộc sống đời thường của mình. Hãy thường xuyên quan sát và theo dõi chuyên mục Tư vấn Phong Tdiệt nhằm cập nhật thêm các thông báo có lợi về phong thủy nhà ở.