Bài viết tổng hợp những thủ thuật cùng mẹo tuyệt nhất dành cho iphone 7 với iphone 7 Plus với các bạn đang áp dụng hoặc muốn khám phá về những tính năng trên vật dụng di động thời thượng này. Nội dung share của thủ thuật nhân tiện ích sau đây hy vọng sẽ đem đến kiến thức hữu ích các bạn đọc.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus tính năng


Nếu các bạn chỉ quan sát ở bề ngoài của nó không cảm xúc như bao hàm thứ đó các mới xảy ra với new iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus. Nhưng khi bạn nhìn vào phía bên trong và mày mò về nó thì sẽ cho bạn thông tin thừa bậc về sự việc cải tiến. Hãng apple đã không chỉ có nâng cấp cho phần cứng, họ đã giới thiệu những điều mới – một mô-đun máy hình ảnh toàn cỗ mới, có tương đối nhiều mạnh mẽ Taptic engine cho những hệ quản lý điều hành trên toàn khối hệ thống haptics và nhiều hơn thế nữa. Tiếp nối có là toàn bộ các công cụ new trong phiên bản hệ quản lý điều hành iOS 10.Nếu các bạn chỉ bao gồm một dòng iPhone bắt đầu 7, và các bạn chưa nhận thấy sự biến đổi rõ ràng nhất như anh tài và các phương pháp sử dụng, hãy cùng với công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá làm chũm nào, vào phần nội dung share dưới đây.

Những thủ thuật cùng mẹo hay tốt nhất khi áp dụng iphone 7 cùng iphone 7 plus.

1. Thiết lập như vậy nào những nút home trên thiết bịNút home mới thực sự chưa hẳn là một chiếc nút bấm . Tương tự như như trackpad Force cảm biến trên các máy Mac mới, "nút" trang chủ mới là năng lượng điện dung. Nó không di chuyển chính nó, chúng ta nhận được tin tức phản hồi trên nhờ chuyển động cho hiệ tượng Taptic chỉ đứng sau nút Home.

*

Điều này có nghĩa rằng chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cho tới khi các bạn nhận được rõ sự bình luận khi hệ trọng nút home về độ cảm hứng khi sử dụng. Bao gồm 3 cơ chế - cơ bản thấp, trung bình và cao. Các bạn sẽ được hỏi về nó trong quá trình thiết lập. Nhưng bạn có thể đi vào "Settings" -> "General" -> "Home" để biến hóa chúng bất kể lúc nào.

2. Khám phá về cách thức khởi cồn lại máy khó hơn so với phiên phiên bản iphone trước đóNếu iPhone của người sử dụng đã hành vi kì lạ, và lộ diện những lỗi điều đầu tiên bạn có nhu cầu làm là tùy chỉnh cấu hình lại cứng. Chỉ cần bấm và giữ nút Sleep / Wake cùng Home cho đến khi iPhone khởi cồn lại. Nhưng bởi vì nút home không phải là một nút thực hiện, tổ hợp phím cho hành động này đã vậy đổi. Bây giờ bạn phải nhấn cùng giữ "Sleep / Wake" với "Volume Down" nút.

3. Chuyển sang cơ chế chân dung bên trên camera

*

Nếu bạn đang chạy iOS 10.1 và lên trên iPhone 7 Plus, nên hiện nay bạn thấy một lựa chọn new cho cơ chế chân dung. Chúng ta có thể chuyển sang vị swiping bên trên xem camera, theo cùng một cách bạn chuyển sang chính sách Pano.

4. Không lưu giữ hai bạn dạng sao của hình ảnh chế độ chân dung

*

Khi bạn nhấp vào một hình ảnh chụp chân dung, game ios giúp tiết kiệm chi phí một phiên bản bình thường của các bức ảnh, vào trường hợp các bạn không thích số đông hình hình ảnh chế độ chân dung. Tuy vậy điều này tức là bạn đã sử dụng không gian tăng cấp đôi. Nếu bạn đang khá đầy niềm tin về sức mạnh của chính sách chân dung, chúng ta cũng có thể đi vào "Settings" -> "Photo & Camera" và loại bỏ hóa " giữ lại hình hình ảnh bình thường" từ bên dưới phần chính sách chân dung.

5. Sử dụng Zoom quang học tập trên iPhone 7 Plus

*

Bạn cần hiểu rõ rằng bên trên iPhone 7 Plus, bạn thực sự bao gồm 2 x zoom quang đãng học nhờ vào ống kính quang học tập tele thứ cung cấp ở phía sau. Để kích hoạt nó, toàn bộ bạn buộc phải làm là tap vào "2 x" nút trên khóa xe màn trập. Chúng ta có thể trượt xung quanh để đi từ 1 x mang đến 10 x để kiểm soát tốt hơn. Bất cứ điều gì làm việc trên 2 x là phần mềm zoom hiệu quả nhất lúc sử dụng.

6. đưa đến bản ghi chất lượng 4K

Trong khi tác dụng này không được bật theo mang định, bạn nên tìm hiểu rằng iPhone của bạn có tác dụng quay đoạn phim ở 4K. Nếu ai đang chụp cái gì đấy ở một bên, trong ánh nắng tốt, hãy thử gửi sang xoay ở chất lượng 4K. Nó đã mất rất nhiều bộ lưu trữ nhưng những cảnh quay sẽ trông hay vời. Từ vận dụng Settings, vào "Photo & Camera". Từ tùy chọn thiết lập đặt "Record Video", chuyển sang "4k at 30 fps".

7. Khóa Camera Lens lúc ghi âm

Bây tiếng iPhone 7 Plus gồm một ống kính zoom, bao gồm một thiết lập mới gồm sẵn để khóa những ống kính khi quay video. Điều này có nghĩa là zoom sẽ không điều chỉnh chủ yếu nó, mỗi lúc có một hình hình ảnh nhấp nháy hoặc một vấn đề ánh sáng. Bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn và triển khai theo các bước “Lock Camera Lens” giống như trong phần ghi Video.

8. Tắt tài năng báo thức lúc nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên

*

iOS 10 điều khiển xe trên iPhone 7 bao gồm một tính năng lạ mà nó auto sáng lên màn hình khi chúng ta nhấc điện thoại cảm ứng lên. Nhưng nếu như khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng nhân tài này, gồm một phương pháp để tắt chức năng này tự như sau , bạn vào “Settings” -> “Display và Brightness“ .

9. Thêm Widgets trên màn hình

*

Widgets trên ios 10 là thực tiễn khá hoành tráng. Thực sự hữu dụng cho các bạn sử dụng. Và chúng ta cũng có thể thêm bọn chúng trực tiếp vào màn hình hiển thị Lock. Các trang phía bên trái là giành riêng cho họ. Vuốt sang buộc phải trên màn hình hiển thị Lock, swipe để bên dưới và bấm "Edit" để tùy chỉnh các widget.

10. Sử dụng iPhone của người tiêu dùng như là một Magnifier (Kính lúp )

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy hình ảnh sử thi của iPhone như kính lúp cá nhân của bạn, phóng lớn thu nhỏ dại cách thức nhằm đọc phần lớn điều chúng ta không thể với mắt thường xuyên của bạn. Để kích hoạt anh tài này, hãy vào "Settings" -> "General" -> “Accessibility” -> "Magnifier" và nhảy nó lên. Tiếp theo thời gian bạn có nhu cầu sử dụng khả năng này, bố lần kích chạm vào nút trang chủ và nó đang hiển thị.

11. Pin iPhone và tác dụng nghe nhạc trên iphone 7 với 7 plus

*

iPhone 7 và iPhone 7 Plus không còn jack gặm tai nghe 3,5 mm, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải kết nối tai nghe thông qua cổng Lightning hoặc áp dụng tai nghe ko dây cố thế. Bởi vậy, táo khuyết đã ra mắt tai nghe AirPods không dây dành riêng cho iPhone. Đối với những người dân trẻ năng động, AirPods là 1 trong những món quà tuyệt vời mà táo khuyết mang đến. Thử tưởng tượng xem, bạn sẽ không còn phải nhìn thấy dây tai nghe vướng víu khi tập gym, chạy bộ, lượn lờ bơi lội và các vận động thể thao/ngoài trời khác. Đó là chưa tính cơn ác mộng dây tai nghe bị rối, dễ dàng đứt sau một thời gian sử dụng cũng được loại bỏ.Sau cùng, xu thế của tương lai sẽ là đầy đủ thứ các không dây và táo khuyết đang triển khai tầm quan sát đó, họ đang cầm đưa jack music - thứ công nghệ 50 năm không đổi khác – vào viện bảo tàng trong thời gian vài năm tới.

12. áp dụng chức năng 3D cảm biến trên iphone 7 cùng 7 plus (Chức năng cảm ứng theo lever )

*

Màn hình công nghệ 3D touch được tạo thành 3 lớp. Trong đó, hãng apple đã khôn khéo làm đến mặt kính của iPhone tất cả một độ lũ hồi một mực để khi người tiêu dùng nhấn rất mạnh tay vào đó, điểm xúc tiếp sẽ chạm vào cảm biến giúp iPhone chỉ ra được phần đông nội dung tùy chọn khác biệt trong một ứng dụng.Chỉ buộc phải nhấn rất mạnh vào ứng dụng bất kể và thanh menu sẽ nhảy ra. Sau đó, chúng ta có thể thiết lập ưu tiên để cài đặt về ứng dụng, tạm ngưng tải về, hoặc hủy bỏ. Để xem được ứng dụng đang sẵn có tin nhắn vẫn chờ, bạn chỉ việc chạm vào thư mục mà không cần thiết phải mở nó. Thanh menu vẫn hiện lên, hiển thị những ứng dụng, tiếp đến bạn chỉ cần giải quyết những vận dụng nào vẫn có thông tin chờ.Trong vận dụng tin nhắn iMessage, thực đơn chứa những mục ưa thích, hoặc thực đơn thể hiện các cuộc hotline gần đây, nhấp vào hình đại diện/ tên của người cần liên hệ để chúng ta có hể truy vấn menu với những tùy chọn liên lạc khác nhau. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ biết đượ số năng lượng điện thoại, email, áp dụng chat - vớ cả dựa vào vào vấn đề bạn tất cả nhập vào tương đối đầy đủ những thông tin liên hệ cụ thể hay không.Bạn hoàn toàn có thể xóa những nhóm thông báo bằng cách nhấn vào “x” ở góc trên bên buộc phải của mỗi nhóm. Dẫu vậy hãy hãy nhờ rằng nếu làm cho vậy, bãn vẫn dọn thật sạch hết các thông báo.Nhấn hai lần vào nút Home, bạn sẽ rõ rộng về app Switcher – một tính năng tương tự như tổ hợp phím alternative text + Tab trên vật dụng tính. Nhưng chúng ta cũng có thể khởi động áp dụng này bằng cách ấn vào chỗ tận cùng phía bên trái của màn hình. Nếu bạn đẩy screen và trượt nhẹ vào mặt trong, các bạn sẽ mở được ứng dụng thay thế sửa chữa App Switcher. Nếu khách hàng nhấn và vuốt về phía mặt phải, ngay lập tức lập tức các bạn sẽ chuyển sang vận dụng trước đó bạn đã sử dụng.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ cảm ứng lực cảm ứng 3 chiều trên các hình tượng công nuốm ở phía bên dưới Control Center. Nhấp vào tính năng đèn pin chất nhận được bạn đổi khác cường độ ánh nắng - từ thấp cho cao. Thừa nhận vào chính sách hẹn giờ được cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình thời gian ví dụ một giải pháp nhanh chóng. Dấn vào biểu tượng tính toán sẽ có thể chấp nhận được bạn sao chép kết quả cuối thuộc vào clipboard. Nhấp vào máy hình ảnh cho phép bạn truy cập thẳng vào chế độ tự sướng, video, hoặc cơ chế slow motion.

13. Mở khóa iPhone cơ mà không nên nhấn những nút Home

iOS 10 đòi hỏi bạn phải "bấm" nút trang chủ để unlock iPhone. Ngay cả trên iPhone 7, điều này tức là nhấn nút Home cho tới khi bạn giành được những tin tức phản hồi Taptic. Nhưng nếu bạn có nhu cầu mở khóa iPhone của doanh nghiệp ngay sau khi chúng ta đặt ngón tay trên nút Home. Bạn rất có thể làm điều đó, miễn là screen thiết bị còn sáng sủa và rất có thể tác động được lên đó , sử dụng một thiết lập Accessibility. Bạn tiến đến phần cài đặt ứng dụng đó cùng thực hiện “General” -> “Accessibility” -> “Home“ và lựa chọn cài đặt “Rest Finger lớn Unlock” .

14. Vô hiệu hóa hóa tính năng của hệ thống System Haptics

iPhone 7 có một bộ động cơ Taptic thật sự khỏe khoắn mẽ. Và trong tiện ích ios 10, có tin tức phản hồi xúc giác gần như ở khắp các nơi. Điều này được tạo nên để tế bào phỏng thế giới thực. Vì vậy, khi bạn đang quay bánh xe ngày, bạn sẽ có cảm giác như nó đang chuyển động. Điều này cũng đều có sẵn trong những ứng dụng như Mail lúc xóa email...Nhưng điều này hoàn toàn có thể gây tức giận cho một vài người, vì đó, đi vào setup và tìm toàn bộ các phần bắt đầu “Sounds và Haptics”. Từ phía dưới, triển khai thao tác setup tắt bản lĩnh trên “System Haptics”

Cài Đặt Chung

15. Sử dụng tài năng xác minh 2 bước 

Bạn sẽ thực hiện Apple ID cho toàn bộ mọi thứ để làm với táo bị cắn như cửa hàng trên iTunes Store, có thể chấp nhận được iCloud trên toàn bộ các lắp thêm của chúng tôi, sở hữu từ shop trực đường của táo và nhiều hơn thế nữa, bởi vì vậy nó là cực kỳ khuyến khích bạn kích hoạt xác minh hai bước cho táo bị cắn ID của người tiêu dùng để tăng tính bảo mật thông tin của thông tin tài khoản của bạn, để ngăn ngừa tài khoản của người tiêu dùng khỏi bị hack

16. Tăng hoặc giảm form size văn bảnNếu bạn muốn điều chỉnh kích thước văn bản trên smartphone cho đọc dễ dãi hơn, sau đó setup và điều tìm hiểu Display & Brightness > Text Size và kiểm soát và điều chỉnh thanh trượt để chuyển đổi kích thước văn bản dựa trên sở thích của bạn. Xin chú ý rằng ứng dụng cung ứng kiểu hễ sẽ chỉ mê say hợp kích thước ưa say đắm đọc sách của bạn.

17. Tỷ lệ tỷ lệ pinTheo mặc định, iOS đã hiển thị nút pin ở góc cạnh trên bên phải của thanh trạng thái. Bạn rất có thể theo dõi các khoản phí sót lại trong iPhone của người tiêu dùng dễ dàng hơn bằng cách cho phép các chỉ số tỷ lệ xác suất pin hiển thị pin còn lại trong phần trăm phần trăm. Để hiển thị những chỉ số tỷ lệ phần trăm pin, điều đào bới Settings > General > Usage và khai thác trên bật/tắt phần trăm pin để bật nó.

18. Đóng áp dụng một hoặc các ứng dụngĐể đóng hoặc làm thịt một ứng dụng đang chạy trong nền hoặc ép buộc nó để vứt qua, nhận đôi vào nút home để truy cập mới app switcher hoặc nhiều nhiệm khay và tiếp đến trượt lên trên các ứng dụng mà bạn có nhu cầu đóng. Bạn rất có thể đóng ứng dụng nhiều (lên đến 3 ứng dụng) trên một thời hạn sử dụng các ngón tay.

19. Dịch rời hoặc xóa một vận dụng trên màn hình hiển thị Home Nếu bạn có nhu cầu di gửi các hình tượng xung xung quanh trên màn hình, kế tiếp nhấn cùng giữ vào hình tượng cho một vài giây, và chờ đợi cho tất cả các hình tượng để lung. Bây giờ chúng ta cũng có thể kéo và thu xếp lại các biểu tượng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển ứng dụng sang một trang khác, sau đó bạn có thể kéo nó đến các cạnh của screen và chờ cho nó để di chuyển hẳn qua đến trang tiếp theo. Để xóa một ứng dụng, chạm trên thập trường đoản cú giá nhỏ tuổi ở góc của hình tượng ứng dụng để xóa nó. Bấm nút Home để ngăn chặn các biểu tượng ứng dụng từ bỏ lắc.

20. Chế độ cài đặt không có tác dụng phiền trên iphone 7 với 7 PlusThông báo cùng cảnh báo đảm bảo an toàn rằng shop chúng tôi không bỏ qua thông tin mới và các sự kiện, nhưng nếu bạn đang search kiếm một cái nào đấy để tắt iPhone của bạn, mặc dầu bạn vẫn đi vào trong 1 cuộc họp hoặc đi ngủ, kế tiếp kích hoạt bật và tắt Không Disturb trong download đặt. Bạn rất có thể kích hoạt nó bằng tay bằng cách đi cho tới Settings > bởi vì Not Disturb, và khai quật trên thay đổi cho Manualto có thể chấp nhận được nó, hoặc chúng ta cũng có thể lập kế hoạch trình. Khi ko Disturb kích hoạt cuộc call và thông tin đến sẽ tiến hành im lặng, và hình tượng mặt trăng sẽ xuất hiện thêm trên thanh trạng thái.

21. áp dụng tính năng Reachability trên iphone 7, 7 Plus

Reachability là một tính năng được cải thiện được reviews cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà kèm theo với các screen lớn hơn để làm cho nó tiện lợi hơn để thực hiện một tay. Nhẹ tap nhị lần về nhà nút/Touch ID. Điều này sẽ trượt screen xuống để chúng ta có thể đến giao diện bạn DÙNG những yếu tố vào đầu một nửa thuận tiện hơn cùng với ngón tay của bạn. Để sử dụng tuấn kiệt này, hãy chạm đúp vào nút trang chủ trên màn hình iPhone 6, 6 Plus và tổng thể màn hình UI sẽ trượt xuống phía dưới để chúng ta có thể thao tác dễ dãi hơn. Xem xét là chỉ chạm liên tiếp hai lần chứ không nhấn lưu ban vào nút home (thao tác nhận đúp vào nút Home dùng để làm kích hoạt đồ họa đa nhiệm của iOS). Sau đó, lúc sử dụng ngừng chỉ đề xuất nhấn đúp thêm lần nữa để screen trở về trạng thái bình thường.

22. Trung tâm điều khiển (Control Center)

Control Center cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào Camera, máy tính, AirPlay và âm thanh điều khiển. Nó cũng cung cấp cho mình khả năng điều chỉnh độ sáng, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Toggles hệ thống như cơ chế máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, vì chưng Not Disturb và Chân dung Location Lock. Để truy cập vào Control Center, vuốt lên tự mép dưới cùng của màn hình.

Xem thêm: Chi Tiết 3 Cách Làm Trứng Vịt Muối Tại Nhà, Các Làm Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Và Đơn Giản

23. Đèn sạc trên iphone (Flashlight)Bạn rất có thể sử dụng iPhone của doanh nghiệp như một đèn pin. Chỉ phải vuốt lên tự mép dưới cùng của màn hình hiển thị để truy vấn vào Control Center, và bấm chuột biểu tượng ngọn đuốc nhằm kích hoạt đèn pin.

24. Đăng ký tài khoản Apple ID ko cần tài khoản hay thẻ visa

Việc download một tài khoản Apple ID khiến cho bạn sử dụng các ứng dụng của táo bị cắn như iTunes, iBooks Store, thương mại & dịch vụ đám mây iCloud cho app Find my Iphone, đồng nhất danh bạ hoặc những dịch vụ iMessage. Facetime, Photo Stream…

Thông hay việc đăng ký tài khoản Apple ID bạn cần phải khai báo số thẻ Visa giỏi Master card để thuận lợi thanh toán khi cài đặt các ứng dụng có tính phí. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể sở hữu hãng apple ID và bỏ qua bước nhập số tài khoản Visa tuyệt Master Card.

Thủ thuật cùng mẹo tương quan đến thực hiện bàn phím bên trên iphone 7 và 7 Plus

25. Thêm một loại gõ quốc tế trên điện thoại để các bạn lựa chọn

Nếu bạn cần để giao tiếp với đồng nghiệp và gia đình trong ngôn ngữ khác nhau của bạn, iPhone cung ứng một phương án khai thác một thay đổi giữa những bàn phím không giống nhau. Để thêm một bàn phím quốc tế, khởi động ứng dụng thiết đặt và điều đào bới General -> Keyboard -> Keyboard > showroom New keyboard bàn phím để thêm một ngôn ngữ mới vào danh sách chuyển động bàn phím của bạn. Khi đang xong, bạn chỉ việc nhấp vào hình tượng quả cày cục phím trên keyboard để đưa sang một ngôn từ khác.

26. Thêm 1 biểu tượng, ký kết tự đặc biệt quan trọng trong đẳng cấp gõ

Không thể tra cứu thấy các biểu tượng € bên trên iPhone của chúng ta hoặc keyboard của iPad? Để chèn biểu tượng này, các bạn chỉ cần có để khai thác và giữ lại $ key. Bạn sẽ được hiển thị một danh sách những ký hiệu chi phí tệ cố kỉnh thế, bao gồm €, để lựa chọn từ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thủ thuật giống như để chèn nhiều biểu tượng khác như một vết chấm than ngược, còn tồn tại dấu gạch nối, vv bằng cách nhấn với giữ phím tương ứng.

27. Phím tắt dùng để nhanh chóng tạo thành câu mới 

Bàn phím iOS chất nhận được bạn thêm 1 khoảng thời hạn và bước đầu một câu mới bằng phương pháp chỉ dễ dàng và đơn giản là double-khai thác không gian quầy bar. Thủ thuật này là quan trọng hữu ích trong khi chúng ta gõ những đoạn văn lâu năm của văn bản. Để bảo vệ rằng hào kiệt này được kích hoạt, vào Settings -> General -> Keyboard và kiểm tra nếu bật/tắt mang đến "." Phím tắt được kích hoạt.

28. Chức năng chèn nhanh, bóc tách câu lúc soạn thảo văn bản

Nhiều người tiêu dùng có xu thế để khai quật trên "123" để xem danh sách các số và ký hiệu nhằm chọn.Sau lúc thực hiện, họ gõ vào "ABC" chiếc chìa khóa để phục hồi trở lại với bàn phím vần âm để thường xuyên gõ.Bạn rất có thể làm vấn đề đó một cách gấp rút hơn khôn cùng nhiều bằng cách nhấn cùng giữ "123" chìa khóa, cùng trượt trên keyboard để ghi lại chấm câu bạn cần trong một hành vi swipe đơn. Sau khi chúng ta chọn những dấu chấm câu hoặc biểu tượng bạn muốn thêm vào, thi công ngón tay của bạn, tiện ích ios sẽ tự động quay quay trở về bàn phím bảng chữ cái. Vì vậy, vấn đề đó tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc biến đổi giữa bàn phím.

29. Gõ chữ in hoa cấp tốc chóngNếu bạn đang ở giữa một câu và mong gõ một bức thư vốn duy nhất, bạn thường có thể chấp nhận được các phím khóa nắp, gõ chữ và vô hiệu hóa nó một lần nữa. Nhưng bao gồm một cách đơn giản hơn nhiều: chạm vào phím Shift và trong một hành vi duy độc nhất vô nhị trượt ngón tay của khách hàng để chìa khóa bạn muốn gõ. Khi chúng ta phát hành nó, các bạn sẽ thấy rằng các phím Shift được vô hiệu hóa một lượt nữa, tiết kiệm cho chính mình một vòi thêm.

30. Tính năng gợi ý về thương hiệu miền khi truy cập trên trình duyệt

Trình duyệt y Safari di động đi kèm với một phím tiện nghi com để tín đồ dùng dễ dãi suffix phần không ngừng mở rộng tên miền URL vào thanh địa chỉ. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để thêm phần mở rộng khác như .NET hoặc .ORG. Để làm cho điều này, đụng và giữ phím .COM để xem những tiện ích mở rộng khác để chọn từ. Điều thú vị, danh sách này cũng sẽ bao hàm phần không ngừng mở rộng mã quốc gia rõ ràng nếu các bạn có các ngôn ngữ tương xứng được phân phối danh sách những bàn phím quốc tế của bạn.

31. Tuấn kiệt lắc nhằm quay lại làm việc trước (Shake khổng lồ Undo)

Chức năng lắc smartphone để con quay lại thao tác trước (Shake lớn Undo) trêniPhone cho phép bạn dùng hoàn toàn có thể xóa phần đa gì vẫn viết hoặc đang nhập trên những ứng dụng như lời nhắn (Messages), từ từ điện tử (Mail), lịch (Calendar), ghi chú (Notes) tuyệt Danh bạ (Contacts)

32. Thứ hạng gõ sáng dạ (Type smart quotes )

Trên bàn phím: mang định, bao gồm: bình thường, thường điện thoại tư vấn là "câm" vệt ngoặc kép..Nhưng bạn cũng có thể gõ dấu ngoặc kép: (gọi là thông minh vệt ngoặc kép) của biến thể nhiều năm uốn cong theo vệt ngoặc kép "

33. Giao diện gõ với dấu kép với gợi ý

Khi ai đang muốn gõ các từ như “he’ll” or “we’ll,” nhưng với hệ quản lý và điều hành ios sẽ thường chuyển những chữ “hell” or “well”, sẽ tạo ra những không ổn nhất định, ứng dụng sẽ đưa ra đều hướng dẫn và gợi ý ra một trường đoản cú cho cân xứng nhất cùng với ý của bạn.

Thủ thuật áp dụng Mail trên iphone 7 cùng iphone 7 Plus

34. Thao tác làm việc nhanh khi sử dụng mail

Swipe nhắn bên đề nghị để khắc ghi nó như đọc hoặc chưa đọc. Vuốt tin nhắn toàn bộ các bí quyết trên phía bên trái để xóa hoặc tàng trữ nó. Vuốt nhắn ở mặt trái để có được nhiều lựa lựa chọn hơn.

35. Nhanh chóng truy cập vào bạn dạng thảo

Để truy cập nhanh danh sách những dự thảo, chỉ việc dài bấm nút biên soạn ở phía bên dưới bên phải. Thao tác làm việc này vẫn trả về một list từ tận đáy với toàn bộ các phiên bản thảo của bạn. Đây là cấp tốc hơn những so với cách thường thì của bài toán tiếp cận dự thảo.

36. Lựa chọn đoạn trích dẫn của thư

Đôi khi, các bạn sẽ muốn để vấn đáp cho 1 phần của thư, nhưngbởi iOS khoác định thống kê những nội dung của toàn cục thư khi trả lời. Bạn có thể thay thay đổi điều này bằng phương pháp chọn phần bạn có nhu cầu trả lời bằng phương pháp sử dụng phương pháp lựa lựa chọn văn bản iOS tiêu chuẩn chỉnh và tiếp đến nhấn vào nút trả lời. Bây giờ, các bạn sẽ thấy văn bản đã lựa chọn như báo trong cửa sổ soạn.

37. Đính kèm tập tin media cửa sổ soạn thảoỨng dụng Mail không đưa ra một nút trực tiếp nhằm chèn file đính kèm từ hành lang cửa số soạn, nhưng nếu khách hàng thực hiện trong nghành văn bạn dạng soạn, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn để chèn một đoạn clip hoặc một bức ảnh (bạn sẽ phải bấm vào mũi thương hiệu bên phải đặt xem tùy chọn). Khi bạn nhấn vào, bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại chọn hình ảnh tiêu chuẩn từ nơi chúng ta cũng có thể chọn một bức ảnh hoặc video.

38. Định dạng văn bản Bạn hoàn toàn có thể gõ văn phiên bản của các bạn trong khung người mail, cùng định dạng nó như in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân bằng cách chọn văn bạn dạng và bấm vào nút “BIU”. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm mức thụt lề của văn phiên bản đã chọn bằng cách chọn những trích dẫn, khai thác vào mũi thương hiệu ở bên phải, và tiếp nối gõ vào thời gian độ Trích dẫn, tiếp theo là tăng hoặc sút tùy trực thuộc vào cách bạn có nhu cầu định dạng nó.

39. Nhận ra trả lời thông báo từ emailĐể nhấn được thông tin khi bất cứ ai trả lời cho một chuỗi email, va vào lá cờ khi xem thông báo và tiếp đến click thông báo đến tôi

Thủ thuật áp dụng trình để mắt web Safari trên iphone 7 với iphone 7 plus

40. Quay trở lại đầu trang

Chạm tức thì trên đầu của trường tra cứu kiếm thông minh để đi đến phía bên trên cùng của trang, vị vậy bạn không nhất thiết phải dành nhiều thời gian vuốt xuống.

41. Cử chỉ để vận tải và đưa tiếp

Bạn hoàn toàn có thể dùng hễ tác trượt ở giữa rìa trang định hướng, cầm vì thực hiện nút.Từ trái đánh từ bên phải quay trở về một trang, để đi tiếp .Những động tác rất bổ ích trong chế độ toàn màn hình, kể từ thời điểm bạn không có các nút tất cả sẵn ngay lập tức.

42. Tab đã đóng sát đâyNếu các bạn đã nhầm lẫn đóng góp một tab hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ muốn mở tab các bạn đã đóng cửa từ cuối phiên phê chuẩn web của bạn, chỉ việc chạm và giữ vào nút "+" để thấy danh sách toàn bộ các tab sẽ đóng cách đây không lâu của bạn. bạn không có các nút gồm sẵn ngay lập tức.

43. Truy cập vào lịch sửBạn có thể truy cập vào lịch sử hào hùng trình duyệt cho một tab ví dụ với một danh sách dài bên trên trình chu đáo và thao tác quay lại hoặc nút gửi tiếp, vì vậy chúng ta cũng có thể nhanh chóng nhảy đến các trang web các bạn đã truy tìm cập.

44. Safari Reader (Nút trên tức thì thanh địa chỉ biểu tượng những dòng kẻ ) - Chỉ hiển thị đoạn câu chữ textBạn rất có thể nhấn vào biểu tượng ở bên trái của tuyệt vời trường tra cứu kiếm (tìm tìm hoặc add thanh) để truy vấn vào những tính năng Safari Reader, cơ mà hiển thị các bài viết web mà không có quảng cáo giỏi lộn xộn. Biểu tượng quay màu trắng khi tính năng đọc được kích hoạt.

45. List đọc trên safariNếu chúng ta đã trải qua một nội dung bài viết dài mà chúng ta thấy thú vị nhưng không muốn đọc ngay lập tức bây giờ, chúng ta cũng có thể thêm nó vào list Reading Safari, mà đồng điệu trên tất cả các thứ iOS của doanh nghiệp và Mac. Bạn hoàn toàn có thể lưu các món đồ vào danh sách Đọc của bạn bằng cách nhấp vào nút share trong Safari, sau đó gõ vào hình tượng kính. iOS 7 trở lên trên cũng cho phép các mặt thứ tía thêm các mục vào danh sách đọc của Safari, vị vậy các bạn thậm chí có thể thêm các liên kết từ menu của Share trong những ứng dụng. Bạn rất có thể truy cập vào Reading List của người sử dụng bằng cách bấm vào biểu tượng Bookmarks ngơi nghỉ thanh luật của Safari, và chuyển sang tab với biểu tượng Kính.

46. Tìm tìm trên trang hiện nay tạiĐể tìm kiếm kiếm một cái gì đấy trên trang web hiện tại, gõ văn phiên bản tìm kiếm của người sử dụng trong nghành nghề dịch vụ tìm tìm thông minh, với ngay nghỉ ngơi phía dưới, bạn sẽ thấy một mục hotline là "On This Page" mà cho bạn thấy con số các tác dụng phù hợp.Khai thác những ô cuối cùng bên dưới sự " On This Page ", Safari sẽ chuyển bạn tới sự xuất hiện đầu tiên của văn phiên bản tìm kiếm của người tiêu dùng trên trang hiện thời, cùng từ đó chúng ta có thể nhảy qua tất cả các lần xuất hiện bằng cách sử dụng quay trở về và nối tiếp nút ở phía dưới.

47. Đóng và bố trí lại những tab 

Đóng cửa trang web sẽ sử dụng màn hình X nút phía bên trái hoặc click vào tab.Mỗi lần phải ngừng hoạt động một thẻ, cùng không ngừng hoạt động tất cả nhị tùy chọn.

Bạn cũng có thể bằng phương pháp nhấn và giữ thẻ, và di chuyển đến nơi bạn có nhu cầu để bố trí lại thẻ.

48. Duyệt web ở chế độ riêng bốn trên safariĐể bật hoặc tắt săn sóc web riêng rẽ tư, vào tab switcher xem bằng cách nhấp chuột nút tab nghỉ ngơi phía dưới, tiếp theo sau nút riêng trên góc dưới bên trái.Bạn đang thấy giao diện chuyển đổi để màu đen khi nó sẽ ở cơ chế riêng, vị đó, chúng ta cũng có thể phân biệt giữa các chính sách duyệt web riêng tứ và bình thường.

49. Thêm mối cung cấp cấp tài liệu RSS cho Safari (Nguồn tin được auto cập nhật từ những trang website mà bạn muốn theo dõi thông tin từ đó)Với game ios 8, bạn có thể đăng cam kết vào RSS nguồn cấp tài liệu trong Safari, tiếp đến xuất hiện trong tab share liên kết. Để đăng ký vào một nguồn cấp tài liệu RSS, truy vấn vào những trang web bạn có nhu cầu đăng ký kết vào vào trình chăm chút Safari, bấm vào biểu tượng lưu lại và va vào các hình tượng