Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền ảnh Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần thứ 21 vào loạt phimKamen Ridervà phần đồ vật mười hai củathời đại Heisei.Đồng cung cấp bởiToeivàIshinomoriProductions bao gồm 48 tập.

Bạn đang xem: Xem Anime Kamen Rider Zero

Diễn viên và nhân đồ dùng trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là 1 trong những chàng trai thất nghiệp, ko có mái ấm gia đình lẫn cầu mơ. Máy duy nhất anh bao gồm là dòng quần lót. Khi mọi con quái thú hình thú được call là Greed thức tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tiến công con người, một cánh tay quái vật Greed call là Ankh đưa Eiji một chiếc thắt lưng và 3 vi xử lý core Medal để chiến đấu với Yummy, chúng cho phép Eiji biến đổi hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là trong số những nhân vật chủ yếu củaKamen Rider OOO.Anh ta là con chimGreeed cùng phản anh hùng / lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong suốt bộ truyện.Không giống hệt như đồng nghiệp Greeed, anh ấy đã liên minh với nhân vật bao gồm Kamen Rider OOO, chủ yếu là vì anh ta không có tác dụng thể hiện trọn vẹn hình dạng của chính bản thân mình và sự thiếu tin cẩn của anh ta đối với các Greeed khác.Tuy nhiên, lúc anh ta rước lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành quân thù của OOO cho đến khi anh ta bắt đầu làm với OOO một đợt tiếp nhữa ngay trước trận đánh cuối cùng;Ankh dường như không thể giết Eiji bởi những xúc cảm đã trở nên tân tiến trong thời gian anh ta ở bên cạnh anh ta, mặc dù việc đổi khác phe của anh ấy ta một đợt tiếp nhữa đã đóng góp thêm phần vào năng lượng mới của anh ấy ta để cảm nhận những cảm hứng sâu dung nhan hơn.Anh ta bị Maki tiến công khi đang đảm bảo Eiji dẫn đến Huy chương Taka đựng ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy nhằm Eiji sử dụng Huân chương này chống lại Maki trong cuộc chiến cuối cùng, nó bị tách làm đôi, nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn.Các Huy chương bao gồm của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) với Condor.

Xem thêm: Quê Nhà Hàng Quê Nhà Quảng Bình Đạt Chuẩn Mà Bạn Nên Biết, Nhà Hàng Quê Nhà

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn bè của Eiji, cô luôn cố gắng giúp đỡ Eiji,chỉ bởi muốn đảm bảo an toàn cơ thể của anh trai mà lại cô bất đắc dĩ đề xuất làm chúng ta với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy tương đối xấu hổ về sức khỏe siêu phàm của mình.Hina vẫn tỏ ra không yêu thích Ankh, cả 2 tiếp tục xích mích tuy thế Eiji những giảng hòa được, sau dần cũng chấp nhận nhau là bạn nhưng Hina vẫn không say mê Ankhchủ yếu do Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một đồ dùng trung gian sau khoản thời gian anh ấy gần chết và thực tế là anh ấy rất cần được giữ liên kết với Greeed nhằm sống.Cô ấy cố gắng hết sức để đảm bảo cơ thể của anh ấy trai mình luôn khỏe mạnh, như nghiền Ankh làm việc lại Coussier và ăn thịt gia cầm cố (đây là 1 trong những vấn đề đối với Ankh bởi vì anh ấy là bé chim xin chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một du khách trẻ lang thang sống bởi những quá trình lặt vặt và thường xuyên sống cuộc sống của bản thân mình mà không có bất kỳ động lực nào, cho tới khinhững sinh vật bạt tử được call là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái gở của Greeed, thương hiệu là Ankh, đang trao đến Eiji loại đai Multiple King cũng tương tự ba huy chương của Greeed cho phép anh ta trở thành Kamen Rider OOO.Ankh bằng lòng rằng Greeed là phần lớn sinh đồ vật nguy hiểm. Tiếp nối Eiji ra quyết định sử dụng sức khỏe của OOO để võ thuật với Greeed trong lúc có một quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là đối phương với Ankh.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu hero anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất kamen rider ooo siêu nhân kamen rider