Xem danh sách thành phầm liên quan liêu
*

Bộ thanh lọc Hepa lọc quăng quật đến 99% các loại bụi có trong ko khí

Khẩu trang lọc không khí LG được sản phẩm công nghệ 02 tấm thanh lọc HEPA, 1 tấm lọc bên trong giúp về tối ưu tác dụng lọc không khí, có công dụng loại bỏ 99% các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, những chất khiến dị ứng, phấn hoa đem về không khí trong lành sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe tín đồ tiêu dùng. Khẩu trang lọc khí LG Puricare cho công dụng loại quăng quật bụi mịn PM2.5 lên tới mức 93.8% (kết quả thu được sau 30 ngày sử dụng).

Bạn đang xem: Khẩu trang lọc không khí

*

Hít thở dễ ợt nhờ cảm ứng hô hấp

Cảm biến chuyển hô hấp trên khẩu trang lọc không khí LG có kĩ năng phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của tín đồ sử dụng, sau đó quạt kép dual điều chỉnh vận tốc quạt gió tương xứng (03 cấp cho độ) để bạn dùng dễ dãi hít thở không khí trong lành.

Thiết kế công thái học tập vừa vặn thoải mái và dễ chịu khi đeo

Khẩu trang lọc khí LG Puricare bao gồm miếng đệm đảm bảo phía trong có thiết kế công thái học tập Ergonomic cân xứng với hầu như khuôn mặt người tiêu dùng (áp dụng sử dụng cho người lớn). Thiết kế ergonomic giúp giảm thiểu vấn đề rò rỉ ko khí các vùng xung quanh mũi với cằm mang lại cảm xúc thoải mái khi đeo hàng ngày.

Xem thêm: Giá Quạt Trần Điện Cơ Thống Nhất, Quạt Trần Điện Cơ Thống Nhất


Nên thay thế các phụ kiện định kỳ

Các phụ khiếu nại của khẩu trang LG Puricare yêu cầu được thay thế sửa chữa định kỳ để giữ lại sạch khẩu trang y tế và duy trì không khí sạch xuất xắc đối. Tấm lọc bên trong cần được thay new mỗi ngày, miếng đệm bảo vệ có thể rửa sạch sẽ với nước. 

An toàn khi sử dụng

Khẩu trang lọc không gian LG Puricare AP300AWFA tất cả miếng đệm bảo vệ giúp fan dùng thoải mái khi đeo trong vô số nhiều giờ. Miếng đệm vào suốt được làm bằng silicon dùng vào y tế, cùng loại vật tư dùng mang lại mặt nạ thở oxy tại dịch viện an toàn cho sức mạnh người dùng.

Khẩu trang lọc không khí LG đã có mặt tại Nguyễn Kim

Tình hình Covid hầu hết ngày cận đầu năm mới đang cốt truyện rất phức tạp, một số quanh vùng đã được cách ly hoàn toàn để đảm bảo an ninh cho người dân. Sự việc được để ra từ bây giờ là làm thế nào để mỗi người rất có thể tự bảo vệ phiên bản thân một cách tác dụng và nghiêm ngặt nhất. Giữa những biện pháp phòng phòng Covid quan trọng nhất đó là đeo khẩu trang. Và cái khẩu trang thanh lọc khí mới toanh trường đoản cú LG - LG Puricare vẫn là giải pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu cho tất cả gia đình. Hãy đến với hầu hết tin tức mới nhất của Nguyễn Kim để tìm hiểu về chiếc khẩu trang thanh lọc khí này nhé!


Sau bao ngày đợi chờ và đặt sau cuối đã mua được thành phầm này. Cảm nghĩ thứ nhất khi cố được loại khẩu trang này được thiết kế hơi cồng kênh chút, cơ mà bù lại phần đệm ôm mặt khôn xiết sát, bạn nam sẽ với đẹp rộng so với chúng ta gái. Còn về quality không khí thì không phải bàn ôm đồm nữa, tốt vời, gồm bộ lọc HEPA thì không gian sạch rộng chữ sạch mát nữa, dịch bệnh hay không khí ô nhiệm không phải lo ngại lắng. Cảm thấy đeo thì không nặng lắm, đeo phần gạc sau đầu thì đỡ nặng tai hơn. Ai quan tiền tâm sức khỏe nên thực hiện qua.

Mã coupon đã có được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên mua hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng kiểm soát lại sms/email đăng ký để thừa nhận ưu đãi.