Illlumination Entertainment, xưởng hoạt hình đứng sau đám Minions, tung ra đoạn trailer đầu tiên đầy thư giãn của “The Secret Life of Pets”.

Bạn đang xem: Khi chủ vắng nhà (thú cưng nổi loạn)


Tác phẩm phim hoạt hình mới The Secret Life of Pets lấy tiền đề là câu hỏi: đám thú cưng sẽ làm cái gi khi chủ đi vắng vào ban ngày? Theo đó, đoạn trailer trước tiên của tập phim đem cho vô số tình huống hài hước từ đều chú chó, mèo và chim cảnh khi được trong nhà một mình.

Chúng không rụt rè chén không bẩn tủ lạnh, tìm cảm hứng mạnh thông qua trò chơi điện tử, hay thậm chí còn là “phiêu” thuộc những bạn dạng nhạc heavy metal chói tai. Nắm lại, vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu trong con mắt người sở hữu chỉ là vỏ quấn và người ta cần thiết lường trước đám thú cưng rất có thể làm phần đa gì khi được từ bỏ tung trường đoản cú tác.

Đây là dự án mới của Illumination Entertainment, xưởng phim hoạt hình đứng sau series phim ăn khách Despicable Me cùng bộ phim Minions sắp sửa ra mắt. Chỉ qua một đoạn clip ngắn hơn hai phút, The Secret Life of Pets lập tức ghi điểm qua các phân cảnh hài hước, cũng như tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương của group nhân vật.

Trong phim, thủ lĩnh nhóm thú nuôi là Max (Louis C.K lồng tiếng), một chú chó săn nhanh nhẹn luôn luôn được công ty cưng chiều. Nhưng cuộc sống thường ngày của Max bị hòn đảo lộn khi cô chủ đem lại nhà một chú chó lai nhỏ dại nhắn, xứng đáng thương mang tên Duke. Duke chẳng có tài cán gì, dẫu vậy lại nhăm nhe cướp ngôi “chú chó được cưng chiều nhất” của Max.

*
The Secret Life of Pets là thắng lợi hoạt hình tiếp theo của xưởng Illumination Entertainment sau Minions.

Cuộc chiến giữa hai chú chó còn chưa kịp ban đầu thì “kẻ thù” new lại xuất hiện. Đó là thỏ white Snowball dễ thương, kẻ đang lập planer tập hợp cục bộ các thú cưng bị chủ bỏ rơi rồi lật đổ chủng loại người.

Xem thêm: Cách Làm Nhà Cho Hamster Từ Que Kem Gỗ, Thiết Kế Chai Và Gỗ Tự Chế


Tuấn Lương


The Secret Life of Pets


*

Sandra Bullock muốn đảm bảo an toàn hình tượng trong mắt trẻ nhỏ

2 2 14

Cô mong muốn những khán giả nhí vẫn cho là mình là 1 người hiền đức và tử tế sau khoản thời gian theo dõi tập phim hoạt hình “Minions”.

*

7 phim hoạt hình bom tấn ra đôi mắt trong nửa cuối 2015

22 4 18 2628

“Minions”, “The Little Prince”, “Inside Out”, “The Good Dinosaur”... Là đa số tựa phim phim hoạt hình không thể làm lơ trong sáu tháng cuối năm 2015.

*

khác biệt giữa vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng DC

0

Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel cùng DC là hai quy mô có biện pháp phát triển, định hướng, chế tạo ra hình nhân đồ dùng khác nhau.