*
Giao hàng ngay trong ngày 

Gọi Điện Báo Phí Ship Sau 15′ Đặt Hàng

*
Đặt Hàng Online Để Được

Bảo Hành 1 Năm. Đổi Trả Trong 1 Tuần

*
Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

*
Hỗ trợ online

0946888790


PADLOCK là sản phẩm khóa mũ bảo hiểm chống trộm, được thiết kế gọn gằng tiện lợi, với 3 dãy số để có thể mã hóa một cách an toàn nhất. Hơn thế nữa với mức giá chỉ 95k cho một chiếc khóa PADLOCK và chúng sẽ bảo vệ chiếc mũ thân yêu của bạn khỏi nạn”mũ tặc”.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm nón bảo hiểm

Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũ đắt tiền, thì tại sao bạn không thử sử dụng chiếc khóa tuyệt vời này. Đây là cách đơn giản và an toàn nhất để chống mất mũ bảo hiểm.

*
khóa mũ bảo hiểm PADLOCK, giá rẻ an toàn và tiện dụng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Các Nhà Đầu Tư Thiên Thần Là Gì ? 4 Bước Kêu Gọi Vốn Từ Họ

Công dụng của khóa mũ bảo hiểm chống trộm PADLOCK

Tất nhiên rồi, chiếc khóa mũ bảo hiểm PADLOCK có công dụng là để chánh mất mũ khi các bạn để mũ ở nhà xe tại siêu thị, bệnh viện hay trường học.Thân của khóa được làm bằng hợp kim thép chống gỉ, vì thế khóa có trọng lượng nhẹ nhưng rất vững chắc, dùng búa hay kìm đều rất khó có thể phá vỡ khóa.Mã số được tối ưu hóa với 3 dãy số, vì thế ai đó có ý định mở mã khóa dường như là điều không thể.Khóa mũ bảo hiểm chống trộm PADLOCK, có thể sử dụng cho tất cả các loại mũ khác nhau từ mũ nửa đầu cho tới mũ 3/4 và mũ bảo hiểm fullface.Khóa có 4 màu sắc để các bạn có thể lựa chọn: Hồng, đen, Bạc và xanh da trời.Các bạn có thể sử dụng khóa để cố định mũ vào xe máy ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy thuận lợi nhất, như đầu xe, cốp xe, ghi đông….
*

*

Để đổi sang mã mà mình muốn, các bạn chỉ cần để khóa ở vị trí mở, sau đó dùng vật nhọn(đầu bút bi) ấn vào vị trí lỗ mà mũi tên trên hình trỏ vào sau đó vừa ấn vừa đổi sang mã mới là được.