Khóa chữ U là 1 trong những trong nhũng một số loại khóa phổ thông, giá thấp được không hề ít người chọn lọc đẻ đảm bảo tài sản của bản thân mình nhờ sự tiện nghi của nó.

Bạn đang xem: Khóa chữ u master lock

Tuy nhiên, khóa chữ U tất cả thực sự bình yên như các bạn đã nghĩ? và nhiều loại nào là loại cực tốt ? tất cả câu hỏi này sẽ được webmuanha.com đáp án trong nội dung bài viết này, xin mời chúng ta tham khảo.


Giới thiệu phổ biến về khóa chữ U những loại khóa chữ U giỏi nhất hiện nay theo từng loạiLoại cao cấpLoại tiêu chuẩn

Giới thiệu phổ biến về khóa chữ U

Xuất hiện nay lần đầu vào khoảng thời gian 1970 tại Mỹ, vị Michael Zane dùng làm khóa xe đạp, khôn xiết nhanh tiếp đến lan rộng lớn ra toàn nỗ lực giới, với siêu nhiều chức năng khác nhau.


*
Khóa chữ U đầu tiên và Michael Zane

Khóa chữ U phần lớn thân được thiết kế từ inox hoặc phù hợp kim, bên phía ngoài bọc một lớp nhựa hoặc cao su đặc đẻ tinh giảm sự bào mòn hóa học tập (một số khóa ko có) N

Ngoài ra, khóa chữ u còn tồn tại dạng dây (xích)Một số khóa còn được tích hợp tính năng báo động tân tiến để tăng tính an toàn.


*
Khóa chữ U tân tiến ngày nay

Ưu điểm

-Ưu điểm trước tiên phải nói tới là giá chỉ cả, những nhiều loại khóa chữ U thịnh hành có mức giá dao đụng từ 50.000 – 300000 VNĐ.-Dễ sử dụng, không cần những công đoạn lăng nhằng.-Rất dễ tìm cài tại các siêu thị khóa hoặc các quán tạp hóa.-Làm kẻ gian phải mất thời hạn để phá khóa.

Nhược điểm

-Khá bự chảng (tốn diện tích khi để trong cốp xe)-Độ bảo mật không cao, nếu như muốn khóa xuất sắc thì túi tiền rất cao

Với những ưu điểm và yếu điểm trên, thì chúng ta có thể kết luận rằng khóa chữ u những điểm mạnh và nhược điểm riêng của nó.

Vậy loại khóa chữ U nào là giỏi nhất?

Một tên trộm lành nghề rất có thể dễ dàng phá khóa chữ U với bộ quần áo nghề hoặc dễ dàng và đơn giản hơi là sử dụng kìm cộng lực nhằm bẻ khóa.Nhưng bạn có biết bao gồm loại khóa chữ U mà đến tất cả kìm cộng lực cũng đề xuất mẻ lưỡi?


*
Kìm cùng lực

Và những loại khóa kia là loại khóa nào? ngân sách chi tiêu thế nào? Đừng lo, Phương Đông vẫn giới thiệu cho chính mình ngay đây.

các loại khóa chữ U giỏi nhất bây chừ theo từng loại

Loại cao cấp

Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT khóa chữ U CHẮC CHẮN NHẤT tự Mỹ
*
Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT

Khóa new york FAHGETTABOUDIT là sản phẩm khóa chữ U chống cắt toàn vẹn của hãng sản xuất Kryptonite từ bỏ Mỹ.

Tên của khóa được dịch ra là :” Hãy quên nó đi”. Ý nói với phần lớn tên trộm khi thấy khóa này thì nên nên vứt cuộc, vì gồm phá cũng không được.

Với cầu khóa dày 18mm, có tác dụng từ thép cực kỳ cứng cao cấp, cản trở được mọi loại kìm cắt, tới mức kìm thủy lực cũng trở thành ” Nổ lưỡi” khi thay cắt khóa này.


Kìm thủy lực “nổ” lưỡi khi cụ cắt FAHGETTABOUDIT

Sử dụng lõi khóa đĩa, thành phố new york FAHGETTABOUDIT còn kháng dò khóa, khoan khóa tại mức độ cao.Khóa thủ đô new york FAHGETTABOUDIT đạt được đánh giá hạng Vàng, hạng cao thiết bị nhì của Sold Secure, hãng reviews nổi tiếng cầm giới.

Sản phẩm có giá : 4.455.000 VNĐ – Xem chi tiết tại:https://fado.vn/us/amazon/kryptonite

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540
*
Khóa chữ U chống trộm ABUS Granit X – Plus 540

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540 là sản phẩm của hãng Abus,Đức.Bạn phải loại khóa bao gồm độ bền lên tới mức chục năm và không dễ để phá? vậy khóa Abus Granit X-Plus 540 đó là loại mà nhiều người đang tìm kiếm.

Khóa Abus Granit X-Plus 540 là một số loại khóa chất lượng cao, với cầu khóa có đường kính 13mm thép tôi và bọc bên cạnh 3m lớp cao su thiên nhiên bảo vệ.

Mặc dù ước khóa có tác dụng từ thép có 2 lần bán kính 13mm, nhưng mà Granit X-Plus 540 lại khôn xiết nhẹ so với cái một số loại khóa cùng chỉ số.

Kẻ gian sẽ nên dùng cách thức hạng nặng auto cắt sắt nếu như muốn phá loại khóa này, kìm cộng lực, cưa của cả công ráng phá khóa chuyên nghiệp cũng chưa vững chắc đã phá được.

Khóa cũng rất được tích hợp technology khóa hai chiều, tức thị muôn phá khóa buộc phải cắt 2 đoạn.

Khóa đi kèm theo 2 chìa, 1 tất cả đèn dễ sử dụng trong đêm.

Khóa chữ Abus Granit X-Plus 540 được mang đến 3/5 điểm do hãng đánh giá khóa số 1 ART của Hà Lan.

-Ưu điểm : cầu khóa to, khỏe , tương đối nhẹ , chắc chắn.-Nhược điểm : giá bán cao.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, nhà ở, xưởng, …

Tìm phát âm thêm về sản phẩm :https://fado.vn/us/amazon/abus-granit-x-plus-540

Khóa SAF “gã đô con” từ bỏ Mỹ
*
Khóa SAF

Khóa SAF là các loại khoá chữ U phòng cắt toàn vẹn của thương hiệu ALTOR, Mỹ.

Điểm mạnh mẽ của khóa là chống cắt hoàn hảo bậc nhất trên gắng giới.

Xem thêm: Top Những Đồng Tiền Có Mệnh Giá Cao Nhất Thế Giới ? Top Những Đồng Tiền Tệ Đáng Giá Nhất Thế Giới

Còng khóa bao gồm tổng độ dày lên tới 75mm, cùng với 2 lớp bao gồm cầu khóa chính phía bên trong dày 14mm làm cho từ thép tôi cứng, với lớp nhôm dày 61mm bọc phía bên ngoài và nặng tới 6Kg.

Lớp nhôm dày phía bên ngoài có chức năng làm mòn lưỡi giảm sắt nhanh, khiến cho việc dùng máy cắt trở nên rất mất thời gian và trở ngại cộng thêm khóa 2 chiều, trường hợp trộm mong mỏi cắt thì phải cắt 2 lần.


Dùng máy cắt để phá khóa Altor SAF

Vậy nếu giảm không được, thì rất có thể dò khóa? Câu trả lời là không, với cộng nghệ giảm lade hiện nay đại, ổ khóa Saf sử dụng lõi khóa đĩa, không thực hiện khóa pin, để cho việc dò là không thể.

Sản phẩm có giá 10.550.000 VNĐ- Xem chi tiết : https://fado.vn/us/amazon/altor-saf

Loại tiêu chuẩn

Khóa Master Lock 8195D
*
Khóa Master Lock 8195D

Khóa chữ U Master Lock 8195D là sản phẩm của thương hiệu Master Lock, Mỹ

Cầu khóa dày 16mm làm cho từ thép cứng, chống trộm, cắt, cưa.Bên bên cạnh phủ lớp vinyl đảm bảo giúp kháng thời máu vàchống trầy xước hình như còn bao gồm màu kẻ sọc trắng bội phản chiếu, dễ dãi cho dùng ban đêm.

Bộ khóa bao gồm 1 ổ khóa,1 giá bán treo khóa (dành cho những người đi xe đạp), 4 chìa khóa.

-Ưu điểm: dễ dàng sử dụng, đẹp nhất mắt.-Nhược điểm: cồng kềnh.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Chi tiết sản phẩm :https://msoftvn.com/products/master-lock-8195

Khóa Master Lock 8080
*
Khóa chữ U Master Lock 8080

Khóa chữ U Master Lock 8080 là sản phẩm của hãng sản xuất Master Lock.

Cầu khóa gồm độ dày 15mm bằng vật liệu thép cứng chống cắt chống cưa, thân khóa bằng đồng nguyên khối bọc vinyl tăng cường bảo đảm thời tiết, chống xước xước.Ổ 5 bi, tăng cường khả năng kháng cạy, đập, có nắp đảm bảo khỏi bụi, mưa.

-Ưu điểm : rất có thể sử dụng cho cửa sổ, dịu -Nhược điểm: bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe pháo đạp,cửa sổ, bên ở, xưởng, …

Tham khảo giá : https://websosanh.vn/s/master+lock+8080.htm

Khoá Yeti YT-530
*
Khoá chữ U Yeti YT-530

Khoá chữ U Yeti YT-530 được cung ứng theo công nghệ Italy

Cầu khóa dày 14mm bằng thép cường lực chống va đập carbon phòng cắt. Khóa có nắp đậy ổ chìa chống thấm và bụi.

-Ưu điểm : dễ sử dụng, ngân sách hợp lí-Nhược điểm : tính an ninh không cao-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, nhà ở, xưởng, …

Chi huyết sản phẩm: https://www.robinson.vn/2631

Khóa Việt Tiệp 06975
*
KHÓA 06975 Việt Tiệp

Khóa 06975 Việt Tiệp thì có thể hản ai ai cũng biết, vì khóa có buôn bán tại khắp các cửa hàng khóa bên trên cả nước.

Cầu khoá được thiết kế bằng thép chịu đựng lực dày 16mm,bọc vỏ cao su đặc có tính năng chống cưa cắt. Có sức bền vật dụng lý cao chịu được những hành động phá hoại cơ học.

Ổ khóa và khóa được gia công từ đồng đúc, cắt bằng vi tính, gia tăng khả năng an toàn.Nếu bạn ngưỡng mộ dùng hàng Việt Nam unique cao, thi đây chính là sự lựa chọ trả hảo.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, nhẹ, túi tiền hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật thông tin không cao, lớp nhựa cấp tốc hỏng-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe đạp, công ty ở, xưởng, …

Chi ngày tiết sản phẩm: http://khoaviettiep.com.vn/khoa-xe-dap-xe-may

Khóa 8118DPF Master Lock
*
Khóa 8118DPF Master Lock

Khóa 8118DPF Master Lock là 1 sản phẩm unique từ Mỹ của hãng Master Lock

Cầu khóa dày 13mm bằng vật liệu thép bọc vinyl giúp khóa chịu đựng được khí hậu và chống trầy xước. Cấu tạo từ chất thép cứng giúp bức tốc khả năng phòng cưa, cắt. Chịu được lực kéo 3 tấn.Ổ khóa : 7 sạc đạt độ bình an cao, tăng cường khả năng kháng nạy càng khóa.

-Ưu điểm: Nhỏ, gọn gàng nhẹ,dễ sử dụng-Nhược điểm : Độ bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe pháo đạp, đơn vị ở,…

Chi huyết sản phẩm: https://masterlock.vn/8118dpf-khoa-chu-u

Khóa Mars One TF-KXMU 001
*
Khóa Mars One TF-KXMU 001

Khóa Mars One TF-KXMU 001 là khóa được gắn thêm ráp tại nước ta theo công nghệ Đài Loan.

Cầu khóa dày 12mm được làm từ thép xử lí nhiệt, kháng cắt, cưa bọc bởi lớp cao su đặc chống bụi, mưa. Ổ khóa làm cho từ đồng không gỉ, dễ mở.

-Ưu điểm: dễ dàng sử dụng, chi tiêu hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe máy, xe pháo đạp, công ty ở,…

Khóa Stanley S742-047
*
Khóa chữ U Stanley S742-047

Khóa Stanley S742-047 là một số loại khóa nguyên đồ liệu được gia công bằng đồng thau của STANLEY được xem như là sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt duy nhất trên thị trường châu Âu, đạt chứng chỉ an toànBS EN 12320, thị trường Mỹ tiêu chuẩn chỉnh ASTM, thị phần Úc tiêu chuẩn chỉnh AS Úc

-Ưu điểm: nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng-Nhược điểm: độ bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe máy, xe cộ đạp, bên ở,…

Khóa báo động music chống trộm LK605
*
Khóa báo động âm thanh chống trộm LK605

Khóa báo động âm nhạc chống trộm LK605 làm từ cao su đặc bọc thép kim loại tổng hợp mạ crom giúp tinh giảm ngấm.nước, giảm bớt han rỉ. Lớp lõi thép quánh cứng có công dụng chống cạy, cưa hoặc phá bằng.búa. Tiêu giảm tối đa biến dạng do va đập mạnh, hay ảnh hưởng của thời.tiết và sự ăn uống mòn..

-Ưu điểm: có còi báo động, dễ sử dụng, giá cả hợp lí.-Nhược điểm: Pin hoàn toàn có thể hết, bảo mật không cao.-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe đạp điện

Chi tiết thành phầm : http://sieuthithietbi24h.com/khoa-chu-u-co-coi

Khóa số Yeti L-701
*

Khóa số Yeti L-701 là sản phẩm nhập khẩu từ bỏ Đài loan.

Thân khóa cùng còng khóa U được thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dàng sử dụng.Khóa bởi mật mã 4 chữ số kết hợp theo ý muốn, có thể đỏi mật mã.Cầu khóa dày 10mm có tác dụng từ thép tôi chống gỉ, phủ lớp sơn phòng gỉ, mưa nắng.

-Ưu điểm: nhỏ gọn, nhẹ, ngân sách hợp lí, không nên khóa-Nhược điểm: bảo mật không cao-Cách dùng:Khóa xe cộ máy, xe đạp, khóa cửa trong.

Chi huyết sản phẩm: http://handtoolspro.com.vn/o-khoa-so

Vậy ổ khóa nào mới cân xứng cho bạn?

Qua bài trên , bạn đã biết về những các loại khóa chữ u tốt nhất có thể hiện nay, nhưng loại nào mới cân xứng với nhu cầu của bạn? Vậy hãy coi bảng bên dưới đây:

‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro cao‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro thấp
Nơi chúng ta sống‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Thành phố,Chỗ đông người‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Nông thôn,chỗ vắng người
Thứ mà chúng ta cần‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ khóa‏‏‎ ‎ có mức giá trị?‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Không
Thời gian bạn ‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎khóa lại‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Lâu rộng 1 tiếng‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Ít rộng 1 tiếng
Bảng tham khảo

Nếu bạn có tự 2 câu trả lời trở lên ở bên “Rủi vì cao” thì khuyên bạn nên lựa chọn những một số loại khóa cao cấp mà shop chúng tôi đã nêu ở trên.Còn trường hợp không, bạn chỉ cần loại khóa tiêu chuẩn chỉnh cũng ổn.

Hi vọng qua bài viết này, Phương Đông chúc bạn chọn được mẫu khóa chữ U cân xứng với nhu cầu của mình!