(GDVN) - trở ngại hay thua kém chỉ là đều trở mắc cỡ mà cuộc sống muốn thử thách ý chí với lòng kiên trì của người tiêu dùng mà thôi.

Bạn đang xem: Không có gì là không thể

Bạn sẽ xem: Ý nghĩa câu nói không gì là không thể

LTS: Tiếp tục chia sẻ cùng độc giả những điều trung khu đắc mình từng hiểu được, tuần này, giáo sư Nguyễn lân Dũng truyền cảm hứng đến các bạn trẻ qua bài viết thứ 28 - ko gì là ko thể.

Không tất cả gì là không thể" (YOU CAN) ở trong phòng văn George Matthew Adams, được nhà xuất bạn dạng Tổng hợp tp.hcm và First News phạt hành, qua bản dịch của Thu Hằng.

Tòa biên soạn trân trọng gửi cho độc giả.

George Matthew Adams, bên văn tín đồ Mỹ sinh năm 1878 và mất năm 1962.

Ông là người sáng lập dịch vụ thương mại báo với tên Matthew George Adams, chuyên tin báo minh họa bằng truyện tranh cho báo chí trong không ít thập kỷ.

Ông viết chiến thắng "Không bao gồm gì là không thể" (YOU CAN) cùng in bởi doanh nghiệp Frederick A.Stokes năm 1913, tái phiên bản bởi the Napoleon Hill Foundation, 2005.

Nội dung tác phẩm nêu ra quan điểm về sự thành công. Tác phẩm đang trở thành người các bạn đồng hành của nhiều người trên khắp cố giới.

Tác phẩm được nhà xuất bạn dạng Tổng hợp thành phố hồ chí minh và First News phạt hành, qua phiên bản dịch của Thu Hằng (2007, 2016).


*

Nhà văn tín đồ MỹGeorge Matthew Adams(Ảnh: người sáng tác cung cấp).

- đa số ai khát khao thắng lợi sẽ liên tiếp bước rất nhiều bước cần thiết một bí quyết vững vàng và không khi nào bỏ cuộc trước tình thay khó khăn.

- Chỉ cần có niềm tin vào phiên bản thân cùng một ý chí phấn đấu không căng thẳng thì phần lớn ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực.

- cuộc sống đời thường là một khung vải rộng và bạn nên vẽ vào đó toàn bộ những sắc màu trong khả năng của mình.

- trở ngại hay thua chỉ là phần đa trở trinh nữ mà cuộc sống đời thường muốn thử thách ý chí cùng lòng kiên trì của khách hàng mà thôi.

- Hãy sống không còn mình cho hiện tại để không hẳn hối tiếc bởi vì những gì bạn đã trải qua hoặc lãng phí.

- mở màn suôn sẻ đã là thành công một nửa.

- Thời gian có thể chữa lành đều vết thương, thắt chặt và chấn chỉnh mọi không nên sót, và phát triển thành mọi lầm lỗi thành tài sản.

- Trì hoãn đồng nghĩa tương quan với thất bại, vị không ai rất có thể lấy lại được thời hạn đã mất - dù chỉ một giây.

- Hãy mang lại tôi biết bạn thực hiện thời gian thảnh thơi như cầm nào với tiêu tiền ra sao, tôi sẽ cho bạn biết mười năm nữa bạn là ai cùng đang ngơi nghỉ đâu.

- Đừng để sự lo lắng, tức giận, bế tắc hay ăn năn hận…xuất hiện trong thời gian ngày hôm nay. Hãy làm việc thật tráng lệ và trang nghiêm và sống có trách nhiệm với chính cuộc sống đời thường của mình.


*

Giáo sư Nguyễn lân Dũng phát âm giùm các bạn (7) - chiến bại không đáng sợ

- Trì hoãn sẽ khiến những dự định của người sử dụng không bao giờ trở thành hiện tại thực.

- phần nhiều nỗ lực, lời nói, hành động của chúng ta ngày lúc này sẽ đưa ra quyết định tương lai của chúng ta mai sau.

- dứt mục tiêu vào ngày bây giờ sẽ giúp bạn cảm thấy vui mừng và sinh sản tiền đề để bạn thực hiện giỏi hơn quá trình của mình vào trong ngày mai. Thậm chí, nụ cười ngày lúc này cũng tất cả thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

- chúng ta nên tự liệt kê các hành động hàng ngày của bản thân để mày mò xem ai đang sử dụng thời hạn ra sao.

- thời gian là gia tài quý giá tuyệt nhất của nhỏ người, tuy thế cũng là thứ bị lãng phí nhiều nhất.

- nếu không biết phương pháp sử dụng thời hạn hợp lý, các bạn sẽ để cuộc đời mình trôi qua vào vô nghĩa.

- dù vì bất kỳ lý vày nào chăng nữa, việc lờ đờ vẫn là điều khó chấp nhận. Nó nhằm lại các hậu quả tai sợ hãi mà các bạn sẽ phải mất siêu nhiều ít ngày sau đó nhằm khắc phục.

- thành công không bao giờ đến với phần lớn kẻ thụ động, lười biếng.

- cuộc sống đời thường luôn đựng đựng không ít điều kỳ diệu, tuy nhiên chúng chỉ đến với đông đảo ai biết sử dụng thời gian hợp lý.

- Hãy hoàn thành công việc đúng tiến độ, cũng như cố gắng đúng giờ đồng hồ trong hồ hết cuộc hẹn. Đó là mở đầu của phần đông thành công.

- không có ai hoàn toàn có thể lừa được các bạn mà chỉ có bạn tự lừa dối thiết yếu mình.

- fan ta biểu lộ rõ tính cách của bản thân mình nhất qua cách tiếp nhận lời khen.

- kỹ năng gây tuyệt hảo đẹp và bảo trì được ấn tượng ấy trong mắt kẻ đối diện sẽ để cho con đường đi đến thành công của người tiêu dùng bằng phẳng, ít hóc búa hơn.


*

Giáo sư Nguyễn lạm Dũng đọc giùm các bạn (10): Để tất cả một cuộc sống đời thường tuyệt vời

- Nhân bí quyết là tài sản quý giá tuyệt nhất của một con bạn và là tất cả những gì còn lại sau thời điểm họ đang đánh mất tất cả. Nhân cách chính là sức mạnh.

- Nhân biện pháp là thước đo duy nhất để thẩm định và đánh giá giá trị của con người, cả trong các bước lẫn trong cuộc sống.

- Nếu danh tiếng vốn là các thứ công luận ban tặng ngay cho một ai đó, hoàn toàn có thể bị thoa nhọ, thì nhân cách new thật sự tạo nên sự con fan họ, và nó vẫn mãi mãi trường tồn.

- Nhân bí quyết quý giá bán hơn rất nhiều tài năng, trí tuệ, tiếng tăm, chi phí bạc…

- Nhân biện pháp giúp nhỏ người hành động theo lẽ bắt buộc và chiến tranh hết mình vì lẽ đề nghị đó.

- Nhân biện pháp sẽ quyết định tuyệt hảo mà bạn để lại trong cân nhắc của người đối diện.

- Hãy cố gắng sống một cuộc sống tử tế, chân thật, sòng phẳng, phóng khoáng, trung thành với chủ và anh dũng để hình thành cho chính mình một nhân biện pháp lớn.

- Tính nghi ngờ luôn luôn phản bội ta cùng nó khiến cho ta vì e sợ hãi mà bỏ dở những thời cơ ngàn vàng. đa số kẻ hay nghi vấn thường chẳng tạo nên sự tích sự gì.

- ví như ví sự tự tín như sống sống lưng của con tín đồ thì vắt giới này có hai một số loại người: một loại người không bao giờ đứng thẳng vì không có sống lưng, với loại người thứ hai luôn luôn tự đứng vững bằng chính kỹ năng của mình.

- những người dân thiếu từ tin cũng như loài khoảng gửi mà thôi. Họ đổi thay gánh nặng cho mái ấm gia đình và những người xung quanh lúc không có công dụng tự đưa ra quyết định cũng như âu yếm cho cuộc sống thường ngày của mình.

- Dù bạn là ai, đang chỗ nào hay làm ngẫu nhiên công câu hỏi gì thì thành công cũng chỉ đến khi chúng ta có lòng từ bỏ tin.

- lời nói Thấy thì mới có thể tin đề xuất được biến đổi Tin thì mới có thể thấy. Tin cậy vào việc mình làm cho là điều cực kì quan trọng.


*

Giáo sư Nguyễn lạm Dũng phát âm giùm bạn (11): đổi khác cuộc sống

- ý thức là nền tảng gốc rễ của phần lớn thành công. Chỉ cần có niềm tin các bạn nhất định vẫn chiến thắng. Chỉ lúc mất tinh thần người ta mới lâm vào tình thế thất bại.

- Chỉ tất cả ý thức tự do và lòng từ bỏ trọng bắt đầu giúp con bạn vượt lên ở trên những nhỏ nhen của cuộc sống đời thường và bão táp của số phận.

- có một thực sự không thể né tránh là nếu khách hàng không thích người khác thì tín đồ khác cũng trở nên không mê say bạn.

- Lòng tự trọng nằm ở trong bản thân mỗi người. Nó là người thầy, tín đồ bạn, fan hộ vệ thân thiết và tình thực nhất của bọn chúng ta.

- cùng với lòng từ trọng các bạn sẽ trở nên năng động và can đảm, chuẩn bị sẵn sàng tiến về phía trước nhằm mở lối cho tất cả những người đi sau.

- Hãy nhằm lòng từ bỏ trọng nâng cánh cho số đông ước mơ của bạn. Hãy nỗ lực cố gắng hết mình để có được những điều mà các bạn khao khát, đó là việc chân thành.

- Một tính biện pháp vui vẻ không phải là trang sức quý bên ngoài. Bạn chỉ đã đạt được tính cách ấy nếu khách hàng có thái độ trân trọng bạn khác.

- Chân thành là 1 trong những đức tính có khả năng xây dựng những mối quan liêu hệ lành mạnh và tích cực hơn không còn thảy phần đa đức tính khác.

- giống hệt như thỏi nam giới châm rất có thể hút được sắt thép, người có lòng chân tình luôn thu hút người không giống bởi cảm xúc phấn chấn toả ra trường đoản cú con bạn họ.

- Mọi fan sẽ cảm thông và tha thứ cho chính mình nếu chúng ta thiếu năng lượng và kiến thức. Cơ mà khi dối trá các bạn sẽ phải gánh ghánh chịu hậu quả khôn lường.

- cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ trở nên phẳng phiu và thuận tiện hơn nếu như bạn sống chân thành.

- Thay vì chưng dằn vặt bản thân vị những thua trận đã qua, bạn sẽ sống không còn mình cho lúc này bằng toàn bộ lòng thật tình của mình.


*

Giáo sư Nguyễn lân Dũng hiểu giùm bạn (22) - Đời ngắn chớ ngủ dài

- Tập trung có nghĩa là dành hết số đông sự chú ý, thân thương và đam mê đến việc đã có được một mục tiêu xác định.

- Để thành công trong quá trình cũng như trong cuộc sống thường ngày mỗi bọn họ cần đề xuất biết phối kết hợp cả bố yếu tố: suy nghĩ, lập kế hoạch và hành động.

- thừa nhận ra năng lực của phiên bản thân và tập trung hành động, nhằm mục đích biến mong mơ của mình thành hiện nay thực, là đk cơ bạn dạng để tạo một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, đủ đầy.

- Hãy hành động để mỗi phút giây trong đời bạn đều trôi qua vào sự hữu ích.

- Lòng trung thành với chủ là con đường chắc hẳn rằng và công bình nhất đưa các bạn đến thành công, cả trong quá trình lẫn cuộc sống thường ngày thường ngày.

- Thà nên mạo hiểm hàng chục lần để có được thành công còn rộng chẳng khi nào dám mạo hiểm.

- trong cuộc đời, mỗi chúng ta đều bao gồm ba quân địch cần yêu cầu tiêu diệt: vị dự, nghi ngại và sợ hãi.

Xem thêm: Trang Sức Mỹ Ký Cao Cấp - Bộ Trang Sức Mỹ Ký Chính Hãng, Giá Cực Tốt, Ship

- Con fan ta vẫn chẳng tạo nên sự trò trống gì nếu không có một ý tưởng táo bạo, một bốn duy nâng tầm và lòng kiêu dũng để hiện tại hoá chúng.

- với lòng dũng cảm, các bạn sẽ tự sản xuất ra cơ hội cho phiên bản thân cùng đủ bản lĩnh để đương đầu với mọi trở trinh nữ trong cuộc sống.

- Làn sóng của lòng tâm huyết sẽ liên kết mọi bạn thành một khối thống nhất và tạo thành động lực thúc đẩy tất cả tiến về phía trước.

- Hãy nuôi chăm sóc ngọn lửa tâm huyết trong chúng ta ngay từ thời điểm ngày hôm nay, với hãy gia hạn ngọn lửa ấy vào suốt cuộc sống mình.

- tị tỵ với sự thành công của người khác vẫn khiến họ đánh mất thời cơ thành công của chủ yếu mình.


Giáo sư Nguyễn lạm Dũng phát âm giùm bạn (26) - thay đổi câu hỏi, chuyển đổi cuộc đời

- những người dân thất bại thường cố gắng tìm mọi biện pháp chỉ trích tốt chê bai những người dân thành công.

Còn những người dân thành công thường giỏi nói xuất sắc về những người thành công khác, và bao gồm thái độ muốn giao lưu và học hỏi từ bạn khác chứ không phải là đố kỵ.

- Hãy vui tươi trước đầy đủ may mắn, thành công của không ít người xung quanh. Niềm vui ấy sẽ chắp cánh đến hạnh phúc của người tiêu dùng và sau trước gì bạn cũng trở thành được thành công như họ.

- nếu như ví con người như một dòng thuyền thì tính trường đoản cú chủ chính là bánh lái, giữ đến thuyền đi đúng hướng, quá qua phần nhiều sóng gió của cuộc đời.

- Tính tự nhà được tạo cho bởi lòng kiên nhẫn, kĩ năng giữ lặng ngắt và kiềm chế phiên bản thân vày một phương châm xa hơn.

- Lòng tốt khi nào cũng mạnh mẽ hơn nguyên tắc và quyền lực.

- không phải sự may mắn, mà chính là sự chịu khó học hỏi mới mang về thành công mang lại bạn.

- hạnh phúc là thứ gia sản duy độc nhất mà bạn sẽ nhận được rất nhiều hơn khi biết chia sẻ nó cho tất cả những người khác.

- Hãy mang đến đi để cuộc sống trở nên tươi tắn hơn, dù đó chỉ là một trong nụ cười. Nụ cười tuy đơn giản nhưng chính là món quà với nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất mà bạn cũng có thể tặng cho người khác.

- cơ hội luôn nằm trong tay phần đông người kiêu dũng và kiên nhẫn. Hãy tìm kiếm cơ hội của mình bằng cách chịu cạnh tranh suy nghĩ, lắng nghe cùng quan sát cuộc sống xung quanh.

- Hãy tự làm giàu cho chính mình bằng cách học hỏi hầu hết điều có lợi từ sách. Macxim Gorki sẽ nói: “Mỗi cuốn sách xuất hiện trước đôi mắt ta một chân trời mới”.


Giáo sư Nguyễn lạm Dũng đọc giùm chúng ta (24) - Tình thương

- Ước mơ đó là hình hình ảnh của hầu hết điều nằm trong tâm địa trí bạn mà nếu gồm đủ quyết tâm bạn hoàn toàn rất có thể hiện thực hoá chúng.

- Hãy dùng quần áo để tạo phong cách riêng chứ không phải nhằm mục tiêu thể hiện đẳng cấp và sự ăn chơi sành điệu của mình.

- đa phần hạnh phúc hay bất hạnh của con tín đồ tuỳ trực thuộc vào tính cách của mình chứ không phải phụ thuộc vào hoàn cảnh. Bạn luôn có thể trở thành một người thành công xuất sắc trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào.

- Sống không còn mình cho lúc này và nghe theo sự truyền tai bảo của trái tim sẽ giúp bạn sinh sống một cuộc đời hữu ích, cũng tương tự không phải hối tiếc vì đa số gì tôi đã làm hoặc không làm.

- có thể nói tác phẩm nghệ thuật tuyệt đối nhất của sản xuất hoá chính là gương mặt bé người. Hãy sống lạc quan và tập mỉm cười để sở hữu được một đường nét mặt cởi mở. Đây cũng chính là bước khởi đầu để dành được thành công trong cuộc sống.

- công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn nếu bạn thẳng thắn đối diện với nó. Chỉ gồm có kẻ lười nhác mới cố tìm kiếm mọi lý do để lẩn né những câu hỏi mà lẽ ra họ đề nghị làm.

- quả tình trong không hề ít trường hợp tĩnh mịch là vàng. Tín đồ biết yên lặng thường là người biết suy nghĩ. Toàn bộ những người tạo sự việc béo trên nhân loại đều là những người dân ít lời. Họ không có thời gian nhằm tranh chấp, cãi vã và trả đũa.

- tín đồ biết làm cho chủ bản thân không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Họ hoà nhịp cùng cuộc sống thường ngày bằng toàn bộ lòng nhiệt thành.

- Cách lập cập nhất để vượt qua demo thách chính là đối diện với nó. Không ai trưởng thành mà ko một lần vấp váp ngã.

- Đừng khi nào né tránh bất kỳ việc gì. Hãy thẳng thắn hội thoại với bao gồm mình và yên tâm phân tích sự việc mà nhiều người đang lo nghĩ.

- Hãy học cách suy xét mọi fan và hình thành cho mình thói quen xuất sắc đẹp này.

- Lời cảm ơn có tính năng tạo đề xuất sự phấn khích cho cả người nghe lẫn fan nói. Kinh nghiệm cảm ơn tín đồ khác là một trong những thói quen tốt nhất mà chúng ta nên có.


Giáo sư Nguyễn lạm Dũng gọi giùm bạn (20) - Tuổi trẻ em không ăn năn tiếc

- Ý nghĩ là thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nếu bạn muốn. Hãy kiểm soát lưu ý đến để tiến đến thống trị thói quen thuộc của mình.

- trọng trách là nhân tố cơ phiên bản làm phải một con tín đồ đích thực. Hãy sống với tinh thần trách nhiệm cao nhất, không chỉ với gia đình, công việc, nhiều hơn với chính bản thân mình.

- lắp thêm kỷ luật rất tốt và chắc rằng cũng là máy kỷ lý lẽ duy nhất tất cả tác dụng, chính là kỷ nguyên lý tự giác.

- Thành quả của chúng ta lớn cho đâu nhờ vào vào mức độ đúng đắn, sâu sắc trong chiến lược của bạn.

- niềm tin quốc tế là cầu mơ của con người trong đa số thời đại. Nó giúp con người tin tưởng, thân thương và câu kết với nhau hơn.

- Kẻ bỏ cuộc không khi nào chiến thắng. Người thắng lợi không bao giờ bỏ cuộc.

- Hãy gan góc thay đổi môi trường thiên nhiên sống cũng như môi trường làm việc nếu nó khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Hãy luôn trong bốn thế chuẩn bị sẵn sàng đổi mới.

- sai lạc lớn độc nhất vô nhị trong cuộc đời là hại sai lầm. Ko ai trọn vẹn đến nấc không lúc nào phạm không đúng lầm. Điều đáng nói là ta học được điều gì từ bỏ những sai lạc mình sẽ mắc phải.

- Thay vày đưa ra phần nhiều lời ca thán đầy luyến tiếc, các bạn hãy nghĩ cho những chiến thuật tích rất và tự đi tìm câu trả lời bằng chủ yếu nghị lực của phiên bản thân.

- Hãy kiêng xa sự hào bóng của tiền tài, danh vọng, cẩn thận với đông đảo lời mặt đường mật, đồng thời giảm bớt sự ích kỷ của bản thân. Đây là cách đối kháng giản hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được những sai lạc không xứng đáng có cũng như tự bảo đảm được bản thân trước cám dỗ của đồng tiền.

- Cách tốt nhất có thể để rèn luyện ý chí là hãy hành vi để trở thành mọi cầu mơ thành hiện nay thực, dù nên trải qua bao nhiêu thách thức chăng nữa.


Giáo sư Nguyễn lấn Dũng phát âm giùm bạn (19) - Quên hôm qua, sống cho ngày mai

- lúc dám nghĩ, dám làm, sức mạnh tiềm ẩn vốn gồm trong mỗi chúng ta sẽ trỗi dậy để cung cấp và tiếp sức, đưa ta phát lên phía trước.

- Hãy kết hợp mọi nội lực vào con bạn bạn, cũng giống như với mọi bạn xung quanh. Hãy ghi nhớ: cùng hưởng tức là cùng đến đích.

- Tầm quan sát là thẩm mỹ và nghệ thuật nhìn thấy được đều gì mà tín đồ khác không quan sát thấy.

- Suy đến cùng, mọi cố gắng và hành động của con fan đều chỉ tìm hiểu một mục tiêu duy tuyệt nhất là sống hạnh phúc.

- Hãy làm cho việc, vui chơi và nghỉ ngơi không còn mình để cảm thấy được rất nhiều giá trị thực sự của cuộc đời. Và quan trọng là đừng lúc nào cho phép mình biến chuyển một kẻ ngoại trừ cuộc.

- Hãy gấp rút xác định mục tiêu của chính bản thân mình và theo đuổi nó cho cùng với lòng can đảm.

- Hãy siêng năng suy suy nghĩ về từng hành động của bản thân mình và ý thức rằng, chỉ hồ hết người chịu khó suy suy nghĩ mới rất có thể làm được hầu hết điều kếch xù và hữu ích.

- ko ai có thể giúp chúng ta thành công, ngoại trừ phiên bản thân bạn.

- không có bạn bè, cuộc sống của con người trở nên đơn độc, bã và vô nghĩa.

- Tình yêu sẽ giúp ta thừa qua nỗi thấp thỏm để sinh sống với gần như gì ta thiệt sự mếm mộ và có ý nghĩa với cuộc đời mình. Cùng với tình yêu, con tín đồ sẽ thừa qua được mọi thử thách của cuộc sống thường ngày và tra cứu thấy hạnh phúc vĩnh hằng.

- chúng ta nên trân trọng và hàm ơn những gì cuộc sống đã ban tặng: mức độ khoẻ, gia đình, các bạn bè, những cơ hội… Chỉ khi làm cho được như vậy bạn mới thật sự cảm xúc mãn nguyện cùng hạnh phúc.

- cùng một công việc, và một sự kiện, ý nghĩa sâu sắc của nó trở đề xuất cao đẹp mắt hay tầm thường là tuỳ nằm trong vào quan điểm của từng người.

- Hãy kết nạp ý kiến của rất nhiều người bao quanh nhưng đừng nhằm họ đưa ra phối không ít đến cuộc sống bạn.


Thầy Nguyễn lân Dũng gọi giùm bạn(15): các bạn còn trẻ nên bạn cũng có thể đi lầm đường

- Hãy tra cứu hiểu, mày mò thế giới quanh mình, bởi đó chính là khởi mối cung cấp của rất nhiều sự sáng sủa tạo.

- Người sáng sủa luôn quan sát thấy cơ hội trong đều hiểm nguy, còn người bi đát luôn chú ý thấy hiểm nguy trong phần đa cơ hội.

- Đằng sau phần đông thất bại đều phải có bóng dáng của việc sao nhãng, cẩu thả cùng dở dang.

- bài toán lắng nghe ko những giúp đỡ bạn hoàn thiện bản thân nhưng còn nâng cấp các quan hệ của bạn.

- Trí tưởng tượng là gia tài quý giá tuyệt nhất mà nhỏ người hoàn toàn có thể có được. Người ta sáng tạo là nhờ bao gồm óc tưởng tượng.

- Điều làm ra sự khác hoàn toàn giữa mọi fan chỉ là bí quyết họ áp dụng trí não của mình. Nếu không buộc não bộ phải vận động tích cực thì cuộc sống thường ngày của bạn sẽ trôi qua vào sự tẻ nhạt, ảm đạm chán.

- bạn càng giúp fan nhiều từng nào thì bạn càng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có tác động đến bao bọc bấy nhiêu.

- Nếu rủi ro Mẹ vẫn về địa điểm chín suối thì hãy để các ký ức về Người liên tiếp dìu dắt và khích lệ bạn như khi tín đồ còn sống.

- Tôi sẽ làm cho những câu hỏi mà tôi yêu thích. Tôi sẽ công bình và chủ yếu trực. Vày đó là tuyến phố duy tốt nhất dẫn đến thành công.