Dự án Khu Đô thị mới lấn biển cả (KĐTMLB) Tây Bắc TP. Rạch Giá đang hối hả đẩy nhanh khô tiến độ thiết kế để rất có thể bàn giao công ty đến khách theo như đúng tiến độ…

Dự án KĐTMLB Tây Bắc TP.. Rạch Giá được xem như là dự án công trình BDS nổi bật hàng đầu của tỉnh Kiên Giang thời điểm này bởi hội tụ không hề thiếu các nguyên tố “đắc địa” nhỏng nơi trưng bày trên khu cư dân hiện lên đông đúc thân 2 phường Vĩnh Quang và Vĩnh Tkhô nóng, nằm ngay trung tâm hành bao gồm của TP. Rạch Giá liên kết với các trục mặt đường chủ yếu bao quanh nhỏng đường 3 Tháng 2 nối dài, con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Lý Thường Kiệt, Tú Xương.

Bạn đang xem: Khu đô thị tây bắc rạch giá

Xem thêm: Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Hợp Phong Thủy 2021 Hút Cát Khí Tài Lộc

điều đặc biệt, dự án nằm bên cạnh Cảng tdiệt nội địa Rạch Giá nghênh tiếp hàng ngàn lượt khách hàng du ngoạn từng năm. Các nhân tố này khiến nhà ở tại KĐTMLB Tây Bắc bảo vệ quý giá tăng thêm dựa vào hưởng thụ từ bỏ quy hướng hạ tầng đồng bộ với địa điểm kết nối dễ dàng.

*

Cổng xin chào Khu thành phố Tây Bắc

Với con số gần 2 nghìn nhà, đất nền đã được mngơi nghỉ chào bán, Chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình là Tập đoàn Tư vấn Đầu bốn Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) sẽ dốc hết chổ chính giữa sức chăm sóc nhiều hơn nữa mang lại phầm mềm của KĐTMLB Tây Bắc, cùng với hệ sinh thái xanh tiện ích nội khu vực khxay bí mật gồm Trường học tập chuẩn nước ngoài, công viên cây xanh lồng ghép quần thể vui chơi giải trí giải trí, quần thể thương mại, dịch vụ,… nhằm cư dân rất có thể tận hưởng một môi trường thiên nhiên sinh sống đúng đắn tiện nghi, hiện đại.

*

Trường Quốc Tế MeKong Xanh

hơn nữa, dự án tọa lạc ven biển nên không gian thoáng đãng hơn, điều này siêu khó khăn tìm được trong khoanh vùng trung chổ chính giữa người dân vốn đã đông nghịt nhỏng TP.. Rạch Giá. Chính vì chưng lẽ đó, cùng với vị trí bây chừ, KĐTMLB Tây Bắc có tương lai đang là can dự si sự để ý của người tiêu dùng công ty trong thời điểm 2021 với những năm tiếp theo bảo đảm an toàn trở nên tân tiến định hình về cuộc sống bền bỉ sau này.

*

Các Bock bên tại dự án

*

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR) 

Điện thoại: 02973 92 83 84

tin tức dự án: https://taybac.webmuanha.com.com/

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 2