Các loại tem kiểm định bình chữa cháy là một dấu hiệu quan trọng để nhận biết bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Trên báo đài, các phương tiện truyền tin đại chúng. Người xem rất dễ để bắt gặp những hình ảnh thương tâm do cháy nổ. Gây ra thiệt hại to lớn cả về người và tài sản. các vụ cháy nhà cư dân, cháy chung cư, cháy ở công xưởng. Theo thống kê của đơn vị PCCC, nguyên nhân xảy ra đám cháy, và các hậu quả nặng nề là do bình chữa cháy được trang bị là hàng giả, hàng nhái, không đạt an toàn chất lượng. Sau đây bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công An. Khách hàng sẽ có đầy đủ kiến thức khi mua và sử dụng bình chữa cháy.

Bạn đang xem: Kiểm định bình chữa cháy

Nội dung cần kiểm định để dán các loại tem kiểm định bình chữa cháy

Các bộ phận cần kiểm định bao gồm: Vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, ống hút chữa cháy; đầu nối ba chạc, hai chạc chữa cháy; cột lấy nước chữa cháy, trụ nước, bình chữa cháy, thang chữa cháy.

Ngoài ra, còn một số trang thiết bị PCCC sau khi kiểm định, nếu phương tiện chữa cháy đạt chất lượng sẽ được cấp tem kiểm định. Tem kiểm định được cấp bởi Bộ Công An để khẳng định chất lượng bình chữa cháy. Chống hàng giả, hàng nhái lưu thông trên thị trường. Là đầu mối nguy hại của nhiều kết quả thương tâm xảy ra.

Các loại tem kiểm định bình chữa cháy

Sau khi được kiểm định theo phương pháp lấy mẫu xác suất, số lượng mẫu không vượt quá 5% so với số lượng phương tiện. Không kiểm định dưới 10 mẫu, nếu toàn bộ số lượng cần kiểm định nhỏ hơn 10 thì kiểm định hết.

Sau khi kiểm định, nếu chất lượng các thông số kĩ thuật đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp các loại tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công An để được lưu thông trên thị trường.

Xem thêm: Tòa Nhà Udic Complex Hoàng Đạo Thúy, Chung Cư Cao Cấp Udic Complex

các loại tem kiểm định bình chữa cháy sau:

Tem kiểm định

Tem kiểm định này được phát hành bởi Bộ Công an với ý nghĩa khẳng định sản phẩm bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được phép lưu hành trên thị trường. Cụ thể:

Kiểm định mẫu mã, chủng loại, các phương tiện phòng cháy chữa cháyKiểm định đến thông số kĩ thuật là các thông số liên quan đến chất lượng trang thiết bị.Kiểm định thời gian sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, số seri lưu hành của sản phẩm.
*
tem kiểm địnhTem bảo hành

Thể hiện rõ các thông tin về dịch vụ bảo hành, ngày xuất xưởng, thời gian bảo hành, số seri.

*
Tem bảo hành bình chữa cháyTem niêm phong bình

Tem niêm phong bình do doanh nghiệp sản xuất, đánh dấu sản phẩm còn mới, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đạt chuẩn được dán tem kiểm định của Bộ Công An đảm bảo chất lượng sản phẩm được lưu thông trên thị trường.

Công ty Thiên Bằng – phân phối bình chữa cháy có các loại tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công AnThiên Bằng – Công ty Cổ phần Quốc tế sản xuất và phân phối đa dạng các loại đồ bảo hộ. Bình chữa cháy của Thiên Bằng đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật của Bộ Công An để được phép lưu hành trên thị trường.
*
Bình chữa cháy Thiên Bằng có tem kiểm địnhCác bộ phận cấu tạo của bình chữa cháy do Thiên Bằng phân phối đều đạt các tiêu chuẩn. Đây là cơ sở lưu hành sản phẩm uy tín, cung cấp các chính phẩm cho khách hàng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho bản thân.Bình chữa cháy của Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc, hai loại chính là bình bột và bình CO2 đã được cấp các tem kiểm định bình chữa cháy đầy đủ. Không chỉ vậy, Thiên Bằng còn là đại lí phân phối cấp 1, bán sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với hầu hết các cơ sở đại lí khác.Nên lựa chọn bình chữa cháy Thiên Bằng ngay với các lí do sau đây:Sản phẩm chính hãng, có các loại tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ công an – lời khẳng định đảm bảo chất lượng lưu thông.Là đại lí phân phối cấp 1, mức giá tốt do không qua các bước trung gianDịch vụ tư vấn tận tình, khi bạn mua sản phẩm tại đây. Khách hàng sẽ được nhân viên của công ty hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản và sử dụng bình chữa cháy.Chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng hạn.