Kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp giỏi chưa là vấn đề được nhiều người dùng thân thiết nhất hiện tại nay. Bởi vấn đề kiểm tra tình trạng thẻ trước lúc mua sẽ giúp đỡ thuê bao tránh khỏi tình trạng mất tiền oan, bị khóa thẻ vì nạp không đúng 5 lần. Bây chừ có mang đến 3 cách tra cứu vớt thẻ cào Vina, cùng webmuanha.com tra cứu hiểu chi tiết trong bài viết dưới phía trên nhé!.

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ vinaphone đã nạp chưa


*

Cách soát sổ the cao vinaphone da nap tốt chưa


Cách kiểm tra thẻ cào VinaPhone sẽ nạp giỏi chưa?

Nhiều người sử dụng sử dụng thẻ cào, nhất là những thẻ cào được in ấn sẵn trên chứng từ tại các đại lý hiện thời nên ko nhớ rõ là thẻ cào này đã thực hiện hay chưa. Điều này khiến quá trình hấp thụ tài khoản/thanh toán cước của doanh nghiệp dễ bị cách quãng và dẫn mang đến tình trạng khóa sim. Để luôn đảm bảo kết nối thì hãy tiến hành kiểm tra bởi 1 trong số những cách dưới đây.

1/ call đến tổng đài VinaPhone để đánh giá thẻ cào đã nạp giỏi chưa thông qua số Seri

Cách call tổng đài VinaPhoneBạn chỉ việc bấm gọi 18001091 là được.
Thông tin cần hỗ trợ để kiểm traCung cấp số seri bên trên thẻ cào của doanh nghiệp để được các điện thoại cảm ứng viên cung cấp tra cứu.Điện thoại viên sẽ vấn đáp ngay trạng thái đúng mực của thẻ cào ai đang sử dụng. Nếu chưa nạp chúng ta có thể nạp ngay.

Xem thêm: Nhà Giáo Ưu Tú Tiếng Anh Là Gì ? Outstanding Teacher

2/ Đến cửa hàng VinaPhone nhằm được bình chọn tình trạng thẻ cào

Ngoài bí quyết gọi tổng đài thì chúng ta cũng có thể liên hệ ngay với các cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra.

Địa chỉ cung ứng kiểm tra: toàn bộ cửa hàng/ đại lý VinaPhone trên toàn quốc.Thủ tục cần chuẩn bị: Thẻ cào VinaPhone bạn có nhu cầu kiểm tra. Thẻ cào buộc phải phải đầy đủ thông tin về số Seri, không biến thành rách, không lẹo vá,…Thao tác kiểm tra thẻ cào là trọn vẹn miễn phí.

» thay Rõ: Thời gian thao tác làm việc điểm thanh toán giao dịch VinaPhone nhằm được cung ứng kiểm tra nhanh nhất

3/ Tra cứu giúp thẻ cào sẽ nạp hay không qua ứng dụng VNPT

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tra cứu giúp thẻ cào đã nạp hay chưa cực cấp tốc qua ứng dụng VNPT. Công việc kiểm tra như sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng VNPT >> chọn vào mục hấp thụ tiền.Bước 2: Chọn quét mã QR trên thẻ hoặc nhập mã thẻ. Nếu

Hệ thống vẫn hiển thị thẻ đã được nạp hay chưa. Mặc dù nhiên, ứng dụng VNPT chỉ kiểm tra được những thẻ nạp gồm mệnh giá chỉ từ 50.000đ trở lên.

» Tham Khảo: Đăng cam kết 3G VinaPhone thấp nhất theo tháng lướt web tốc độ cao

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chất vấn thẻ cào Vina vẫn nạp xuất xắc chưa thông qua số seri. Chúc bạn triển khai thành công!