Nhà đài đã thông tin sẽ cho ra mắt 7 tập ở trong arc Chuyến tàu vô tận, với những hình ảnh mới chưa từng được công bố.

Bạn đang xem: Kimetsu yaiba zenitsu chuyến tàu vô tận


Nhà đài đã thông báo sẽ cho giới thiệu 7 tập nằm trong arc Chuyến tàu vô tận, với các hình ảnh mới chưa từng được công bố. Thời hạn lên sóng sẽ bước đầu từ công ty nhật tuần này, 10 tháng 10, nửa đêm theo giờ Nhật Bản. Những người hâm mộ Việt Nam rất có thể theo dõi trên kênh Muse VN, sẽ mua bạn dạng quyền phạt sóng bên cạnh đó cùng mặt Nhật.

Trước lúc phiên bạn dạng truyền hình lên sóng, cùng ôn lại phiên bản chiếu rạp nhé!


*

Hồi này bước đầu với Tanjiro, Inosuke và Zenitsu lên chuyến tàu cùng mọi người trong nhà theo nhiệm vụ cung cấp Viêm trụ Rengoku để điều tra vụ bặt tăm trên cái tàu đặc biệt quan trọng này. Tanjiro mong muốn sẽ củng cụ kỹ thuật Hỏa Thần Thần Lạc của riêng biệt mình. Trùng trụ Shinobu gợi ý có thể liên quan cho Hơi thở ngọn lửa, cùng Tanjiro mong có thể theo chân bọn anh để học hỏi.

Những thành viên của ngay cạnh quỷ đội đã bị tay không nên của thương hiệu quỷ đưa vào một trong những giấc ngủ sâu thông qua việc rà soát vé. Hạ Huyền nhất Enmu đã thực hiện Huyết thuật của mình để khiến cho các hành khách chìm vào giấc ngủ. Hắn phái các tay sai tàn phá lõi vong hồn của phương châm để nàn nhân ko thể bao giờ tỉnh lại nữa.

Trong khi giấc mơ của Inosuke với Zenitsu là đều hình hình ảnh vui tươi hài hước, thì niềm mơ ước của Tanjiro lại có phần bi thảm thảm hơn. Cậu thấy gia đình đã trở nên sát hại của mình, càng lấn sâu vào quan tâm đến đấy là thực tại. Mặc dù nhiên, Nezuko ở phía bên ngoài thế giới thực đã cố gắng đánh thức em dậy.

Xem thêm: Thông Tin Về Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Đại Học Quốc Gia Tp, Đh Quốc Tế Hủy Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2021


*

Khi đã rất có thể tỉnh dậy từ giấc mơ trói buộc, Tanjiro vẫn nhờ Nezuko giúp đánh thức những đồng minh còn lại. Khi đối mặt với kẻ chủ mưu, Hạ Huyền nhất Enmu, Tanjiro liên tục phá vỡ lẽ Huyết thuật của hắn bằng cách tự sử dụng lưỡi kiếm của bản thân mình để giác ngộ một lần nữa.

Sau lúc cả đội ra khỏi giấc mơ của họ, Rengoku, Zenitsu cùng Nezuko bảo đảm những quý khách còn đang ngủ, trong khi Tanjiro với Inosuke đi tìm kiếm và giết Enmu. Mặc dù hắn bật mý mình đã hòa thành một với xe pháo lửa, nhưng cả nhị kiếm sĩ đã kết thúc được mục tiêu.

Không may là Tanjiro bị yêu quý trong trận đánh này, khiến em tất yêu chiến đấu lúc Akaza - Thượng Tam - xuất hiện. Rengoku đã bắt buộc một mình tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tên Thượng Huyền này với bị trọng thương. Tín đồ Viêm trụ vẫn thề sẽ không để ai mất mạng trong sự bảo hộ của mình, cùng anh vẫn giữ đúng lời hứa đó.


*

Cho mặc dù bị đâm thủng fan và mất máu hết sức nhiều, Rengoku vẫn ráng vắt cự cho tới khi trời sáng. Akaza, với bản chất là quỷ sợ chết dưới tia nắng mặt trời, đang tự có tác dụng đứt tay mình nhưng mà chạy trốn. Cuộc chiến kết thúc với số yêu đương vong là một, 1 mình Viêm trụ.

Người ngưỡng mộ mong đợi arc tiếp sau lên anime, arc Phố đèn đỏ, sẽ cho biết sự bóng nhoáng của Âm trụ Uzui Tengen. Mặc dù nhiên, trước đó, đơn vị đài đã thông báo cho giới thiệu bảy tập bổ sung cập nhật về arc Tàu này. Theo như trailer, đó dường như sẽ là theo hướng nhìn của Viêm trụ trước khi lên đường tiến hành nhiệm vụ.