*

*

Bạn thường cảm xúc mỏi mắt khi làm việc nhiều với sản phẩm tính, khi nhìn lâu vào screen điện thoại, laptop. Nó ảnh hưởng rất các đến quá trình và làm việc của bạn. Đừng lo ngại bởi vì chúng ta đã có mắt kính xiaomi Roidmi B1 anti-UV, một chiếc mắt kính thời trang, có tác dụng ngăn chặn tia nắng xanh khiến mỏi mắt và rất nhiều tia UV vô ích cho đôi mắt người.

Bạn đang xem: Kính chống tia uv xiaomi roidmi

*

*

Xiaomi Roidmi B1 là một chiếc mắt kính bình thường giống như hâu hết những chiếc mắt kính mà chúng ta vẫn bắt gặp hàng ngày. Nó ko phải là 1 trong những chiếc mắt kính lý tưởng như Google Glass hay các chiếc mắt kính giành riêng cho thực tế ảo. Đơn giản nó là một chiếc đôi mắt kính mà bạn cũng có thể tự tin treo ra đi ngoài đường và sử dụng khi làm cho việc hàng ngày với máy tính.

*

*

Thiết kế của Mắt kính Roidmi B1 anti-UV hơi thời trang cùng cao cấp. đôi mắt kính được thiết theo phong cách văn minh và mang các tính thời trang. Vì thế nó sẽ cân xứng với mọi tín đồ dù các bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới công sở. Các bạn là bạn lớn tuổi giỏi còn con trẻ thì mẫu kính này hầu như phù hợp. Phần gọng kính được gia công từ làm từ chất liệu nhựa cao cấp Grilamid (TR 90). Một làm từ chất liệu được nhận xét là có độ bền cao, độ dẻo dẻo và năng lực chống mài mòn cực tốt. Với làm từ chất liệu cấu tạo như vậy nên mẫu kính này chỉ nặng bao gồm 20.5g. Vì thế mà cảm xúc sử dụng kính vẫn khá dễ chịu và thoải mái, không gây đau mỏi khi yêu cầu đeo kính trong thời hạn dài.

*

*

Điểm quan trọng khiến cho chiếc kính Roidmi B1 trở nên biệt lập và khá nổi bật so cùng với những sản phẩm khác đó chính là tính năng bảo vệ mắt đặc biệt quan trọng nằm trên 2 tròng kính. Tròng kính của Roidmi B1 được sản xuất vì chưng nhà cung ứng tròng kính Hoya, một đơn vị sản xuất số 1 thế giới. Bề mặt kính được bao phủ một lớp lấp đặc biệt, giúp kháng lại quá trình oxy hóa, tiêu giảm bám vân tay và thuận tiện làm sạch bằng khăn lâu.

Xem thêm: " Cô Giáo Như Mẹ Hiền '', Cô Giáo Như Mẹ Hiền

*

Đặc biệt duy nhất và cũng chính là trang bị mà lại nhà chế tạo muốn nhấn mạnh trên thành phầm Roidmi B1 Anti-UV, đó chính là lớp che trên bề mặt kính giúp hạn chế đến 35% tia nắng xanh từ màn hình hiển thị máy tính, năng lượng điện thoại. Đồng thời nó còn có khả năng ngăn ngăn đến 99.99% các tia UV (tia cực tím) từ ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp vào mắt. Đây phần lớn là hồ hết tác nhân ăn hại cho mắt con người, ánh nắng xanh sẽ gây mỏi mắt, nhất là gây ra tình trạng khó ngủ nếu khách hàng sử dụng vào ban đêm. Trong lúc đó tia UV từ ánh sáng mặt trời vô cùng vô ích cho khung người người, độc nhất vô nhị là da và đôi mắt. Đây sẽ là 1 trong những phụ khiếu nại mà chúng ta nên trang bị để tự bảo vệ phiên bản thân, nhất là sức khỏe đôi mắt.

*

*

Mắt kính Roidmi B1 Anti-UV không tồn tại tính năng đặc biệt mà ngay cả kiến tạo cũng trở nên khác biệt só cùng với phần còn lại. Kế bên 2 tròng kính được thiết kế dính liền, thì phần gọng treo và miếng lót mũi đều có thiết kế theo dạng modun. Bao gồm thế tháo lắp bởi tay, trải qua cơ chế khớp nối quan trọng đặc biệt mà không cần thiết phải dùng đến các dụng núm hay óc vít phức tạp. đưa về sự tiện dụng và thoải mái cho tất cả những người dùng lúc sử dụng.

*

*

Nhà cấp dưỡng cũng khá chú ý đến thử khám phá của người dùng khi trang bị đến mắtkính Roidmi B1, 2 cặp gọng đeo được thiết kế theo phong cách đặc biệt giành cho từng vận động khác nhau. Khi áp dụng trong văn phòng hầu hết nơi ít vận động, bạn có thể sử dụng gọng kính chuyên được sự dụng để sản xuất sự thoải mái, dễ dàng chịu. Còn khi cần dịch chuyển nhiều chúng ta có thể thay thế bằng cặp gọng treo khác, có thiết kế đặc biệt để bảo đảm an toàn sự dĩ nhiên chắn, kiêng rơi rớt khi đeo.

*

*

*

Sản phẩm hiện đang rất được phấn phối tạiChiêm Tài Mobile. Cùng rất sản phẩm công ty chúng tôi còn cung tương đối nhiều thiết bị,sản phẩmphụ khiếu nại thời trang Xiaomikhác.