Ngày nay, bài toán sở hữu riêng cho khách hàng một chiếc điện thoại màn hình chạm màn hình đã không thể là vấn đề trở ngại gì nữa. Phần mập các làm việc trong qua trình áp dụng đều qua màn hình. Cho cho nên việc sử dụng kính cường lực/miếng dán cường lực để bảo đảm màn hình ngoài những hiểm họa từ bên phía ngoài là vô cùng buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Kính cường lực galaxy j7 prime siêu bền

*

Với xây dựng đặc biệt, kính cường lực chống va đập điện thoại cho Samsung Galaxy J7 Prime có thể bao phủ đến tận viền của màn hình. Vừa tất cả thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho thứ của bạn. Không tính ra, bài toán kính bao phủ ra tận viền màn hình, sẽ giúp đỡ cho khả năng bảo vệ màn hình điện thoại thông minh tốthơn so với cường lực thường.

*

Viền kính cường lực chống va đập trùng với màu viền của máy, vì vậy khi dán lên screen nó sẽ khởi tạo thành 1 khối thống duy nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không quá lớn, vì thế nó sẽ không khiến cho màn hình của bạn quá lồi so với bình thường.

*

Kính cường lực chống va đập full màn hình nên cong 2 phương diện cả phía bên trong và bên ngoài, giúp ôm cạnh bên mép cong của máy hơn, giảm bớt được bài toán hở viền máy và hạn chế bụi bờ lọt qua cạnh viền, mặt khác khắc phục được hiện tượng mẻ viền sau thời hạn sử dụng.

*

Độ cứng đạt chuẩn chỉnh 9H bảo đảm màn hình điiện thoại trước những va đập, rửa xát, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Nhà Đất Viết Tay Mới Nhất Năm 2019, Please Wait

Kính tất cả độ vào đạt chuẩn HD, cho unique hình ảnh sắc nét với đẹp như hình hình ảnh gốc, cũng tương tự không ảnh hưởng đến độ tinh tế của cảm ứng, cảm xúc vuốt cảm ứng mượt như màn hình hiển thị gốc.

*

Bộ kính cường lực điện thoại bao gồm đầy đầy đủ phụ kiện: vỏ hộp đựng kính, 2 khăn thấm lau kính.

Với những điểm nhấn đó, chắc chắn đây đang là món phụ kiện không thể không có để đảm bảo điện thoại của công ty khỏi nguy cơ nứt vỡ màn hình, giữ được sự phong cách và cảm hứng trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo như ko dán cường lực.

Giá sản phẩm trên webmuanha.com đã bao gồm thuế theo luật pháp hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....