Sở hữu bộ nails đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy thế để tạo ra một bộ nail đẹp, đó là ít nhiều công sức, sự cẩn thận đến từng cụ thể của tín đồ làm nail. Với nguyên tắc trước tiên mà người làm nail cần niềm nở đó là “Kỹ thuật tô móng tay không biến thành lem màu”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sơn móng tay đẹp đơn giản đúng cách ngay tại nhà

Đầu tiên là việc chọn sơn móng tay

Chọn một lọ sơn hoàn hảo cho buổi tiệc nail thêm chill    

Trước hết, thợ làm cho nail nên chú ý tới cọ sơn móng. Hãy lựa chọn những cọ sơn kích thước trung bình có đầu sợi bằng và tập trung sát nhau.

Để tuyển chọn được cọ tốt nhất, thợ làm móng chăm chú đếm con số giọt nhỏ từ cọ. Gần như giọt đánh rơi xuống phải là 1 trong những khối không rời rạc trong vòng từ 3 đến 5 phút.

Tiếp theo là lọ đánh móng tay. Đừng chọn những nhiều loại sơn được đựng một trong những chai gồm hình dạng kì quặc bởi các phân tử của sơn sẽ thuận lợi bị mắc kẹt trong số những chỗ thắt nút. Những manicurist nên chọn những chai sơn bao gồm một trái bóng kim loại nhỏ tuổi được đựng trong đó, nó sẽ giúp nhào trộn lớp sơn ở bên trong dễ dàng.

Tiếp theo là tẩy móng tay kỹ lưỡng  

Tẩy móng cũ trước lúc sơn móng mới

Để đánh móng tay được trơn tuột tru cùng đẹp mắt, cần tẩy sạch sẽ màu tô cũ bằng một lọ dung dịch tẩy móng tay chuyên dụng.

Để quy trình tẩy móng color cũ cực tốt và về tối ưu nhất, manicurist rất có thể sử dụng một số quả bóng bông đã có nhúng dung dịch tẩy móng. Đây là công cụ hỗ trợ cho việc tẩy móng diễn ra dễ ợt và thật sạch hơn.

Lắc lọ sơn móng tay thiệt đều

*
Sơn móng tay – đẹp mà chất

Lắc lọ đánh móng tay là một quy trình rất quan trọng đặc biệt trong việc sơn móng tay tránh việc bỏ qua. Nhấp lên xuống sơn móng tay đều để giúp đỡ sơn móng tay trở đề xuất bóng hơn và không bị vón cục trong quy trình sơn móng tay.

Thao tác này rất dễ dàng nhưng lại có hiệu quả bất ngờ trong việc tạo nên sự một cỗ nail đẹp. Những manicurist để ý đừng lắc bạo dạn quá vì có thể chúng sẽ tạo ra những hạt bong bóng bé dại và tác động đến quy trình sơn móng.

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Giá Rẻ Hà Nội, Giá: 3, Cho Thuê Chung Cư Hà Nội Giá Chỉ 3 Triệu Siêu Rẻ

Tiếp theo là sử dụng bàn chải nhỏ dại để sơn móng

Sử dụng bàn chải nhỏ tuổi để đánh móng

Bắt đầu cho các bước sơn là sử dụng một lớp đánh lót lên móng tay, lớp đánh này có chức năng giúp đảm bảo móng tay trước lớp sơn chính hay các vật liệu đi kèm. Nên áp dụng lớp tô bóng làm lớp lót ở bước này.

Đợi lớp sơn lót khô, tiếp đến sử dụng một dòng bàn chải nhỏ tuổi để quá trình sơn móng có thể diễn ra suôn sẻ hơn. Đừng run tay khi sử dụng chiếc bàn chải nhỏ dại này. Cảnh giác đừng để sơn bị lem ra ngoài. Đây là một trong những bước rất quan trọng đặc biệt để đã có được một cỗ nail đẹp đề nghị lưu tâm.

Đính đá với sơn bóng

Bộ móng xinh rất có thể chiều lòng đầy đủ khách hàng khó chịu nhất

Đối với những quý khách yêu ước một cỗ nail đính thêm đá, nên đặt một miếng keo dán dán mỏng manh hoặc một lớp gel nail lên móng kế tiếp dùng nhíp cảnh giác gắp đông đảo viên đá với thả đúng vào địa chỉ trên móng tay. Ấn nhẹ hầu hết viên đá xuống và để bọn chúng khô hoàn toàn.

Sau đó cẩn trọng sơn lớp đánh nước thứ hai. Đây đó là lớp đánh giúp đảm bảo móng, không yêu cầu quá phức tạp như lớp sơn đầu tiên, chỉ cần cẩn thận tránh bị lem màu sắc là được.

Sử dụng que bông gòn để làm mờ vết ố bên trên móng

*
Nail xinh – tự tín khoe cá tính

Sau lớp sơn móng sản phẩm hai, hãy hóng 3 phút cùng lấy một que bông gòn, nhúng nó vào trong hỗn hợp tẩy color sơn.

Sau đó sử dụng que bông gòn, dìu dịu xử lý các vết lem. Điều này giúp bộ móng trở bắt buộc đẹp, style rộng và quý khách sẽ đam mê hơn.

Để làm cho một cỗ nail đẹp và không xẩy ra lem là vấn đề không khó, những thợ làm cho nail chỉ cần chú ý những làm việc cơ phiên bản trên là sẽ khởi tạo ra một bộ nail giỏi đẹp, chiều lòng phần lớn khách hàng tức giận nhất.