Hôm nay bọn chúng mình hãy cùng đi tìm kiếm hiểu phương pháp làm một khu nhà ở tí hon đơn giản từ đa số que kem gỗ. Các chúng ta cũng có thể tận dụng phần đa que kem loại bỏ để có thể làm được ngôi nhà nhỏ tuổi xinh xắn. Với sản phẩm này thì chúng ta cũng có thể dùng làm cho đồ quà khuyến mãi cho người thân trong gia đình hoặc dùng để trang trí góc bàn học tập của chính mình cũng được nhé. Vậy thì nên cùng làm bằng tay bắt tay vào làm đi nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ngôi nhà nhỏ từ que kem gỗ

Những nguyên vật liệu các bạn cần phải chuẩn bị như sau:

Que kem nhỏ4 que kem một số loại to
Súng bắn keo, keo dán nến
Tăm nhỏ1 đoạn dây thép dẻo

Bước 1: làm khung nhà

Đầu tiên các bạn hãy sẵn sàng cho mình phần nhiều que kem rồi cắt bỏ phần đầu que kem khoảng tầm 1cm và nhớ rằng chỉ giảm một đầu thôi nhé.


*

*

Sau đó thì bạn hãy lấy băng dính để dán cố định và thắt chặt lại rồi sử dụng keo nến đính 2 que kem vào 2 đầu cho thật chắc chắn nhé.


*

*

Các chúng ta hãy liên tục làm thêm 3 mảng tường khác giống như như bên trên 2 mảng cửa sổ và 1 mảng cửa ra vào nhé.


*

Sau đó chúng ta hãy sử dụng keo nến nhằm gắn mảng tường phía sau lại cùng với tường cửa vuông góc lại với nhau nhé.


Sau đó thì các bạn hãy cần sử dụng keo nến thêm 2 mảng tường hành lang cửa số lại cùng nhau và hãy nhớ là gắn làm thế nào cho thật vuông góc nhé.


Bước 2: làm mái nhà

Để có tác dụng được phần mái nhà thì các bạn hãy lấy 14 que kem với 2 que kem cố định như hình sau đây nhé.


Sau đó thì chúng ta hãy xếp so le đầy đủ que kem lại với nhau và cần sử dụng keo nến nhằm gắn chúng lại cùng nhau ta sẽ được 2 khía cạnh như hình.


Bước 3: trả thiện cụ thể nhỏ

Tiếp theo chúng ta hãy mang 4 que kem mộc rồi đo để gia công cửa cho nơi ở nhé.


Vậy là chỉ với vài bước dễ dàng là bạn đã có ngay cho bạn một thành phầm handmade cực kỳ đẹp và rất dị rồi nhé. Với sản phẩm ngôi nhà như vậy này thì bạn có thể làm quà tặng kèm hoặc làm cho đồ trang trí cho phòng khách hoặc bàn có tác dụng việc của mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Dưới đây là video hướng dẫn biện pháp làm


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong mỏi những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Làm nhà bằng que kem mộc là điều vui ngày càng phổ cập trong cộng đồng đam mê mô hình. Lấy xúc cảm từ phần đông mẫu đơn vị trong bộ môn sa bàn loài kiến trúc, Khéo tay đã lên bạn dạng vẽ và tiến hành các mẫu mã nhà que kem này. Đây cũng là mẫu quy mô tương đối dễ làm mà lại ngay toàn bộ cơ thể mới bước đầu cũng có thể làm được. Sau đây là các bước thực hiện bỏ ra tiết, mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé. 

Các nội dung bài viết hướng dẫn làm số đông mẫu mô hình que kem gỗ new nhất bạn cũng có thể xem tại siêng mục:

Bạn cũng đừng quên bài viết giới thiệu và đặt thiết lập que kem gỗ, nguyên vật liệu và bạn dạng vẽ giá cực kỳ rẻ nhé:

Nếu chúng ta là fan mới bắt đầu, bạn cũng có thể xem 2 bài xích viết:


Nhà que kem gỗ


Nội dung chủ yếu của bài


Mẫu nhà que kem cho dịp mùa đông, noel hoặc năm mới.

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Bản vẽ đơn vị mô hình200g tăm tre nâu nhằm bo viền tế bào hình200g tăm tre trắng nhằm bo viền mô hình

Bước 1: Vẽ phương diện trước (bên trái) của ngôi nhà lên bìa mô hình sau đó dùng dao giảm theo nét vẽ. (0:09)

*

Bước 2: Cắt các que kem mộc với kích thước phù hợp và lắp lên phương diện trước của nơi ở đã được cắt từ bìa mô hình. (0:16)

Bước 3: cần sử dụng thanh tăm tre nâu, giảm thành các đoạn cùng gắn lên cửa ngõ chính, cửa sổ và các chi tiết trên khía cạnh trước của ngôi nhà. (0:26)

Bước 4: tương tự như làm mặt trước, vẽ mặt bên (bên trái) của ngôi nhà lên bìa mô hình. Cần sử dụng dao cắt để mang phần phương diện bên. Kế tiếp gắn que kem gỗ cùng thanh tăm tre nâu lên (như hình). (0:33)

*

*

Bước 5: tiếp tục làm tựa như để sinh sản mặt trước, mặt sau, với cửa mặt (bên phải) của ngôi nhà. Thực hiện tăm tre trắng và tăm tre nâu để làm nổi bật hành lang cửa số và các chi tiết phụ. (0:43)

*

*

Bước 6: sau khi đã làm vừa đủ các mặt của ngôi nhà, thực hiện gắn chúng lên tấm bìa quy mô lớn. (1:21)

*

*

*

Bước 7: đính đèn led cho ngôi nhà. ( 1:52)

Các các bạn gắn công tắc vào mặt từ trần của ngôi nhà, tiếp đến luồn led vào phía vào của căn nhà nhé.

*

*

Bước 8: Để mái nơi ở được cân nặng đối, bạn cũng có thể đặt một thanh tăm tre từ bỏ vị trí tối đa của mặt trước mang lại vị trí cao nhất của mặt sau ( mặt trái) của ngôi nhà. (1:58)

*

Bước 9: cắt một đầu tròn của que kem gỗ và gắn trên tấm bìa mô hình hình chữ nhật có size vừa cùng với phần mái. Sau đó gắn lên mái của ngôi nhà. (2:00)

*

*

Bước 10: Để các phần của nơi ở được khít nhau và không xẩy ra lộ bìa tế bào hình, bạn sử dụng thanh tăm tre màu sắc nâu, cắt thành các đoạn cân xứng rồi gắn vào các vị trí xúc tiếp giữa những tấm que kem mộc (2:08)

*

*

Bước 11: cắt 2 đầu tròn của que kem gỗ với gắn mặt trên tấm bìa quy mô hình vuông. Tiếp nối gắn lên chóp của ngôi nhà.(như hình) (2:18)

*

Bây giờ, chúng ta cắt bên trên tấm bìa mô hình 4 hình tam giác cân, gắn những que kem mộc lên kín các hình tam giác đó. (2:20)

*

*

Sau đó lắp 4 hình tam giác lại cùng nhau để tạo mái chóp đến ngôi nhà. (2:36)

*

Sử dụng thanh tăm tre nâu đính lên những đường nối thân 2 hình tam giác để che đi khe nứt và cắt que kem gỗ thành hình cây thập từ bỏ giá gắn trên đầu chóp. (2:44)

*

*

Sau đó bọn chúng ta bỏ trên mái ngôi nhà như vậy này. Tiếp tục sử dụng thanh tăm tre nâu gắn thêm lên để bịt đi phần bìa mô hình bị lộ nhé. (2:49)

*

*

*

Bước 12: Vẽ và giảm mặt trước của ngôi nhà thứ hai khỏi bìa mô hình. Cắt que kem mộc với kích thước phù hợp và gắn thêm lên mặt trước. (3:01)

*

*

Dùng thanh tăm tre nâu, giảm thành những đoạn và gắn lên cửa chính, hành lang cửa số và các cụ thể trên phương diện trước của ngôi nhà và dùng các đoạn tăm tre trắng nhằm gắn tuy nhiên chắn mang lại cửa sổ. (3:18)

*

*

Bước 13: có tác dụng 2 mặt bên và khía cạnh sau của ngôi nhà tựa như như cách trên. (3:34)

*

Bước 14: sau khoản thời gian làm dứt các phần tử của ngôi nhà, bọn họ gắn nó lên bìa quy mô lớn ( đính thêm vào phía trái của căn nhà đầu tiên). (3:40)

*

*

Bước 15: Gắn đèn led và làm mái cho ngôi nhà. Phần mái làm tựa như bước 9. (3:47)

*

Bước 16: Tương tự chúng ta làm phương diện trước, mặt sau, mặt mặt và mái cho tầng 2 của ngôi nhà. Sau đó gắn lên như video hướng dẫn. ( 3:51)

*

*

*

Tiếp tục gắn những đoạn tăm tre nâu để bịt đi phần bìa mô hình bị hở. (4:04)

*

Vậy là kết thúc xong 2 ngôi nhà rồi.

*

Bước 17: Làm những mặt của ngôi nhà thứ 3 giống như như 2 ngôi nhà đã làm cho ở phía trên. Kế tiếp gắn lên bìa quy mô to ( gắn tại đoạn bên phải của ngôi nhà đầu tiên ) (4:15)

*

*

*

Bạn cũng hãy nhớ là gắn những đoạn thanh tăm tre nâu vào các vị trí bìa quy mô bị hở. Kế tiếp gắn một mẫu ống khói lên căn nhà để nơi ở trông được bắt mắt hơn nhé. (4:32)

*

Và đó là 3 ngôi nhà sau khi đã thêm lên tấm bìa tế bào hình.

*

Bước 18: Lát tấm gỗ mỏng mảnh lên toàn cục bìa mô hình. (4:43)

*

Bước 19: Để trang trí sảnh vườn. Các bạn sử dụng các cây thông nhựa, phết keo dán giấy sữa chuyên được sự dụng handmade lên với lăn cây trải qua lớp tuyết vụn để tạo các bông tuyết đang đọng bên trên cây. Tiếp đến gắn các cây thông xung quang các ngôi nhà. (4:51)

*

*

*

Bước 20: Cắt các que kem gỗ để triển khai hàng rào, ghế đá, cỗ ván thư …. Trong sảnh vườn. (như hình) ( 5:15)

*

*

*

Bước 21: Phết keo dán giấy sữa lên mái của các ngôi nhà kế tiếp rải xốp vụn lên để chế tạo ra tuyết rơi. (5:44)

*

*

*

Bước 22:

Tới đây là bọn họ đã hoàn thành ngôi đơn vị trong tuyết cho khung cảnh mùa đông. Với quang cảnh này bạn có thể trang trí cho các dịp khác nhau. Dưới dây mình sẽ thử trang trí cho dịp lễ giáng sinh xem sao nhé.

Mình đã đặt thêm một vài đồ vật như vỏ hộp quà, người tuyết, ông già noel, với tuần lộc, xem khung cảnh bao gồm khác các không?

*

Và đây là khung cảnh sau khoản thời gian mình đang trang trí…

*

*

*

Để nắm rõ hơn về cách làm, bạn cũng có thể xem clip hướng dẫn chi tiết này nhé:


Mẫu nhà que kem gỗ mini với sảnh vườn với hồ nước

*

Với biện pháp làm nhà bằng que kem gỗ này, vật liệu bạn cần sẵn sàng gồm:

Bản vẽ thiết kế

Các bước thực hiện:

Trước tiên bọn họ cần chuẩn bị một tấm bìa mô hình lớn, cắt nhỏ dại bìa mô hình để gia công các cụ thể mảng tường. Trong bạn dạng vẽ đã bao gồm số đo chi tiết của từng thành phần trong ngôi nhà. Bọn họ chỉ nên đo và khéo léo cắt thích hợp số đo đang có.

Làm nhà từ que kem thì chắc chắn rằng không dễ dàng và đơn giản chỉ thực hiện bìa quy mô rồi. Bìa quy mô chỉ là khung, bây chừ mình sẽ sử dụng que kem nhằm ốp lên phần khung này. Họ sẽ chọn phần đông thanh que kem thẳng, không biến thành gãy tốt sứt mẻ, gắn chúng thật khít lên khung bìa mô hình rồi sử dụng dao trổ để cắt vứt đi những phần que kem thừa bên ngoài.

Để mang lại ô cửa bớt đối kháng điệu, bản thân sẽ sử dụng dao rọc giấy hoặc dao trổ, cắt nhỏ dại que kem ra thành từng thanh nhỏ xíu để đính lên phần cửa sổ, chế tạo ra thành phần hông khung cửa như hình trên

Như vậy là bản thân đã dứt xong 4 mảng tường theo bạn dạng vẽ đã hướng dẫn một giải pháp rất nhanh chóng.

Giờ thì cẩn thận ghép 4 mảng tường lại với nhau sản xuất thành size nhà. Chúng ta chú ý gắn những mảng tường thật chắc chắn rằng và vuông góc cùng nhau nhé.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? bảng giá cập nhật 2023 bảng giá mới nhất năm 2023

Tới cách tiếp theo, cũng như cụ thể mảng tường, họ sẽ cắt bìa tế bào hình để làm khung phần căn nhà trước, tiếp nối sẽ sử dụng que kem nhằm ốp lên

Bạn cũng cần phải cần chú ý chọn đông đảo que kem đẹp, gắn số đông tay trực tiếp hàng, khoảng cách giữa 2 que kem gắn thêm càng khít thì mô hình càng ưa nhìn hơn. Sau thời điểm ốp que kem cùng cắt dồn phần que kem vượt ta liên tục dùng thanh que kem gỗ bé dại để ốp viền bao quanh ô cửa ngõ trên mái nhà

Trước ghi gắn căn nhà ta phải dùng một lớp bìa tế bào hình để làm trần nhà. Tiếp đó gắn phần sát bên mái công ty vuông góc với trần nhà và chăm chú hai sát bên gắn sao cho song tuy vậy với nhau nhằm mái nhà không trở nên lệch

Ta áp dụng bìa quy mô đã cắt theo kích cỡ trong bản vẽ, gắn thêm chếch lên để triển khai phần mái hiên phía trước và kề bên phải của khu nhà ở như hình trên

Đo rồi cắt bé dại que kem để ốp kín đáo phần mái hiên ta vừa gắn

Ở phía sau công ty thay do làm mái hiên ta lắp một thanh que kem dài, cao bằng mái hiên như hình trên

Tương tự như cụ thể mảng tường, mình cắt bìa mô hình để gia công khung căn nhà rồi gắp ốp que kem lên như các bước ở bên trên ta sẽ làm. Ở đoạn này ta chỉ cần chú ý gắn những que kem làm thế nào cho thật phần nhiều và trực tiếp là được nhé

Để phần ngôi nhà bớt đối kháng điệu, mình sẽ làm thêm một ô cửa ngõ ở bên trên mái nhà, trông y hệt như có 1 căn phòng áp mái vậy

Bước tiếp theo sau mình sẽ chuyển hẳn sang làm các chi tiết ở phía bên cạnh nhà như cột nhà, bậc thang và ốp sàn. Chi tiết cột bên mình sẽ sử dụng 4 que kem ghép những cạnh vuông góc với nhau sẽ tạo thành mội khối hình hộp chữ nhật, cắt những thanh que kem nhỏ ốp vào 2 đầu như hình trên. Bọn họ cần tất cả 3 cột trụ để gắn ở 3 cạnh hiên nhà.

Tiếp theo là có tác dụng phần lan can như hình trên đây

Để ốp sàn rất đối chọi giản, ta giảm ngắn que kem mộc rồi gắn thêm so le nhau để làm phần mặt sàn cho ngôi nhà, vậy là ta đã xong xong phần quy mô nhà

Chuyển qua bước tiếp theo. Bọn họ sẽ hoàn thành nốt những chi tiết ở không tính sân vườn. Thứ 1 là cắt thảm cỏ phủ kín đáo phần sảnh vườn, cắt chừa một phần ở trước mặt ngôi nhà để triển khai hồ nước. Kế tiếp sẽ làm cổng và hàng rào bao bao bọc nhà, cột trụ ở cổng và hàng rào tương tự như cột sinh hoạt hiên đơn vị ta vừa làm, chỉ cần thu bé dại một chút lại là được. Phần mặt hàng rào mình đang vót nhọt phần đầu gắn giải pháp đều nhau cố định và thắt chặt bởi một thanh que kem lớn bên dưới và hai thanh ngang trọng điểm như hình nghỉ ngơi trên

Đan chéo cánh những thanh que kem nhỏ để ngăn làm bể hoa. Phía trước bên mình sẽ cần sử dụng bìa quy mô uốn cong rồi thêm tăm tre ốp lên trên để triển khai một cây cầu nhỏ nhắn bắc ngang qua hồ nước nước

Mình tỉa tót que kem thành cột đèn vào sân cùng trải que kem thành một lối đi nhỏ từ cổng vào nhà như hình trên

*

Phần hồ nước tôi đã sử dụng một miếng giấy màu xanh da trời gắn nó vào lòng hồ rồi sử dụng súng phun keo nến, có tác dụng nóng chảy keo nến trên mặt phẳng giấy để làm thành nước trong hồ

Cuối thuộc là thêm hoa, cây xanh trang trí bao quanh khu vườn, mình còn đặt một dàn dây leo lên căn hộ tạo điểm nhấn, trông căn nhà thật mộng mơ như một căn nhà trong truyện cổ tích. Mình còn làm thêm một loại xích đu be bé đặt ở bên cạnh hông nhà, kế bên ra chúng ta có thể thay cầm vào đó là một khu sân vườn hoa hay như là một cái cây to cổ thụ tùy ý nhé.

Video phía dẫn bí quyết làm:


Cách làm mẫu mã nhà bởi que kem gỗ 5 tầng kèm đèn led chiếu sáng mắc sẵn

Mẫu bên này sẽ khó khăn làm rộng và phải nhiều thời gian hơn so với các mẫu nhà bên trên, tuy thế đổi lại bạn sẽ có 1 căn biệt thự 5 tầng vô cùng khang trang.

Nguyên liệu bạn cần có để làm quy mô kiến trúc nhà này bao gồm:

Bản vẽ thiết kế và video hướng dẫn biện pháp làm200g tăm tre trắng cùng 200g tăm tre nâu

Các cách thực hiện:

Bước 1: sẵn sàng sẵn bản vẽ với que kem gỗ, tương tự như các dụng cụ quan trọng để làm quy mô này.

*

Bước 2: Đo form size các mảng tường như trong bản vẽ, sau đó dùng dao trổ cắt các mảng tường tương ứng. Bạn cũng có thể đặt bản vẽ trực tiếp lên trên tấm bìa quy mô trắng rồi giảm theo.

*

Bước 3: cần sử dụng kéo giảm que kem gỗ siêng dụng, cắt 2 đầu que kem

*

Bước 4: Đây là một trong mảng tường mà mình đã cắt phía trên

*

Bước 5: bây chừ bạn cần sử dụng que kem gỗ đang cắt vứt 2 đầu tròn, thêm lên bên trên mảng tường bởi keo nến

*

Bước 6: sử dụng thanh tăm tre nâu để vứt viền tạo nên khung cửa sổ

*

Bước 7: làm cho tuần trường đoản cú từng bước, chúng ta sẽ được mảng tường thứ nhất như nắm này

*

Bước 8: sau khi đã bao hàm mảng tường, bạn gắn bọn chúng lần lượt lên mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà. Tất cả các kích thước đều sở hữu trong bạn dạng vẽ, bạn sẽ rất dễ để thực hiện.

*

Bước 9: thêm mảng tường vùng trước của tầng trệt tại đây

*

Bước 10: hiện thời bạn cùng các que kem, đính lên nhau để sản xuất thành cầu thang. Chỉ đơn giản là gắn giật cấp cho (que bên trên gắn lùi vào 1 chút đối với que bên dưới).

*

Bước 11: Gắn lan can vào đúng địa điểm như vào thiết kế. Bên trong tầng 1, chúng ta cũng có thể cắt rất nhiều tấm bìa tế bào hình nhỏ để chia phòng mặt trong, để mô hình nhìn vào không xẩy ra trống trải.

*

Bước 12: nội thất thì bạn có thể tự sáng chế theo ý tưởng riêng, hoặc bạn có thể không có tác dụng cũng được. Ở trên đây mình làm bộ bàn ghế sofa đơn giản dễ dàng rồi để vào chống khách.

*

Bước 13: bây giờ chúng ta cần sử dụng đèn LED trắng gắn xung quanh phía bên trong tường tầng 1. Đèn LED này là led day và đã được mắc sẵn, các bạn chỉ vấn đề gắn vào tường bằng keo nến, tiếp đến bật công tắc nguồn là đèn sáng.

*

Bước 14: sử dụng dao trổ để cắt mặt sàn mang đến tầng 2, ở chỗ này mình vẽ trực tiếp rồi làm, để đơn giản và dễ dàng hơn thì bạn chỉ cần đặt phiên bản vẽ lên và giảm theo viền của bản vẽ là được.

*

Bước 15: sau thời điểm đặt nền cho tầng 2 thì bạn liên tục dùng hầu như mảnh tường nhà thêm lên xung quanh sàn giống hệt như tầng 1

*

Bước 16: lắp tiếp mảng tường phía đằng sau của tầng 2

*

Bước 17: Đặt thiết kế bên trong vào tầng 2, ở chỗ này mình có tác dụng một mẫu tủ nhỏ tuổi vừa cùng với góc phòng tầng 2

*

Bước 18: tương tự như tầng 1, chúng ta cũng làm bậc thang và gắn vào đúng địa điểm như thiết kế

*

Bước 19: Đây là tầng 2 sau thời điểm đã hoàn thiện

*

Bước 20: liên tục cắt mặt sàn tầng 2 cùng đặt lên

*

Bước 21: Gắn các mặt mặt của tầng 3 y hệt như đã làm cho với tầng trệt và 2

*

Bước 22: gắn thêm lần lượt những mặt

*

Bước 23: lắp mặt trước

*

Bước 24: tiến hành lại các bước bên trên để hoàn thiện tầng 4

*

*

Bước 26: bây giờ chúng ta tiến hành nốt tầng 5. Tuy vậy tầng này là tầng tum cần phòng sẽ nhỏ hơn và chúng ta làm một chiếc mái hiên nhỏ dại phía trước tầng 5.

*

Bước 27: Ở vùng phía đằng sau nhà, sẽ có một khoảng không để lòi ra cầu thang bộ. Chúng ta cũng có thể làm kính chắn ước thang bộ để có thể nhìn được ước thang bộ từ phía sau.

*

Bước 28: Ở trên đây thay vì chưng dùng kính thì mình sử dụng que tăm đan thành ô vuông cũng được

*

Bước 29: liên tiếp dùng tăm tre nhằm ốp bao bọc ban-công từng tầng

*

Bước 30: Cũng cần sử dụng tăm tre để làm lan-can luôn

*

Bước 31: Ốp toàn bộ các ban-công tính đến toàn cỗ phần sảnh của tầng thượng.

*

Bước 32: Ở địa chỉ tầng 3, bạn cũng có thể ghép mảng tăm tre để trang trí thêm cho ngôi nhà

*

Bước 33: Với cách trang trí này thì nơi ở trông vẫn bớt 1-1 điệu hơn

*

Bước 34: lắp nốt phần lan-can tại đây nữa là xong

*

Bước 35: Cuối cùng, chúng ta làm một bồn cây nhỏ, kế tiếp gắn cây lên để trang trí cho tổng thể nhà

*

Bước 36: những cây được sắp xếp ở góc đầu và cuối của hiên chạy để không trở nên chắn lối đi. Riêng rẽ tầng 4 thì hiên chạy trước cửa khá rộng yêu cầu mình nhằm 2 chậu cây trước cửa nữa

*

Bước 37: Còn đây là không gian xanh ở tầng thượng.

*

Bước 38: để đèn sáng LED lên và bọn họ đã tất cả một ngôi biệt thự cao cấp tăm tre khôn cùng đẹp rồi.

Với xây dựng khá cầu kì cùng với khối hệ thống đèn led, căn nhà này trở nên thật lung linh và ấn tượng. Chỉ với một chút kiên trì thì không thực sự khó để chúng ta có thể tự tay làm khu nhà ở này.

Trên đó là những mẫu mô hình nhà đẹp mắt được lấy cảm xúc từ những quy mô sa bàn kiến trúc. Nếu khách hàng cũng mê say và ý muốn tự làm đều mẫu công ty này thì hãy chuẩn bị đầy đủ vật liệu và phiên bản vẽ rồi hợp tác vào tiến hành ngay nhé.