Lấy Danh Nghĩa Người Nhà xoay quanh phần lớn vấn đề tạo nên trong gia đình với diễn xuất của Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành. Bộ phim chủ yếu nói đến đổi thay ráng của một mái ấm gia đình, bố đứa ttốt không tồn tại mối quan hệ huyết thống biến hóa fan nhà đất của nhau bên dưới sự nuôi chăm sóc của hai tín đồ thân phụ. Ba anh em của mình cùng mọi người trong nhà cứng cáp nhỏng thanh hao mai trúc mã nhưng mà sau đây, vì vấn đề tạo ra tự mái ấm gia đình vốn tất cả của mỗi một đứa trẻ vẫn gây ra các sự trnghỉ ngơi ngại ngùng trong tư tưởng của mình. Dù xẩy ra nhiều biến chuyển thay nhưng cha đứa tthấp đó vẫn quá qua được nhờ vào sự gắn kết từ cảm xúc mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Lấy danh nghĩa người nhà xem phimNửa Đường Mật, Nửa Đau Thương luân phiên quanh cặp đôi Giang Quân cùng Viên Soái thuộc quy trình trưởng thành và cứng cáp đầy cảm giác của họ.


Cô Nàng Xinc Đẹp đề cập về Sung Joon khi còn tthấp siêu thiếu thẩm mỹ tuy nhiên to lên anh dần dần có diện mạo rất là đắm đuối, còn Hye Jin thì ngược trở lại với anh.


Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu luân phiên quanh người thanh nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập lệ giới thượng lưu lại để cuộc sống thường ngày của con gái được giỏi rộng.


Không Thể Rời Mắt là mẩu truyện nóng lòng về hai mẹ Thúy Ngân và Jachồng, tuy phía bên ngoài châm chọc nhau nhưng lại nồng nhiệt bảo đảm nhau.


Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba nhắc về quy trình trưởng thành và cứng cáp từ bỏ công việc của các bác sỹ nhi Đặng Tử Ngang, Tiêu Giai Nhân bên dưới sự dìu dắt của Giám đốc cơ sở y tế Cốc Lập Phong.


Tình Yêu Không Ngờ Đến (bạn dạng Lồng tiếng) nói về câu chuyện tình yêu về một CEO không kiểm soát và điều hành được cảm hứng của mình và một vệ sĩ giỏi đấu vật dụng. Hai tín đồ đã hình thành chuyện tình yêu cực kỳ thơ mộng.


Hướng Tới Mặt Ttránh kể về cuộc đời của Hùng Đốn, một thiếu nữ tác giả chuyện tranh. Trước ngày sinch nhật sản phẩm công nghệ 29, cô thất nghiệp, chia tay chúng ta trai. Sau đó, cô phân phát hiện tại bạn dạng thân bị ung thỏng huyết.


Nữ vệ sĩ dễ thương - Lồng giờ luân chuyển quanh người đẹp đậm chất ngầu và cá tính với xuất sắc võ Quan Tiểu Địch, định mệnh sắp đặt cho cô mang lại cùng với trại đào tạo và huấn luyện vệ sĩ.


Thư Sinc Xinch Đẹp chuyển phiên xung quanh Tuyết Vnạp năng lượng Hi, do gia cảnh trở ngại, cô đề nghị hoá trang thành em trai Giang Bân nhằm tìm tiền nuôi sống gia đình.

Xem thêm: Preview Tập 72 Về Nhà Đi Con Tập 72, Về Nhà Đi Con


Bí mật của niềm hạnh phúc chuyển phiên quanh bà Tề là cô giáo về hưu, vị thương thơm con cháu Đình Đình cần bà Tề yêu cầu đóng đưa có tác dụng bảo chủng loại nhằm trà trộn vào nhà đất của con rể.


Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi chuyển phiên quanh tình ái của Hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch. Hai người vốn là tkhô giòn mai trúc mã dẫu vậy lại mọi cá nhân một địa điểm.


Em khôn xiết phù hợp anh luân phiên quanh công ty biên Lục Tinc Thành và công ty kiến tạo Đồng Tiểu Du. Hai người vô tình “môi chạm môi” nhưng hoán đổi vận mệnh lẫn nhau.


Tiên đàn bà cử tạ xoay quanh đi lại viên cử tạ trẻ khỏe thương hiệu Kim Bok Joo tuy thế ẩn sau hình thức bề ngoài vạm vỡ ấy là trái tim mỏng manh dễ dàng vỡ.


Đừng Phiền đức Tôi Học (bản Lồng tiếng) nhắc về thiếu phụ chủ tịch Nam Hướng Vãn bị chứng bệnh kỳ thị bằng cung cấp. Để chữa bệnh cô đã áp dụng technology cao, trsống về ký ức 10 năm kia.


Phyên ổn Lợi Tiên Sinc Bắt Gặp Tình Yêu đề cập về Lưu Hân Đồng là một trong cô gái mập lên vào một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn luôn vui mừng kiên cường.


Người Quý Khách Thật Sự Của Tôi kể về câu chuyện cuộc sống thường ngày đời thường xuyên của phòng môi giới new vào nghề Triệu Bồng Toắt con (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).


Tình Yêu Không Ngờ Đến nói về câu chuyện tình yêu về một CEO ko điều hành và kiểm soát được cảm xúc của mình và một vệ sĩ tốt đấu trang bị. Hai tín đồ đã tạo nên chuyện tình cảm cực kì lãng mạn.


Mẹ ông xã luân phiên quanh cô Ba Trân bắt buộc Chịu rất nhiều quy củ nghiêm ngặt tự gia đình bên chồng. Sau này lúc gồm nhỏ dâu, cô nhỏng một phiên bản sao của bà bầu ông chồng vượt vậy.


Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào đề cập về người bắt đầu vào giới lồng giờ đồng hồ Hạ Tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn giấu thân phận trong giới là Cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm cho trợ lý.