Ngày mai 16/9, vòng sơ loại bảng J giải U16 châu Á 2016 sẽ thỏa thuận khởi tranh tại sảnh Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ vn (Hà Nội).

Bạn đang xem: Lịch thi đấu của đt u16 việt nam tại vck u16 châu á 2016

Ví như giành được tác dụng thuận lợi vào trận áp sạc ra quân chạm mặt Myanmar, gần như U16 nước ta sẽ cầm cố chắc vào tay tấm vé tới Ấn Độ.

*

Nhìn vào bảng đấu, dù có ích thế sân bên nhưng ví dụ Việt Nam đang phải cạnh tranh rất khốc liệt trước hai đối thủ Australia với Myanmar. Theo nhận định và đánh giá chuyên môn, trong hai đối phương này thì nước australia thì team bóng vượt trội hoàn toàn nhất buộc phải trận đầu khai quân giữa nước ta và Myanmar gần như mang tính chất đưa ra quyết định cho vị trí thứ 2 tại bảng đấu.

Theo kế hoạch thi đấu, U16 nước ta sẽ chỉ phải chạm chán Australia làm việc lượt đấu cuối cùng ngày 20/9, vậy phải nếu bao gồm được công dụng tốt trước Myanmar thì U16 việt nam sẽ tất cả nhiều thời cơ giành vé cho tới VCK tại Ấn Độ.

Theo chia sẻ từ HLV trưởng U16 vn Đinh vậy Nam, sau khi ngừng nhiệm vụ tại giải U16 Đông nam giới Á, toàn nhóm đã triệu tập trở lại từ ngày 13/8.

Xem thêm: “ Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ, Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, ngoài câu hỏi tập kỹ chiến thuật, các cầu thủ U16 việt nam đã được tranh tài cọ xát với U17, U19 Viettel… nhìn tổng thể mọi công tác làm việc chuyên môn, đính thêm ráp chuần của đội cơ bản đã trả thiện.

*
HLV trưởng nhóm tuyển Đinh nạm Nam (Ảnh:Y Trang)
Nhận định về giải đấu này, HLV trưởng Đinh thế Nam mang lại biết: vòng loại U16 Châu Á năm 2016 sẽ khó khăn hơn không hề ít so cùng với U16 Đông phái mạnh Á. Với mục tiêu tham gia tranh tài cọ xát, học hỏi và giao lưu ở sân đùa lớn, nhóm tuyển U16 giang sơn sẽ nỗ lực nỗ lực hết mình để đã đạt được thành tích giỏi nhất. Ngoài địch thủ Guam, ban huấn luyện đã có nhiều thông tin về U16 nước australia và U16 Myanmar và sẽ có được đấu pháp tương xứng trong từng trận đấu chuẩn bị tới. Và hoàn toàn có thể nói, toàn nhóm đã chuẩn bị cho phương châm giành vé vào VCK trường đấu châu lục.


*
Khởi tranh giải vô địch ước lông cá nhân toàn quốc năm ngoái
*
Vòng các loại U16 châu Á: U16 việt nam thắng tưng bừng ngày khai mạc