“Lời đề xuất khiếm nhã” chắc hẳn rằng là bộ phim truyền hình lãng mạn xứng đáng xem và đáng nhớ, đáng nói tới trong những thời điểm dịp lễ về tín đồ phụ nữ, tình yêu với gia đình.

Bạn đang xem: Lời đề nghị khiếm nhã

*

Phim: Lời ý kiến đề xuất khiếm nhã

Bộ phim kể về cặp vợ chồng trẻ bị vướng vào trong 1 khoản nợ, đề nghị họ đang liều đến Las Vegas, với mong muốn đổi đời. Dẫu vậy đời không phải như mơ. Bọn họ bị thất vọng toàn tập.


Bước ngặt của tập phim là ngôi trường đoạn, vị triệu phú từng trải bị thu hút vày vẻ quyến rũ có một chút ngây thơ của cô vợ do Demi More thủ vai. Ông ta biết được mẩu truyện của cặp đôi này, và đưa ra lời đề nghị là một trong triệu đô cho một đêm trên du thuyền. Hai bạn trẻ trẻ, họ sẽ sốc, rồi tò mò, rồi tranh cãi, rồi liều lĩnh chặc lưỡi chấp nhận, hi vọng sẽ xử lý được tất cả. Mà lại vali tiền trải lên nệm ngủ chỉ có tác dụng họ mất ý thức ở nhau, li hôn. Chia tay như vĩnh viễn.

Thời gian như trôi đi, đến một ngày cô vợ tham gia đấu giá tranh, một tín đồ bước lên điềm tĩnh trả giá bán 1 triệu đô. Là bạn cũ. Họ lặng đi. Dắt nhau đi trên bãi tắm biển vắng. Lặng lặng, không có ai nói gì. Họ quay trở về với nhau trong sự thấu hiểu và tin cậy.

Câu chia sẻ đáng nhớ của vai nam, ý là: cái gì ta vẫn cố bỏ đi, cơ mà nó ko mất, thì nó là vô giá bán với chúng ta.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà 20M2 Sống Tiện Nghi Như Khách Sạn, Nhà 20M2 Sống Tiện Nghi Như Khách Sạn

Còn câu thơ mộng trong bộ phim: “Em yêu thương anh, – Anh biết mà. Không, ý em là trong cả khi anh không có tiền!”

Cô gái gồm lời trung ương sự siêu chất với những người con trai, khi gần hoàn thành bộ phim: bầy ông thì thường nông cạn cùng ích kỷ; còn đàn bà thì tham lam và giả dối. Nhưng lại nếu họ kết phù hợp với nhau vào sự gắn bó thì cả hai vẫn trở yêu cầu hoàn hảo.

*

Phim: Lời ý kiến đề nghị khiếm nhã

Bộ phim là mẩu chuyện lãng mạn, xứng đáng suy ngẫm về niềm tin và sự gắn thêm bó, về phần đông giá trị của tình yêu, về nhiệm vụ trong cuộc sống hôn nhân lứa đôi.

Có ai đó từng nói rằng: “Hôn nhân cần được có sự thống độc nhất tinh thần, chứ không là việc kết nối đối kháng thuần của song thân xác”. Nhưng có lẽ rằng nó là niềm tin, sự phân chia sẻ, với thấu hiểu, giúp nhỏ người phân biệt sức mạnh của mình, giá chỉ trị của sự việc liên kết, nhận ra mình có thể giá trị hơn bao gồm cái bản thân có, nhờ vẻ đẹp gắn kết của côn trùng quan hệ.

Hãy tạo ra và trao cho nhau niềm tin, sự kết nối tin cậy. Đó bắt đầu là món rubi thật sự có ý nghĩa trong Ngày 8/3.