Loạt hình ảnh của lưu giữ Diệc Phi bất thần bị khui lại khiến khán giả giật bản thân vì hành vi quá vô tư của cô.


Mới đây, bên trên mạng bất ngờ lan để lại hình ảnh cũ của lưu giữ Diệc Phi. Theo đó, một blogger sẽ đăng sở hữu lại bức ảnh cô thời bắt đầu vào nghề. Khi đó, "thần tiên tỷ tỷ" nhan sắc khá nổi bật và trẻ trung. Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu mà khán giả đặt cho.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi lộ hàng*

Lưu Diệc Phi lừng danh với thương hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Cbiz.

Tuy nhiên, không thể từ chối thời trẻ giữ Diệc Phi ăn mặc táo bạo hơn. Cô mặc váy đầm liên thân trắng húi ngực. ít nhiều người lag mình nhìn loại váy của lưu Diệc Phi bởi nó thực sự phản cảm cùng phô bày vòng 1 vượt đà. Cũng vày chiếc váy cơ mà "thần tiên tỷ tỷ" chuyển vận khá bất tiện. Cô luôn phải đứng để bịt chắn.

Blogger vừa tung lại hình ảnh thời thừa khứ của lưu giữ Diệc Phi.

Có đôi khi Lưu Diệc Phi thòtay chỉnh áo trong vô bốn nơi công cộng. Hành động này hối hả lọt vào ống kính đồ vật ảnh. Phút hớ hênh của "thần tiên tỷ tỷ" gây sốt trên mạng buôn bản hội. Có tương đối nhiều bình luận dưới bài đăng của blogger. Nhiều người đánh giá tạo hình của lưu giữ Diệc Phi thực thụ không phù hợp với vẻ ko kể thuần khiết vốn gồm của cô năm đó.

Lưu Diệc Phi vô tứ thò tay chỉnh váy áo khu vực công cộng.

Tuy nhiên, nếu như không bàn đến mẫu váy, lưu giữ Diệc Phi của thời vượt khứ thực sự có nhan nhan sắc trời cho. Cô tất cả góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao, đôi mắt đẹp. Rộng thế, làn domain authority trắng càng để cho "thần tiên tỷ tỷ" thêm trông rất nổi bật giữa đám đông.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Anh Tuấn, Các Dự Án Của Anh Tuấn Group

Vài năm nay, lưu lại Diệc Phi không thể được ưa chuộng như trước. Cô bị chê tăng cân nặng mất kiểm soát. Dáng vóc của giữ Diệc Phi đẫy đà hơn, khuôn mặt cô thuộc tròn trịa hơn. Sau mỗi lần bị mỉa mai, "thần tiên tỷ tỷ" lại bớt cân thần tốc mà lại chuyện này chẳng duy trì được lâu.


Lưu Diệc Phi vài trong năm này bị chê tăng cân.

Cô lộ ảnh béo đẫy đà khác xa với ảnh đã chỉnh sửa.

Gần đây, giữ Diệc Phi vẫn nghỉ ngơi sau khi hoàn thành các dự án. Thỉnh thoảng cô khoe ảnh mới trên trang cá nhân. Dù những lần bị chê bai nhưng mà Lưu Diệc Phi chẳng mấy nhằm tâm đến những chuyện này. Hơn thế, vẫn chưa tồn tại ai vượt mặt được lưu Diệc Phi nhằm dành thương hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Cbiz. Đối với nhiều khán giả, showbiz Hoa ngữ chỉ gồm một "thần tiên tỷ tỷ" độc nhất là cô.

Lưu Diệc Phi thời hạn này đang nghỉ ngơi sau khi kết thúc các dự án.

Cách phía trên không lâu lưu giữ Diệc Phi bị đả kích sau khi một vài nghệ sĩ nhập tịch quay trở về Trung Quốc. Theo đó, cho dù sinh tại trung hoa và hoạt động trong Cbiz cơ mà Lưu Diệc Phi từ lâu đã nhập quốc tịch Mỹ. Có thông tin cô bị cấm chuyển động tại quê nhà bởi chuyện nàynhưng tin tứcchưa được bệnh thực.

Lưu Diệc Phi im lặng trước tin tức bị chỉ trích do mang quốc tịch Mỹ.