Bạn ao ước tìm tìm một dịch vụ lưu trữ đám mây ko giới hạn dung lượng (unlimited) đề nghị không? Và bạn cũng do dự không biết thực tế có công ty nào cung cấp nhỉ? Tôi cũng trả lời luôn cho chính mình là có!

*

Nói không giới hạn thì nó là một trong những cái gì đấy phi thực tế, tuy nhiên với nhu cầu của một cá nhân hay thậm chí là một trong doanh nghiệp béo đi chăng nữa. Thì yêu cầu lưu trữ của bạn luôn được đáp ứng, mặc dầu nhiều như thế nào đi chăng nữa. Miễn là bạn có đủ túi tiền chi trả cho nhu yếu của mình.

Bạn đang xem: Lưu trữ không giới hạn

Nói vậy không tức là nó mắc đỏ, ngân sách cao. Hiện nay rất nhiều các công ty phệ trong nghành nghề điện toán đám mây và lưu trữ đã tung ra các dói dịch vụ cho chính mình lưu trữ từng nào tùy thích và bao thọ tùy thích. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thương mại & dịch vụ lưu trữ đáng tin tưởng sau đây.

Google Drive

Google Drive thì quá danh tiếng rồi. Đây là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây lý tưởng cho bạn. An ninh và cấp tốc chóng, hệ sinh thái phong phú và dễ ợt chi sẻ với toàn bộ mọi người.

*

Google hỗ trợ các gói tàng trữ đám mây cũng khá đa dạng, phù hợp với cả các cá nhân và những doanh nghiệp lớn. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ giới hạn max thì hoàn toàn có thể chọn gói tối đa của Google nha (hiện tại là Enterprise).

Chi tiết: Google Workspace

Cảnh báo về Google unlimate (ultimate)

Hiện ni trên thị trường tương đối nhiều trang website bán thông tin tài khoản google drive ko giới hạn. Với mức giá thành rất rẻ chỉ từ 200 – 400k là bạn có ngay lập tức một tài khoản google drive hoàn toàn có thể lưu trữ cả thế giới.

Tuy nhiên. Các bạn cũng phải thận trọng, vì hầu hết các gói này sẽ ảnh hưởng khóa (block / ban) bất kể lúc nào. Lúc đó, tổng thể dữ liệu của bạn sẽ bị mất white và cần thiết khôi phục.

Vậy nên, xuất xắc mua thông tin tài khoản trực tiếp cùng với google hoạc những công ty công nghệ lớn và để được đảm bảo, kiêng mất dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xác Định Và Công Bố Chỉ Số Giá Xây Dựng Do Bxd Công Bố

Amazon s3

Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) là 1 trong dịch vụ tàng trữ đối tượng cung cấp khả năng thay đổi theo quy mô, tính khả dụng của dữ liệu, độ bảo mật và hiệu năng số 1 trong ngành. Điều này có nghĩa là khách mặt hàng thuộc đông đảo quy mô với ngành nghề đều hoàn toàn có thể dùng dịch vụ này để tàng trữ và bảo vệ bất kỳ lượng dữ liệu nào cho nhiều trường hợp sử dụng như kho dữ liệu, trang web, ứng dụng di động, sao lưu cùng khôi phục, lưu giữ trữ, vận dụng doanh nghiệp, vật dụng IoT cùng phân tích dữ liệu lớn.

*

Amazon có những gói lưu giữ trữ năng động dành mang lại bạn. Cho phép bạn tàng trữ hàng triệu Terabyte (1TB = 1000GB) tài liệu nếu bạn muốn (Có được xem là lưu trữ đám mây không giới hạn không nhỉ? :p). Vớ nhiên bạn sẽ phải trả tiền cho từng GB dữ liệu mà bạn sử dụng.

Chi tiết: Xem tại đây

Microsoft Ondrive

Ondrive là 1 trong những dịch vụ tàng trữ trực tuyên của ông lớn Microsoft. Đây là 1 dịch vụ lưu lại trữ rất đáng để để dùng vì chưng nó cũng như Google Drive vậy.

*

Ondrive có nhiều gói tàng trữ khác nhau cho tất cả những người dùng với doanh nghiệp, bạn cũng có thể mua thông thường Office 365 và 1TB ondrive chỉ 250k hoạc 5TB ví như là thông tin tài khoản cá nhân. Với thông tin tài khoản doanh nghiệp, bạn cũng có thể mua từng nào TB cũng được!

Dropbox unlimited

Dropbox là một chiếc tên quá thân thuộc với phần đông người cần sử dụng internet. Từng tài khoản sẽ có được 2GB tàng trữ cloud miễn phí. Nếu có nhu cầu nhiều hơn chúng ta có thể nâng cung cấp lên các gói lưu trữ cao hơn.

Và tấ nhiên, Dropbox cũng có gói lưu trữ cloud không giới hạn dung lượng. Chúng ta cũng có thể đăng cam kết gói Business Advanced với cái giá 20$/ tháng. Cùng với gói này, bạn cũng có thể lưu trữ bao nhiêu tùy thích.

Bạn rất có thể xem các gói tàng trữ của Dropbox tại đây

Ngoài ra còn không ít nhà cung cấp nữa, tôi chỉ đưa ra đây những cái tên mình đang áp dụng và thấy quality rất ok.

Lưu ý lúc mua Lưu trữ đám mây không giới hạn

*

Tất cả các gói lưu giữ trữ giới hạn max sẽ kèm theo những đk phụ nào đó. Hãy contact trực tiếp cùng với nhà cung ứng để hội đàm ký hơn trước lúc quyết định. Ko kể ra, bạn hãy xem qua những lưu ý này nhé

Có thể download gói tàng trữ đám mây ko giới hạn dung lượng (unlimited storage)Hãy so sánh những gói ở trong phòng cung cấp cho để gạn lọc phù hợpMua trực tiếp trong phòng cung cấp cho (trang chủ) nhằm tránh xui xẻo roĐừng mua những tài khoản giá thấp (rẻ hơn nhiều lần đối với nhà cung ứng niêm yết). Chúng ta có thể bị mất trắng dữ liệu đó

Nếu cần support hay inbox cho bạn hoạc nhằm lại comment cho mọi người cùng luận bàn nhé.