Ebook Ma Trận cuộc sống Trên Trái Đất đã mất được hỗ trợ vì các lí do bản quyền. Nhưng chúng ta vẫn rất có thể mua Ma Trận cuộc đời Trên Trái Đất với giá thấp nhất bằng phương pháp click vào liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: Ma trận sự sống trên trái đất ebook


Link Sách #1Link Sách #2Link Sách #3

bạn Phải Click Vào Nút Google +1 cùng Nút share Facebook trước lúc Đọc.

Nội Dung Ebook

*

Ma Trận sự sống Trên Trái Đất

Nếu bạn đã từng có lần đọc qua các cuốn sách của Muldashev – Viện sỹ, tiến sĩ y khoa, nhà bác học có tên tuổi trên nạm giới, lấy ví dụ như: “Chúng ta thoái bầu từ đâu, Bức thông điệp bi thương của cổ nhân, trong khoảng tay Sambala và mới đây nhất là cuốn Hoàng kim bạn dạng Harachi”, thì chắc chắn “Ma trận sự sống trên Trái đất” sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo và cảm nhận một sự thật: “Trái đất vốn không hiền hoà như họ vẫn suy nghĩ, Trái đất bao gồm những bí hiểm dữ tợn mà lại đầy lôi cuốn với bất kỳ một ai biết đến nó”

“Trong vòng tay Sambala” – Không 1-1 thuần chỉ là mẩu truyện thuật lại về chuyến thám hiểm Tây Tạng năm 1999 đầy bất ngờ hay “Bức thông điệp bi đát của cổ nhân” là những câu chuyện kỳ túng bấn khó hiểu về ngọn núi thiêng Kailash. Cuốn sách “Ma trận của sự việc sống bên trên trái đất” đã chỉ ra rằng “mã nguồn”, cũng chính là nền tảng của sự việc sống bên trên trái đất. Mã nguồn đó đã được xếp đặt theo một trình tự, mã hóa và chuyển vào vào đá hay trong các chuỗi kim từ tháp của tín đồ xưa. Nó như là như máy bộ khổng lồ trường đoản cú đá, nằm lặng suốt những nghìn năm qua cho đến khi dứt một chu kỳ luân hồi Sinh – diệt trên trái đất, và ẩn chứa trong bản thân một sức mạnh tái sinh sản vô bờ bến. Bao gồm lẽ, sau thời điểm Đại hồng thủy đẩy các nền sang trọng Lemuri rồi At-lan-tích vào cảnh hoang phế lặng ngắt thì một sức mạnh nào đó đã kích hoạt khối hệ thống này, một lần nữa tạo cho sự sống, khiến cho chủng tộc các sinh vật bao gồm tư duy nắm hệ tiếp theo sau là con người (Homo sapien).

Xem thêm: Cách Đuổi Rết Ra Khỏi Nhà - Cách Đuổi Rắn Rết Ra Khỏi Nhà Archives

*

Khi đặt tên mang lại tập sách là “Ma trận cuộc sống trên Trái Đất” chắc rằng Ernst Muldashev đã ngụ ý đến một cộng nghiệp lớn tưởng với những mối tình dục đan chéo cánh cực kỳ phức hợp trên trái khu đất mà toàn bộ các sự vật hiện tượng kỳ lạ có từng cá nhân chúng ta đang vĩnh cửu trong đó. Một Ma trận cực lớn, một cùng nghiệp cất vô vàn các biệt nghiệp luân phiên vần theo chu kỳ Sinh – Lão – bệnh – Tử, cùng chịu ảnh hưởng của luật Nhân – Quả xung khắc nghiệt. Vì vô minh, họ không phân biệt được sự hiện hữu của một Ma trận lớn lao mà trường đoản cú xa xưa những bậc Thầy giác ngộ call là Sansara, dịch là Luân hồi sinh tử. Phải chỉ ra được sự tồn tại của Ma trận để chúng ta nhận ra nó, phát âm được thực chất của nó cùng vượt ra ngoài nó. Ma trận chỉ có sức mạnh với họ khi ta ngần ngừ về nó, không hiểu biết nhiều nguyên tắc hoạt động của nó với chỉ khi ấy nó new giữ được ta.

Ernst Muldashev là Viện sỹ, là tiến sỹ y khoa, Giáo sư, chủ tịch trung chổ chính giữa phẫu thuật mắt và chế tác hình Liên Bang Nga của cục Y tế Nga. Ông còn là một thầy thuốc lao động đạt huy chương “Vì những hiến đâng cho ngành y tế” của LB Nga. Xung quanh ra, ông cũng là chuyên viên tư vấn danh dự của Đại học Tổng đúng theo Lu-in-Svin (Mỹ), viện sĩ Viện Hàn Lâm nhãn khoa Mỹ, kiện tướng môn phượt thể thao, cha lần khiếu nại tướng Liên Bang Xô Viết… Ernst Muldashev đã nghiên cứu và phân tích thành công 90 nhiều loại phẫu thuật mới, sáng chế và chuyển vào ứng dụng 60 loại nguyên liệu sinh học, đăng bên trên 400 công trình khoa học, nhấn 56 bằng bản quyền sáng chế của Nga và những nước khác trên cố gắng giới. Ông đã thỉnh giảng và phẫu thuật bên trên 40 nước, thường niên giải phẫu tự 600 mang đến 800 ca phẫu thuật mắt tinh vi nhất. Muldashev là người thứ nhất trên thế giới tiến hành phẫu thuật ghép ghép mắt thành công, hiện nay ông liên tiếp nghiên cứu vãn phẫu thuật tái sinh 1 loạt các bộ phận cơ thể người.*

*

. Ma Trận cuộc đời Trên Trái Đất Web download Sách Miễn Phí


Download Ebook Ma Trận sự sống Trên Trái Đất Miễn Phí, mua Sách Ma Trận cuộc sống Trên Trái Đất, Đọc Ebook Ma Trận cuộc đời Trên Trái Đất Online, Ebook Ma Trận cuộc sống Trên Trái Đất mang lại Điện Thoại, cài Ebook Ma Trận cuộc sống Trên Trái Đất bản .prc .pdf .doc .epub .txt, cài Ebook Ma Trận cuộc đời Trên Trái Đất Cho game android - Iphone - IOS, download Ma Trận sự sống Trên Trái Đất không lấy phí Ebook, coi Sách Ma Trận sự sống Trên Trái Đất Trực tuyến đường Online...