Lúc tắm rửa gần xong xuôi mới ghi nhớ ra không mang áo xống sạch vào, tôi bèn hotline với ra nhờ vợ lấy hộ bộ quần áo mặc sinh hoạt nhà. Mặc dù vậy lúc nỗ lực trên tay bộ quần áo cộc và cái quần lót vợ đưa thì tôi không ngoài rụng tránh chân tay.Bạn vẫn xem: khoác quần lót của vợ

Tôi và vk kết hôn đến nay được hơn 1 năm và vẫn chưa sinh con. Cửa hàng chúng tôi định sang năm mới sinh em bé. Tuy vậy khi kế hoạch xinh tươi đó của công ty chúng tôi còn chưa trở thành thực sự thì tôi lại phát hiện nay được một thực sự khủng khiếp.

Bạn đang xem: Mặc quần lót của vợ

Cuối tuần vừa rồi tôi nên về quê có chút việc. Tôi đi từ bỏ sáng máy 7, đến chiều chủ nhật bắt đầu về, chỉ tất cả mình vợ tôi ở nhà qua đêm. Tôi bảo nếu vợ buồn hay sợ thì rủ cô bạn bè đến ngủ cùng. Vợ tôi dặn tôi cứ lặng tâm, cô ấy gồm phải trẻ con nữa đâu.

Chiều công ty nhật tôi trường đoản cú quê lên cùng với vợ. Đi đường xa bụi bờ và stress nên về đơn vị là tôi đi tắm rửa ngay. Dịp tắm gần ngừng mới nhớ ra không mang áo quần sạch vào, tôi bèn call với ra nhờ vk lấy hộ bộ đồ áo mặc làm việc nhà. Tuy nhiên lúc nắm trên tay bộ đồ cộc và dòng quần lót vợ đưa thì tôi không ngoài rụng tách chân tay. Loại quần lót ấy chưa hẳn là của tôi.


*

Tôi mang dòng quần ấy ra ngoài, ném ra giữa đơn vị rồi hỏi vk đó là quần của ai. Bà xã tôi tròn mắt cạnh tranh hiểu, cô ấy bảo kia chẳng đề nghị quần của mình thì của ai. Cô ấy lấy từ chống tủ đựng áo xống của tôi còn gì.

Tôi gằn giọng bảo vk rằng đó chưa hẳn là quần của tôi. Ví dụ đêm qua khi tôi đi vắng tanh đã bao gồm gã lũ ông nào mang lại ngủ lại. Và chưa bao giờ vô tình hay nuốm ý mà cái quần lót lạ này lại lạc vào đám đồ vật của tôi. Tôi cho bà xã một thời cơ cuối, nếu cô ấy thật thà thì tôi sẽ quan tâm đến đến việc tha thứ. Còn không thì chẳng còn bí quyết nào khác ko kể ly hôn tức thì lập tức, vì niềm tin đã mất rồi.

Xem thêm: Vì Sao Khi Nhai Cơm Lâu Trong Miệng Thấy Có Cảm Giác Ngọt Là Vì Sao

Vợ tôi cuối cùng đành thút thít kể rõ sự thật. Buổi tối thứ 7 cô ấy với người bạn bè đến quán bar uống chút rượu cùng nghe nhạc. Chẳng ngờ lại chạm mặt người yêu cũ của vợ ở đó. Có hơi men vào người, ck lại vắng ngắt nhà, kỷ niệm cũ ùa về khiến cho vợ tôi yếu đuối lòng xẻ vào vòng tay gã ta.

Lúc gã ta đưa bà xã tôi về, hai bạn ấy dường như không kiềm chế được nhưng hú hí ngay trong phòng ngủ cá nhân của chúng tôi. Sáng ra, sau khoản thời gian gã cơ ra về, cô ấy phát hiện 1 chiếc quần lót bên dưới gầm giường, cứ nghĩ là của tôi đề xuất đã nhặt để vào ngăn tủ chuyên để quần áo của chồng. Với chiều tôi về, cô ấy hồn nhiên với nó mang đến tôi mặc.

Cay đắng thật sự mọi tín đồ ạ. Giá kể cô ấy đảm đương và chuyên chút ông chồng kỹ lưỡng hơn, biết quần áo của chồng có những chiếc nào thì chắc rằng tội lỗi đêm ấy của vợ tôi sẽ được vùi tủ theo thời gian. Nhưng mà cô ấy lại vô trọng điểm với chồng tới mức mang cả quần con của người tình cũ cho ông chồng mặc, nhằm rồi gần như chuyện bị trình diện trong tích tắc.

Vợ quỵ lụy xin tôi tha thứ, bảo rằng cô ấy bị men rượu điều khiển và tinh chỉnh chứ cô ấy chẳng còn tình cảm gì với gã bọn ông kia. Bà xã bảo tôi muốn trừng phạt cô ấy nuốm nào cũng rất được nhưng xin tôi đừng vứt cô ấy.

Tôi thiệt sự không thích ly hôn vì chưng tôi siêu yêu với thương vợ. Bạn bè tôi ai ai cũng bảo tôi chiều cô ấy chẳng không giống công chúa. Nhưng cưng chiều như thế để rồi cô ấy cắm sừng tôi nạm này đây!

Nhìn vợ thút thít sưng húp mắt, tôi lại không nỡ nặng lời với cô ấy. Tôi đã gật đầu đồng ý bỏ qua cho bà xã rồi mà trong tâm địa vẫn bị ám ảnh bởi các hình hình ảnh của vk và gã fan tình cũ ngay lập tức trong đơn vị mình. Tôi phải làm cái gi đây nhằm quên đi chuyện đó với vui vẻ quay trở về với vợ? Chứ xung quanh miệng nói tha thứ nhưng mà trong lòng không bao giờ quên được thì có liên tục chung sinh sống cũng chỉ giày vò nhau mà thôi.