Nhiều người tiêu dùng hay gặp gỡ phải lỗi nhập không đúng mã pin những lần và điện thoại cảm ứng bị khóa và tất yêu đăng nhập được. Nếu số lần nhập không nên mã pin vượt quá giới hạn thì điện thoại thông minh sẽ tự động bật hào kiệt khóa trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những trường hợp điện thoại thông minh trở thành một cục gạch chỉ dùng để làm nghe khi không thể kích hoạt mã pin để mở khóa.

Nếu bạn gặp mặt phải lỗi này, rất có thể tham khảo đông đảo cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Mật khẩu điện thoại của tôi

Cách 1: Sử dụng thương mại & dịch vụ Tìm máy của Google


Đây là cách đơn giản và là cách mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu cho các dòng điện thoại cảm ứng Android cũ. Google hỗ trợ dịch vụ kiếm tìm thiết bị của tớ rất hữu ích khi bạn làm mất thiết bị của bản thân mình hoặc lắp thêm bị tấn công cắp. 

Khi sử dụng thông tin tài khoản Google ( thông tin tài khoản Gmail), bạn không chỉ hoàn toàn có thể theo dõi địa điểm của thiết bị mà lại còn có thể kiểm soát một số trong những tính năng nhất quyết của thiết bị. Chúng ta cũng có thể phát music trên thiết bị để giúp đỡ bạn xác định vị trí của nó. Bạn cũng có thể khóa điện thoại cảm ứng thông minh và xóa dữ liệu trên lắp thêm của mình.

Bước 1: truy cập vào nguyên tắc Google Find My Device trên máy vi tính và lựa chọn thiết bị của bạn.

Nếu là lần đầu tiên người dùng vào trang web này, một thông tin xuất hiện, dấn chuột lựa chọn Chấp nhận.

*

Bước 2: di chuyển chuột chọn cái Bảo quan trọng bị nằm ở phía trái màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị nơi chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu mới cho sản phẩm của mình. Ngoài ra còn có điều khoản thêm số điện thoại cảm ứng và tin nhắn khôi phục.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập mật khẩu bắt đầu sẽ ghi đè lên mật khẩu / mã sạc / khóa màn hình hiển thị hiện có . Bây giờ chúng ta có thể truy cập điện thoại của mình bằng mật khẩu new này.

Yêu cầu duy độc nhất vô nhị để cách thức này chuyển động là người dùng phải singin vào Tài khoản Google trên smartphone của mình.

Cách 2: Sử dụng thông tin tài khoản Google của công ty để xóa mật khẩu đăng nhập trên năng lượng điện thoại

Đối với những thiết bị apk thấp hơn phiên bạn dạng Android 5.0, có một quy định để unlock điện thoại của khách hàng bằng tài khoản Google. 

Nếu bạn quên mật khẩu điện thoại thông minh thì tin tức đăng nhập tài khoản Google của bạn có thể hoạt rượu cồn như một mật khẩu đăng nhập dự phòng hoàn toàn có thể được áp dụng để bẻ khóa điện thoại không phải mã pin.

Khi bạn đã mở khóa điện thoại bằng tài khoản Google, thì bạn cũng có thể đặt lại password của mình. Có tác dụng theo công việc dưới trên đây để mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh Android nha.

Bước 1: Đầu tiên, nhập không đúng mã PIN nhiều lần. Vì chúng ta không nhớ mã pin hiện tại tại, hãy nhập một vài ký tự bất kỳ vào.

Bước 2: Sau 5-6 lần nhập sai mật khẩu điện thoại, tùy lựa chọn “ Quên mật khẩu ” sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào dòng Quên mật khẩu và trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu mong nhập mã PIN dự phòng hoặc thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Hãy nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu thông tin tài khoản Google của công ty ô được chỉ định và hướng dẫn và bấm vào nút đăng nhập.

*

Bước 5: lắp thêm của bạn sẽ được mở khóa và mã sạc pin hoặc mật khẩu đăng nhập trước đó của các bạn sẽ bị xóa. Bây giờ chúng ta cũng có thể thiết lập mật khẩu new trên điện thoại cảm ứng mình.

Cách 3: Cách unlock điện thoại lúc quên password samsung

Nếu các bạn sử dụng điện thoại thông minh Samsung thì gồm thêm một biện pháp để unlock điện thoại của mình mà không đề xuất mã PIN. Đó là bằng cách sử dụng hiện tượng Find My Mobile. Tuy nhiên, điều kiện duy nhất để sử dụng cách thức này là chúng ta phải tài năng khoản Samsung và các bạn đã đăng nhập vào tài khoản này trên điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 1: Mở trình coi xét web ngẫu nhiên trên máy tính xách tay hoặc laptop, tiếp đến sao chép showroom URL sau và mở bên trên trình duyệt.

Link: https://findmymobile.samsung.com/

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung bằng phương pháp nhập thông tin đăng nhập với mật khẩu.

Xem thêm: Các Loại Cây Thích Hợp Trồng Trong Nhà Dễ Trồng Làm Nổi Bật Không Gian Nội Thất

*

Bước 3: Sau đó, vào phần Find my Mobile và tìm di động của người sử dụng trong danh sách các thiết bị sẽ đăng ký.

Bước 4: Chọn điện thoại thông minh đang bị khóa mã sạc pin và nhấp vào tùy lựa chọn “Mở khóa màn hình hiển thị của tôi” trên thanh bên trái.

*

Bước 5: bây giờ hãy nhấn vào nút Mở khóa và ngóng trong vài phút nhằm công cụ tiến hành công việc bẻ khóa điện thoại samsung.

Cuối thuộc hãy mở điện thoại cảm ứng thông minh SamSung của chính bản thân mình lên và thiết lập cấu hình lại mật khẩu bắt đầu nha.

Cách 4: cách mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu bằng Smart Lock

Tính năng Smart Lock chất nhận được bạn bỏ lỡ mật khẩu chủ yếu hoặc khóa màn hình trong một vài trường hợp đặc biệt. Đây hoàn toàn có thể là một môi trường quen thuộc như khi sản phẩm công nghệ được kết nối với Wifi tại nhà của khách hàng hoặc máy được liên kết với thiết bị bluetooth không dây đáng tin cậy. 

Danh sách các tùy chọn hoàn toàn có thể áp dụng và thiết đặt tính năng Smart Lock:

Địa điểm đáng tin cậy: bạn có thể mở khóa thiết bị của chính mình nếu các bạn được liên kết với Wifi tại nhà. Do vậy, nếu như khách hàng quên mật khẩu chủ yếu của mình, chỉ việc trở về nhà và sử dụng khả năng khóa sáng ý để bẻ khóa điện thoại.Khuôn mặt tin cậy: phần đông các điện thoại cảm ứng thông minh Android tiến bộ đều được trang bị chức năng Nhận dạng khuôn mặt và rất có thể được sử dụng sửa chữa cho password / mã PIN.Thiết bị xứng đáng tin cậy: người dùng cũng đều có thể unlock điện thoại của bản thân mình bằng một thiết bị an toàn và tin cậy như Tai nghe Bluetooth.Giọng nói tin cậy: Một số điện thoại thông minh Android cao cấp, nhất là những điện thoại cảm ứng chạy trên apk gốc như Google px hoặc Nexus cho phép bạn unlock thiết bị bằng giọng nói của mình.

Lưu ý rằng để bẻ khóa điện thoại bằng công thế Smart Lock, trước tiên bọn họ cần tùy chỉnh khóa. Bạn có thể tìm thấy tài năng Smart Lock trong setup -> bảo mật và Vị trí.

*

Tất cả các thiết lập và chức năng được biểu hiện ở trên đề nghị được kích hoạt để bẻ khóa thiết bị của bạn. 

Cách 5: Sử dụng ứng dụng để mở khóa điện thoại Android

Một cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu không giống là sử dụng ứng dụng Dr.Fone. Đây là một bộ chính sách hoàn chỉnh chất nhận được điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính. 

Một trong nhiều dịch vụ của Dr.Fone là Mở khóa màn hình. Nó cho phép bọn họ bỏ qua và xóa khóa mật khẩu screen hiện có. Mặc dù cho là mã PIN, mật khẩu, hình bẻ khóa hoặc vân tay, tính năng unlock màn hình Dr.Fone rất có thể giúp bọn chúng ta mở khóa trong vòng vài ba phút. 

Bước 1: Tải ứng dụng Dr.Fone về máy tính xách tay hoặc máy vi tính và triển khai cài đặt.

Bước 2: Sau khi thiết đặt thành công trên sản phẩm công nghệ tính, chạy chương trình và sau đó nhấp vào tùy chọn Mở khóa màn hình.

*

Bước 3: tiến hành kết nối smartphone với máy tính xách tay bằng cáp USB và bấm vào nút Start.

Bước 4: chọn kiểu điện thoại cần bẻ khóa từ danh sách những thiết bị được liên kết với phần mềm Dr.Fone.

Bước 5: Để xác nhận, bạn phải nhập mã là “000000” vào ô được hướng đẫn và tiếp nối nhấn vào nút Confirm. Đảm bảo đánh giá kỹ tên và kiểu điện thoại của người tiêu dùng trước khi vận dụng bước này.

Bước 6: hiện thời chương trình vẫn yêu mong put your phone in tải về mode. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và máy sẽ chuẩn bị tải xuống gói khôi phục.

Bước 7: sau khi hoàn tất, fan dùng hoàn toàn có thể xóa trọn vẹn khóa screen hoặc mật khẩu. 

*

Cách 6: áp dụng tính năng android Debug Bridge (ADB)

Để sử dụng phương pháp này, người dùng cần bật nhân tài gỡ lỗi USB trên điện thoại thông minh của mình. Tùy chọn này còn có sẵn vào Tùy lựa chọn nhà phân phát triển và mang đến phép họ truy cập các file trên năng lượng điện thoại của mình thông qua thiết bị tính. 

ADB là kỹ năng được thực hiện để nhập một loạt mã vào trang bị trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua laptop để xóa mật khẩu trên điện thoại. Vị đó, nó sẽ hủy kích hoạt bất kỳ mật khẩu hoặc mã pin hiện có nào. 

Lưu ý, biện pháp này chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android phiên bạn dạng cũ, các dòng năng lượng điện thoại thời thượng sẽ không thể vận dụng cách này được vì những file, mật khẩu đã có được mã hóa.

Bước 1: Kết nối smartphone với laptop bằng cáp đi kèm theo với điện thoại cảm ứng cần mở khóa.

Bước 2: xuất hiện sổ Command Prompt (cmd)

Bước 3: Khi hành lang cửa số nhắc lệnh mở ra, hãy nhập đoạn lệnh sau rồi nhấn Enter:

adb shell rm /data/system/gesture.key

Bước 4: Khởi đụng lại smartphone và khám nghiệm xem điện thoại cảm ứng thông minh đã được bẻ khóa chưa.

Kết luận: Đây là 6 cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu điện thoại cảm ứng Oppo, SamSung, LG, HTC, Nokia… tác dụng nhất.