” Dù ra đi từng nào, đi thọ thay như thế nào, chỉ cần phải có một nơi gọi là ” Nhà” để lưu giữ về, lòng sẽ thấy bình yên”. Ngôi bên, tình cảm gia đình đích thực là điều tuyệt vời nhất tốt nhất nhưng mà mỗi người cần phải có trong cuộc sống thường ngày. Sở hữu một nơi thận trọng, nhằm lòng luôn thấy cẩn trọng, để cuộc sống thường ngày luôn luôn dễ chịu và thoải mái,.. là ngôi nhà nhưng mà nhiều người mơ ước đạt được. Những mẫu mã bên đẹp mắt 3 tầng hình chữ L là 1 gợi nhắc hoàn hảo dành riêng cho mái ấm gia đình chúng ta nếu như nhỏng đang sẵn có dự định tra cứu kiếm phần đa không khí sinh sống lý tưởng, ấn tượng như vậy này!

Thế nào là đơn vị chữ L? Một số chú ý Lúc xây cất biệt thự cao cấp chữ L.

Bạn đang xem: Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp

Giống như cái tên gọi của nó, nơi ở sở hữu mẫu mã giống như hình chữ L. Để tách biệt cùng với những dạng hình nhà ở khác như đơn vị hình vuông, bên hình chữ U, bên hình chữ T, nhà hình chữ nhật,… Đây đông đảo là đa số dáng vẻ nhà ở phổ cập xây cất ngơi nghỉ nước ta từ xưa cho đến thời điểm bây giờ.

Ở các nước bên trên trái đất và cả sinh hoạt nước ta, còn có rất nhiều dự án công trình nhà ở với những bản thiết kế lẻ tẻ, kì quái, bất chấp phần đông chuẩn chỉnh mực tự nhiên ví như nhà xoay ngược, công ty hình loài vật,… tốt không hề ít hồ hết công trình xây dựng nhà ở lạ mắt khác. Có thể thấy, với nhỏ người, sự sáng tạo luôn là không giới hạn. Không gồm bất cứ hình trạng nhà tại nào là thắt chặt và cố định, hay dập khuôn trang thiết bị. Tùy vào nhu yếu áp dụng cũng giống như ước muốn của nhà gia đình nhưng hoàn toàn có thể xây đắp nhà tại với hình dáng khác biệt. Còn đối với nhà ở thông thường, nhằm tiện cho Việc xây dựng, thi công cũng như việc bố trí trang bị nội thất, phòng ốc phía bên trong dự án công trình thì phần đông nhà ở rất nhiều sở hữu làm ra vuông, chữ nhật, hình chữ u, chữ L, hình chữ độc nhất vô nhị ( _ ), tăng tính thực tế sử dụng mang đến khu nhà ở để tại.

Có buộc phải làm đơn vị 3 tầng hình chữ L xuất xắc không?

Ngoài đầy đủ đặc thù y hệt như các mẫu mã thi công nhà ở thông thường, các mẫu mã bên 3 tầng hình chữ l nói riêng với những khu nhà ở hình chữ l nói tầm thường được xem là ko tốt vào tử vi phong thủy. Một số cách nhìn về bên hình chữ L bao gồm:

_ ” Nhà hình chữ l là biểu lộ cho sự thiếu sót và mất cân nặng bằng”

_ ” Nhà hình chữ L giống hệt như cao dao ptuyệt bao gồm địa chỉ xấu nhất( đại hung) là ở trong phần lưỡi dao “

_ “Nhà chữ l vẫn có tác dụng giảm bớt luồng vượng khí, cơ hội sum vầy mang lại cùng với gia nhà. Lưỡi dao vẫn cắt đi cơ hội cải cách và phát triển tài lộc”

…. Và…. còn không hề ít phần đông chủ ý không giống nữa nhận định rằng bản thiết kế bên chữ L như thế này là hoàn toàn ko tốt!

Vậy thì, câu hỏi ngược lại: Tại sao nó không giỏi như vậy cơ mà lại siêu thịnh hành làm việc nước ta? Tại sao với phần lớn điểm xấu như vậy nhưng các gia đình vẫn sàng lọc kiểu dáng bên như vậy? Lý giải được các điều này, là bạn sẽ Cảm Xúc thực thụ yên tâm lúc tuyển lựa xây đắp một dự án công trình nhà tại cùng với hình trạng chữ L như vậy này mang đến mái ấm gia đình mình. 

Sự thực là vẫn có tương đối nhiều dự án công trình nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hình chữ L được thành lập bên trên mọi toàn quốc. Vậy thì, người chủ đa số nơi ở này đang làm cho vậy nào nhằm có thể an tâm về một căn nhà với rất nhiều ý kiến không giỏi như vậy. Đó chính là các cách hạn chế và khắc phục đến tử vi nhà hình chữ L rất đẹp. 

Cách giải tỏa, hạn chế và khắc phục bên hình chữ L theo phong thủy

Đối cùng với ngoại thất, bên hình chữ L có thể được giải tỏa bằng cách làm cho bể xịt nước ở trong phần góc kmáu. Hoặc trồng cây, để bức tượng tốt gương, đèn chiếu lên mái nhà. Như vậy sẽ có ý nghĩa sâu sắc, công dụng tương tự nhỏng việc làm cho góc vuông mang đến nơi ở, khắc phục và hạn chế được nhân tố ktiết góc. 

Đối cùng với thiết kế bên trong, các căn phòng bao gồm mẫu thiết kế chữ L cũng hoàn toàn có thể được hạn chế và khắc phục bằng giải pháp tương tự để làm sao tượng trưng, che đầy đi khoảng kngày tiết góc. Một số cách nhưng bạn có thể áp dụng là: treo gương ngơi nghỉ khoảng khuyết góc chữ L, treo tấm gương đối lập cửa phòng để ngủ, … bởi thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể an tâm giả dụ nlỗi sở hữu khu nhà ở biệt thự hạng sang đẹp nhất có dạng hình này. 

Tổng đúng theo những mẫu nhà hình chữ L 3 tầng đẹp nhất hiện nay nay

Dưới đây đầy đủ là các mẫu kiến tạo đơn vị chữ L đẹp 3 tầng bao gồm hình hình họa păn năn chình họa 3D công trinch, mặt phẳng bố trí nội thất với bảng thông số kỹ thuật diện tích, công năng áp dụng của căn nhà dành cho bạn tìm hiểu thêm. Đây đa số là rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở được nhiều người sử dụng yêu mếm. Chúng tôi cũng nhận được không ít ý kiến góp sức cho mỗi mẫu kiến thiết nhằm hoàn thiện hơn về đa số khía cạnh. 

Thiết kế 1: Mẫu công ty rất đẹp 3 tầng hình chữ L phương diện chi phí 8m

Mã Sản Phẩm

BT805023

Chiều Cao Tầng

T1:3.6m, T2:3.3m

Mặt Tiền

8m

Chiều Sâu

15m

Diện Tích

120m2

Kinch Phí Đầu Tư

900 Triệu

Kích Thước Đất

300m2

Trần Giả

Trống

Phòng Khách

24m2

Phòng Ngủ

N1: 18mét vuông, N2: 12m2, N3: 24m2, N4: 24mét vuông,

Phòng Thờ

24m2

Phòng Vệ Sinh

wc1:3m2,wc2:3.6mét vuông,wc3:4.3m2

Phòng khác

kho (3,8m2), chống đọc + thao tác làm việc ( 8m2)

*

Phối hận cảnh chủng loại số 1: Tư vấn kiến tạo bên biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Păn năn chình họa 2: Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp 

Bố trí mặt bằng đơn vị 3 tầng chữ L đẹp

Cách bố trí mặt phẳng công ty 3 tầng hình chữ L cũng tương đối dễ ợt. Vẫn tận dụng tối đa tối đa diện tích S sử dụng, vấn đề sắp xếp mặt bằng, không khí áp dụng của công trình xây dựng nhà ở 3 tầng kỹ thuật. Hầu hết cùng với rất nhiều mẫu bên 3 tầng hình chữ L thì đều phải có 2 phương diện chi phí. Việc sắp xếp sảnh chính, shình ảnh phụ trong cách thức diễn tả mặt bằng công suất của khu nhà ở cũng đóng góp phần mang về sự thông thoáng, tự nhiên mang đến nơi ở biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng đẹp mắt này. 

*

Tổng mặt bằng: Mẫu xây đắp bên biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bằng tầng 1: Mẫu đơn vị 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bởi tầng 2: Nhà đẹp 3 tầng hình chữ l đẹp

*

Mặt bằng tầng 3: Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp

Thiết kế 2: Mẫu bên 3 tầng hình chữ L diện tích 130m2

Mã Sản Phẩm

BT202013

Mặt Tiền

12m

Chiều Sâu

15m

Diện Tích

130m2

Kinch Phí Đầu Tư

Khoảng 2.2 mang đến 2.3 tỷ đồng

Kích Thước Đất

15x18m

Phương thơm Án Móng

Móng Băng

*

Bức Ảnh phối hận cảnh: Mẫu công ty đẹp nhất 3 tầng chữ L

Với diện tích S áp dụng 1 sàn là 130mét vuông, khu nhà ở 3 tầng hình chữ L này dự trù ngân sách xây dừng cùng hoàn thành khoảng 2.2 đến 2.3 tỷ việt nam đồng. túi tiền xuất bản công ty 3 tầng hình chữ l được dự trù để nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn thiện được tại mức vừa phải hơi. quý khách hoàn toàn có thể đầu tư mức giá thành cao hơn để hoàn thiện dự án công trình công ty ở mức thời thượng. 

*

Phối hận cảnh: Mẫu công ty 3 tầng hình chữ L đẹp mắt mái ngói thái

Mẫu xây cất bên chữ L 3 tầng với phong thái hiện đại, khu nhà ở với kết cấu mái ngói thái dốc hai bên. Kết cấu mái đơ cung cấp 2 tầng đưa về vẻ đẹp hết sức gần gũi, thân nằm trong giống như nhiều dự án công trình nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn sống nông xã khác. Màu sắc của mái ngói đỏ cũng mang đến cảm giác gần gụi, thân thuộc so với bất kể ai Lúc quan sát nhìn. Loại ngói được áp dụng cũng là dạng hình ngói sóng lớn. Quý khách hàng rất có thể tiện lợi tìm kiếm thiết lập được một số loại ngói này trên các siêu thị cung ứng thiết bị tư phát hành sống trên địa pmùi hương mình sinh sinh sống. Hoặc rất có thể đặt tải tại những cửa hàng uy tín tại những tỉnh thành mập nhằm đảm bảo vấn đề áp dụng vật liệu ngói đến khu nhà ở Nhà biệt thự thêm rất đẹp và đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ không còn.

Bố trí mặt bằng cho đơn vị chữ l 3 tầng 2 phương diện tiền làm thế nào cho hợp lý

*

Mặt bởi tầng 1: Mẫu đơn vị 3 tầng hình chữ L 2 mặt tiền đẹp

Không gian tầng 1 của mẫu mã đơn vị 3 tầng hình chữ L được dành riêng cho phần đông không gian sử dụng tầm thường đến gia đình bao gồm phòng tiếp khách, phòng nhà bếp ăn uống, shình họa bao gồm và 1 phòng ngủ cá nhân nhỏ dại. Phòng ngủ nằm kề bên cầu thang, đem đến sự Gọn gàng, dễ dàng di chuyển trong vấn đề sắp xếp, bố cục nhà ở hiện giờ. Shình ảnh chủ yếu trong những chủng loại kiến thiết bên chữ L thường xuyên được tận dụng khoảng không gian góc kmáu của chữ L. Như vậy vừa gồm chức năng tiết kiệm chi phí diện tích S sử dụng, vừa có tác dụng cho vấn đề tận dụng tối đa không gian gian kmáu góc chữ L để gia công shình họa chính, trên tầng 2 tạo thành ban công đến công trình xây dựng nhà tại chữ L 3 tầng đẹp nhất này!

*

Mặt bởi tầng 2: Thiết kế nhà chữ l 3 tầng hiện tại đại

*

Mặt bằng tầng 3: Mẫu nhà hình chữ L 3 tầng đẹp

*

Mặt bởi mái: Mẫu thi công đơn vị 3 tầng hình chữ L đẹp

Mặt bằng mái của chủng loại xây đắp công ty 3 tầng hình chữ l được triển khai hơi cụ thể, đầy đủ. Bản vẽ mái triển khai cùng với những thông số kỹ năng rõ ràng trên hồ sơ xây cất nhằm đơn vị chức năng xây đắp dễ ợt tiến hành. 

Mẫu kiến tạo số 3: Mẫu công ty đẹp mắt 3 tầng hình chữ L

Mã Sản Phẩm

BT909013

Số Tầng

3 tầng

Mặt Tiền

9m

Chiều Sâu

13m

Diện Tích

90m2

Kinh Phí Đầu Tư

1.5 tỷ

Kích Thước Đất

300m2

*

Bức Ảnh phối hận cảnh: Mẫu công ty 3 tầng hình chữ L đẹp

Mặt chi phí căn nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L được gia công nên là các mảng tường tô điểm được ốp bởi gạch men thô, cùng cùng với hệ thống lan can ban công được đánh màu sắc mang gỗ… Tất cả sự kết hợp vừa đơn giản, vừa tinh tế và sắc sảo được làm cần qua Color nhẹ nhàng, vật tư xuất bản triển khai xong với phương thức kết hợp bọn chúng cùng nhau. 

*

Bức Ảnh păn năn cảnh: Mẫu công ty biệt thự hạng sang 3 tầng hình chữ L đẹp

Thiết kế mái của mẫu mã bên Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại hình chữ L là hình dạng mái ngói thái. Mái giật cấp, ấn tượng với khiến cho vẻ đẹp mắt bề cố gắng cho dự án công trình. Quý khách hàng hoàn toàn sẽ bị tngày tiết phục bởi khối hệ thống những tầng mái. Hình dạng chữ L cũng góp phần đem lại cảm giác xuất sắc khi nhìn vào mái nhà hầu hết công trình này. Phương án làm cổng cùng mặt hàng rào của mẫu kiến tạo công ty biệt thự cao cấp 3 tầng chữ L đẹp phù hợp với thống tốt nhất với bản vẽ xây dựng tổng thể và toàn diện của căn nhà.

Xem thêm: Mua Iphone 5S Giá Rẻ - Iphone 5S 32Gb Cũ Mới 99% Chính Hãng

Mặt bởi mẫu mã công ty hình chữ L 3 tầng đẹp

*

Mặt bởi tầng 1: Tư vấn xây cất công ty 3 tầng hình chữ L hiện tại đại

*

Mặt bằng tầng 2: Mẫu đơn vị biệt thự cao cấp 3 tầng chữ L đẹp

*

Mặt bởi tầng 3: Thiết kế bên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng hình chữ L

Đối với nhiều mẫu mã xây dựng nhà ở bao gồm diện tích S áp dụng tương đối to không giống, ngoài những không khí thực hiện cần có nhỏng phòng tiếp khách, chống nhà bếp, ăn uống , phòng ngủ WC,.. thì còn tồn tại thêm các không gian bổ trợ khác nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sống, sinc hoạt của những member vào gia đình. Không gian sống của phòng karaoke được đặt ở tầng 3 là 1 Một trong những không khí sinc hoạt mới phù hợp với mong muốn với yêu cầu của tương đối nhiều gia đình bây chừ. 

*

Mặt bằng mái: Mẫu công ty biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L đẹp

Mẫu thi công số 4: Nhà biệt thự cao cấp 3 tầng hình chữ L rất đẹp phương diện tiền 10m

Ngôi nhà mái thái 3 tầng hình chữ L dễ dàng, tạo nên điểm nổi bật với Màu sắc sạch trơn khôi, gam màu tím đỏ của mái, ban công, color của vật tư gỗ cửa ngõ. 

Mã Sản Phẩm

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp BT422013

Số Tầng

3 tầng

Mặt Tiền

10m

Chiều Sâu

15m

Diện Tích

120m2

Kinh Phí Đầu Tư

Khoảng 1.8 cho 2 tỷ

Kích Thước Đất

20x30m

Pmùi hương Án Móng

Móng Cọc

Phòng Khách

31m2

Phòng SHC

18m2

Phòng Ngủ

N1: 15mét vuông, N2: 16.5mét vuông, N3:21mét vuông,

Phòng Vệ Sinh

WC1: 9.5mét vuông,

Phòng khác

Bếp + nạp năng lượng ( 25m2)

*

Hình ảnh: Mẫu bên 3 tầng hình chữ L mái thái rất đẹp diện tích S 120m2

tận dụng lợi thế khôn khéo những khoảng chừng đua ban công, bậu hành lang cửa số nhằm trồng cây cối, điều này đích thực mang lại xúc cảm gần gũi, thân thuộc cùng với thiên nhiên. Các cụ thể bồn hoa, cây cỏ,… hợp lý, phù hợp với phong cách thiết kế ngoại thất của dự án công trình. 

*

Hình ảnh: Mẫu kiến tạo công ty 3 tầng hình chữ L mái thái

Mặt bởi công năng thực hiện của mẫu mã đơn vị biệt thự cao cấp 3 tầng hình chữ L solo giản

*

Mặt bởi tầng 1: Thiết kế công ty biệt thự hạng sang 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bởi tầng 2: Tư vấn thiết kế đơn vị 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bằng tầng 3: Tư vấn xây dựng nhà 3 tầng chữ L hiện tại đại

*

Mặt bằng mái: Nhà 3 tầng hình chữ L đẹp

Mẫu số 5: Mẫu bên biệt thự hạng sang 3 tầng hình chữ L đẹp mái thái

Mã Sản Phẩm

BT808013

Mặt Tiền

15m

Chiều Sâu

19m

Diện Tích

300m2

Kinch Phí Đầu Tư

Khoảng 5.5 tỷ đồng

Kích Thước Đất

825m2

*

Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp

Mẫu xây cất đơn vị biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng rất đẹp có phong thái tiến bộ, diện tích sử dụng của nơi ở lên đến mức 300m2/sàn. Công năng áp dụng đương đại, cân xứng cùng với mong ước sản xuất của những member vào mái ấm gia đình. Ngôi nhà có thiết kế hồ bơi trước mặt tiền, khoanh vùng góc khuyết hình chữ L nlỗi một giải pháp giải phóng tuyệt vời mang lại rất nhiều ý niệm ko tốt về mẫu mã của ngôi nhà 3 tầng này. 

Với xây đắp công ty 2 phương diện chi phí, không khí phong cách xây dựng của khu nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng hình chữ L thực sự khiến cho sức duyên dáng mạnh bạo. Việc sinh sản điểm nổi bật mang lại khối vòm cong của căn nhà 2 mặt tiền phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp về đều dự án công trình nhà ở sở hữu phong cách hiện đại như vậy này!

Mặt bằng bố trí công năng thực hiện cho thiết kế bên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng hình chữ L

*

Mặt bởi tầng 1: Mẫu đơn vị 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bởi tầng 2: Thiết kế bên biệt thự 3 tầng hình chữ L sang trọng

*

Mặt bởi tầng 3: Tư vấn xây dựng đơn vị biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bằng mái: Thiết kế công ty biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L đẹp

Mẫu số 6: Thiết kế bên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng hình chữ L phong cải tiến cổ điển đẹp

Mã Sản Phẩm

BT918013

Mặt Tiền

10m

Chiều Sâu

16m

Diện Tích

160m2

Kinh Phí Đầu Tư

Khoảng 3.5 tỷ đồng

Kích Thước Đất

500m2

Phòng SHC

Trống

Phòng Ngủ

N1: 15m2, N2: 13m2, N3:15m2

*

Tấm hình phối hận cảnh: Mẫu bên biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng có phong cải tiến cổ điển đẹp

Sử dụng bản vẽ xây dựng tân cổ điển đến chủng loại bên Nhà biệt thự 3 tầng hình chữ L cũng là 1 phương pháp tương đối thú vui mang lại câu hỏi tiến hành thiết kế bên ngoài dự án công trình. Kiến trúc tân cổ điển của nơi ở biệt thự cao cấp 3 tầng hình chữ L thực hiện nhiều cột, những chi tiết mái vòm cong trang trí thiết kế bên ngoài, cùng với đó là vấn đề phối kết hợp cầu thang ban vô tư hoa Fe black mềm mịn, sinh sản kân hận bản vẽ xây dựng cho ngôi nhà thêm đắm say hơn.

Màu dung nhan quà kem sắc sảo, tạo cho mức độ cuốn hút mang lại phong cách thiết kế ngoại thất của công trình nhà tại 3 tầng thêm sáng, đẹp nhất. Có thể thấy, ở góc khuyết hình chữ L của khu nhà ở cũng đặt 1 đài xịt nước làm việc phía đằng trước. Nhằm mục tiêu giải phóng phần lớn điểm không tốt cơ mà hình dạng nhà ở mang lại. Viêc sắp đặt không gian, xây dựng của phong cách xây dựng sư mọi dựa trên đông đảo thử khám phá về khía cạnh phong thủy, kỹ thuật, kĩ thuật, phong cách xây dựng và thẩm mỹ mang đến công trình xây dựng. Những nhân tố trên được đảm bảo an toàn một biện pháp về tối ưu và cân bằng một giải pháp tốt nhất có thể dành cho chủ đầu tư chi tiêu.

Mặt bằng: Mẫu nhà biệt thự hạng sang 3 tầng phong đổi mới truyền thống đẹp

*

Mặt bằng công ty biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng chữ L phong cải tiến cổ điển

*

Mặt bởi tầng 2: Mẫu công ty bịệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp

*

Mặt bằng tầng 3: Mẫu công ty Nhà biệt thự 3 tầng phong đổi mới cổ điển hình chữ L

*

Mặt bằng tầng tum: Thiết kế đơn vị biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng phong cách tân cổ xưa hình chữ L đẹp

Tổng kết về những mẫu mã kiến tạo nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 3 tầng hình chữ L tân cổ điển

Với các chủng loại xây cất bên biệt thự cao cấp 3 tầng hình chữ L nêu trên, diện tích S áp dụng kha khá lớn, công năng áp dụng tiên tiến cùng chi phí thi công cùng hoàn thiện mang đến nơi ở cũng kha khá cao, bạn nên chuẩn bị trước cho bạn làm hồ sơ thi công, đa số kinh nghiệm cần thiết lúc xây nhà tại với đặc biệt là lường trước kinh phí một phương pháp triển khai xong độc nhất vô nhị dành riêng cho bài toán tạo nhà ở 3 tầng của gia đình bản thân.

Nếu nhiều người đang mong muốn áp dụng cùng kiến thiết nhà ở, Nhà biệt thự, chúng ta cũng có thể tương tác thẳng cùng với phong cách xây dựng sư của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cảm nhận sự support đúng mực cùng lập cập tuyệt nhất.

Chân thành cảm ơn! Rất mong nhận ra đông đảo chủ ý góp phần của chúng ta để Cửa Hàng chúng tôi có thể hoàn thiện hơn phần đa sản phẩm thiết kế của mình!