Bảo hành:6 mon (Bao test bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:Máy sạc sạc thẻ 16g
Shuttercount
Tình trạngMáy xách tay đẹp

Mô tả

Máy ảnh CASIO EXILIM EX-TR80 là giữa những máy ảnh có kiến thiết độc đáo. Giúp người dùng trải nghiệm xúc cảm chụp hình ảnh selfie rất thích, cho ra các bức ảnh đẹp, rõ nét.Bạn đang xem: Máy chụp ảnh casio exilim giá chỉ bao nhiêu


*

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, việc chụp ảnh tự sướng tốt hơn đang giúp technology chụp ảnh tự sướng giỏi hơn và nhanh hơn. Casio đã cập nhật và tăng cấp phạm vi camera selfie của bản thân với nhiều tác dụng hơn và những thuật toán giỏi hơn vào Exilim EX-TR80 new của họ.

Bạn đang xem: Máy chụp hình casio exilim giá bao nhiêu

Máy ảnh CASIO EXILIM EX-TR80 cũng bao gồm các setup trước của Skin Tone từ các máy ảnh tự chụp Exilim EX-TR trước đó. Casio đưa ra quyết định tận dụng thư viện setup của nó cùng với hai chế độ mới: Tùy chỉnh cá thể và Chân dung Refiner.


*

Trước đây, hãy lưu thông số kỹ thuật xử lý hậu xử lý ưa thích của người tiêu dùng làm dữ liệu cá nhân, trong khi cấu hình sau đang tính mang lại không khí của đối tượng người tiêu dùng trong khi áp dụng setup Trang điểm ưa thích của bạn.

Xem thêm: Chung Kết Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á 2018, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Aff Cup 2018

Hầu hết những tính năng đã rất gần gũi với người hâm mộ Exilim EX-TR khi sử dụng trong thời hạn dài. EX-TR80 download một cpu hình hình ảnh hai CPU, mà Casio hotline nó là Exilim Engine HS Ver. 3. Cấu hình bộ xử trí kép này cho phép máy ảnh tự chuẩn bị sẵn sàng cho bức hình ảnh tiếp theo, trong khi nó xử lý hình ảnh chụp trước đó. Máy hình ảnh vẫn đi kèm theo với yếu đuối tố dạng hình nêm cổ xưa và body xoay 360 độ.

Thông số kỹ thuật

Màn hình màu

TFT LCD (IPS-NEO), 921,600 điểm ảnh
Thẻ nhớSD / SDHC / SDXC ghi phương tiện
Số điểm ảnh hiệu quảkhoảng 11,1 megapixel
Cảm đổi thay hình ảnh1 / 1,7-inch vận tốc cao CMOS (kiểu chiếu hậu)
Ống kính góc rộng21mm
Zoom Digital7.8X
Bù phơi sáng± 2EV (1 / 3EV bước)
Khẩu độF / 2.8
Tốc độ màn trập1/20 – 1/16000 giây
Độ nhạy cảm tự động80 – 3200
PhimFull HD phim H.264
PinLithium ion rất có thể sạc lại nguồn điện (NP-150)
Kích thước128,5 (W) × 60,9 (H) × 16,3 (D) mm
Trọng lượng149 gram
Các tính năng hỗ trợ selfie khác bao gồm:

Chụp ảnh gương cho hình ảnh tự chụp ngược (quan trọng, trừ khi ‘mặt tốt’ của khuôn mặt của chúng ta xảy ra cả nhì mặt)Các tính năng cốt lõi (Smooth Skin, Face Brightness, Sculpt, Dark Circles Remover, với Slim Face)Kết nối thông minh công nghệ bluetooth (cho phép người dùng khởi rượu cồn máy ảnh từ ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh)Chia sẻ hình ảnh dựa bên trên đám mây thông qua ứng dụng Cảnh của nó.