Thông tin về máy đo oxy hòa tan

*

3 máy đo Spo2 đo nồng độ oxy trong máu nên mua

Bạn đang tìm kiếm cho mình và không biết liệu rằng máy đo Sp02 loại nào tốt và thích hợp. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

*

Review máy đo Spo2 Jumper JPD-500D

*

2 loại máy tạo oxy cho cá tốt đáng tham khảo

*

Máy đo spo2 giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Ngoài chức năng đo độ bão hòa oxy, máy đo oxy còn có chức năng đo nhịp tim. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm tốt nhất để sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy đo spo2 giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

*

Đánh giá máy đo SpO2 Jumper JPD 500G

Máy đo SpO2 Jumper JPD 500G là thiết bị đo nồng độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay.

Bạn đang xem: Máy đo oxy hòa tan

*

4 máy đo SpO2 Beurer tốt nhất nên mua

Máy đo SpO2 Beurer giúp đo độ bão hòa oxy trong máu, thường được sử dụng tại các cơ sở y tế cũng như tại nhà giúp người dùng quản lý tình trạng sức khỏe.

Xem thêm: Cháy Nhà Ở Đà Lạt, Cụ Bà 80 Tuổi Thoát Chết, Liên Tiếp Xảy Ra Hỏa Hoạn Ở Đà Lạt


*

Tư vấn mua máy đo SpO2 Microlife Oxy200

Máy đo SpO2 Microlife Oxy200 được dùng để đo độ bão hòa oxy trong máu cũng như kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay.

*

Máy đo nồng độ oxy máu SpO2 Covidein của nước nào? Chất lượng tốt không?

Là dòng máy đo SpO2 cao cấp hàng đầu trên thị trường, Covidien mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

*

TOP 3 máy đo SpO2 nồng độ oxy máu tốt nhất của thương hiệu Beurer

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy đo SpO2 kẹp ngón thì dưới đây sẽ là những gợi ý từ thương hiệu Beurer mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.


*

Máy đo SpO2 là gì? Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ oxy trong máu

Là một trong những chỉ số quan trọng của sự sống, máy đo SpO2 sẽ kịp thời phát hiện những bất thường ở người bệnh để có những biện pháp xử trí kịp thời.

*

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu là dòng máy gì? Hoạt động như thế nào?

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu là thiết bị được dùng trong y khoa để kiểm tra các chỉ số như: độ bão hòa oxy động mạch, nhịp tim và chỉ số tưới máu không xâm lấn. Vậy chúng hoạt động dựa trên cơ chế gì hãy cùng tham khảo bài viết sau. 

*

Nên mua máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu nào?

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu giúp người dùng theo dõi nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.