Ngày nay máy giặt Inverter được nhiều phần người tiêu dùng lựa chọn. Nguyên nhân dòng thứ giặt này lại thu được nhiều thiện cảm như vậy? Ngay tiếp sau đây hãy thuộc Điện thiết bị XANH đi search câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Máy giặt công nghệ inverter


1Máy giặt Inverter là gì?

Máy giặt Inverter là đồ vật giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà cung cấp lập trình và tích hợp bên phía trong bộ phận điều khiển của dòng sản phẩm giặt, hoàn toàn có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để lấy vào lồng giặt các chuyển động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kỹ thuật kỹ thuật, technology Inverter được trở nên tân tiến thành nhiều dạng không giống nhau, ví dụ như Smart Inverter trên thiết bị giặt LG, Digital Inverter trên đồ vật giặt Samsung, TD Inverter trên lắp thêm giặt Panasonic,... Công nghệ này được tích thích hợp cả trên trang bị giặt lồng đứng là lồng ngang.

*

2Ưu ưu thế của chiếc máy giặt Inverter

Những chiếc máy giặt Inverter đem đến sự hài lòng cho tất cả những người tiêu sử dụng nhờ những điểm mạnh nổi trội:

Tiết kiệm điện năng

​​Là ưu điểm thứ nhất cần phải nhắc tới khi nói về máy giặt Inverter. Nhờ sở hữu technology Inverter, đồ vật giặt gồm khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng hết sức hiệu quả, lên cho 30-50%. Góp phần giảm thiểu chi tiêu điện hằng tháng cho gia đình bạn.

Vận hành êm ái, bền vững - Chế độ bh lâu dài

Động cơ Inverter được tinh chỉnh bằng vi xử lý, được nhà tiếp tế lập trình vận tốc quay tương xứng theo từng chế độ, quy trình tiến độ giặt vày vậy máy vận động rất êm với bền bỉ. Phần đông các động cơ Inverter trên trang bị giặt điều được bảo hành lên mang đến 10 năm.

Hầu hết các dòng sản phẩm giặt ứng dụng technology Inverter, phần lớn được nhà sản xuất cho đi kèm theo chế độ bảo hành động cơ lâu hơn lên mang đến 10 năm, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâm khi sử dụng.

3So sánh sản phẩm giặt Inverter với sản phẩm công nghệ giặt thường

Tiêu chí so sánh

Máy giặt InverterMáy giặt thường

Công nghệ giặt

Sử dụng nhiều technology giặt hiện nay đại có chức năng thực hiện các chuyển hễ quay phức tạp kèm nhiều nhân tài tiện ích.Do hạn chế về technology giặt nên áp dụng các vận động quay đối kháng giản, vì thế chỉ được vật dụng khá ít tuấn kiệt hiện đại.
Thời gian bảo hành

Thời gian bh động cơ của các loại thứ giặt Inverter khá lâu, chế độ bảo hành động cơ lên tới 10 năm, người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn lúc sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Csm Tại Nhà 10P Là Xong, Hướng Dẫn Cài Csm Tại Nhà

Thời gian bảo hành động cơ của những loại sản phẩm giặt thông thường chỉ khoảng 1 - 2 năm.

Tiết kiệm 

Máy giặt Inverter giúp tiết kiệm ngân sách điện, nước đáng chú ý so với máy giặt thông thường.

Tiêu thụ lượng nước với điện năng nhiều.

Giá bán

Giá thường xuyên cao nhưng lại đang có xu thế giảm dần.

Máy giặt thường thì có giá thành rẻ hơn lắp thêm giặt Inverter.

4Có nên mua máy giặt Inverter không?

Tùy ở trong vào nhu cầu sử dụng với điều kiện tài chính của gia đình mà bạn đánh giá máy giặt Inverter có tốt và giúp ích đến việc giặt giũ của mái ấm gia đình thêm tiện lợi hay không.

Thông thường technology tiết kiệm điện Inverter hay được tích hợp trong các dòng máy cửa trước có ngân sách chi tiêu cao hơn so với những dòng máy cửa trên, đi từ đó là những nhân tài vượt trội cho câu hỏi giặt quần áo thêm thuận lợi hơn.

Vậy nên trước khi ra quyết định mua lắp thêm giặt Inverter bạn cần suy xét về mức độ giặt giũ của các thành viên gia đình, cũng như về kinh phí có thỏa mãn nhu cầu để tất cả sự sàng lọc thích hợp.


Nhìn chung, những tiện ích mà vật dụng giặt Inverter đem lại hoàn toàn xứng danh để chúng thay đổi sự tuyển lựa ưu tiên của người tiêu dùng. Hãy share với shop chúng tôi cảm nghĩ của công ty ở phần phản hồi cuối bài viết nhé.