Gần đây tháng 12/2019, hãng sản xuất Medela Việt Nam tiếp tục phân phối chính hãng máy hút sữa Medela Pump làm việc Việt Nam. Thọ nay, đồ vật hút sữa Medela Pump đã xuất hiện trên thị trường nước ta dưới hình thức xách tay, mặt hàng nhái hoặc sản phẩm cũ vẫn qua sử dụng.Vậy máy hút sữa Medela Pump chủ yếu hãng 2019 cùng Medela Pump xách tay rút gọn không giống nhau gì? thuộc webmuanha.com Kid reviews so sánh về 2 sản phẩm đó nhé!

*
Phân biệt sản phẩm công nghệ hút sữa Medela Pump rút gọn cùng Medela Pump chính hãng


1. Về Ưu cùng nhược điểm máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng2. Về sự không giống nhau giữa trang bị hút sữa Medela Pump rút gọn và Medela Pump chính hãng đầy đủ

1. Về Ưu với nhược điểm thiết bị hút sữa Medela Pump thiết yếu hãng

*
Máy hút sữa Medela Pump chính hãng - giúp bà mẹ hút sữa thoải mái

Để giúp chị em hiểu rộng về sản phẩm công nghệ hút sữa Medela Pump thiết yếu hãng và xách tay thì webmuanha.com Kid đầu tiên sẽ chia sẻ về ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced chính hãng. Máy hút sữa Medela Pump rút gọn cũng giống như nhưng không ổn định bằng. 

Ưu điểm:

- Sử dụng technology hút 2 pha với chính sách “mát xa kích sữa” (hay có cách gọi khác là “let down”) kích say mê “xuống sữa” sau khi sữa vẫn chảy đều.

Bạn đang xem: Máy hút sữa medela pump in style

- sản phẩm công nghệ hút sữa điện đôi, hút đồng thời phía 2 bên ngực, góp tăng lượng sữa 18% so với lắp thêm hút sữa năng lượng điện đơn.

- có thể điều chỉnh 7 nút lực hút, giúp đảm bảo mẹ chọn lựa được một lực hút phù hợp, bà mẹ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi thực hiện máy hút sữa. Mối cung cấp điện nguồn vào 9V. 

- Lực hút mạnh, sâu.

- Hút sữa hiệu quả, nhanh, chỉ 15 – 20 phút là rất có thể hút trọn vẹn 2 mặt ngực.

- Độ bền cao, có mẹ đã sử dụng máy hút sữa đến 2 con mà thiết bị vẫn chạy tốt.

- Phễu hút sữa mềm, có khá nhiều kích thước phễu hút sữa.

Xem thêm: Nên Mua Nhẫn Cầu Hôn Giá Bao Nhiêu Tiền? 31 Ý Tưởng Hay Nhất Về Nhẫn Cầu Hôn Đẹp

- Thời hạn bảo hành dài lên tới mức 12 tháng.

- Vệ sinh, tiệt trùng đơn giản.

- dễ dàng sử dụng.

*
Máy hút sữa Medela Pump chính hãng giúp người mẹ hút sữa hiệu quả

Nhược điểm: 

- Động cơ hơi cồng kềnh.

- lắp thêm chạy kêu hơi ồn.

- Dễ xẩy ra tình trạng trào ngược sữa khi bà mẹ không chú ý.

Lưu ý: 

Để tránh tình trạng sữa rã ngược vào vật dụng thì khi sử dụng máy hút sữa Medela Pump, giả dụ massage chưa đến 2 phút mà sữa đang tiết ra thì người mẹ cần ấn nút đưa ngay qua hút. Còn nếu người mẹ quên không ấn nút qua hút, sữa bị rã ngược vào ống dây thì mẹ nên rút tức thì ống dây ra để sữa ko chảy vào máy. 

Với sản phẩm hút sữa Medela Pump chính hãng

Trường hợp nếu sữa đã chảy vào sản phẩm thì bà bầu hãy liên hệ ngay với bên hãng hoặc đại lý phân phối gởi máy đi làm sạch. Hãng sẽ có tác dụng sạch hộp động cơ và gửi về cho bà bầu sớm nhất. 

Với trang bị hút sữa Medela Pump xách tay

Nếu sữa bị tung ngược vào máy, mẹ hãy contact ngay với siêu thị bán xem bao gồm được siêu thị đó cung ứng không nhé! 

*
Máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng thuận lợi cho mẹ

2. Về sự khác biệt giữa thứ hút sữa Medela Pump rút gọn với Medela Pump chính hãng đầy đủ

*
Máy hút sữa Medela Pump chính hãng - vừa đủ phụ kiện đi kèm

Máy hút sữa Medela Pump xách tay bản rút gọn và máy hút sữa Medela Pump bản đầy đủ chủ yếu hãng 2019 đầy đủ khác nhau về phụ khiếu nại và cục Adapter.

Về phụ kiện của máy hút sữa Medela Pump

Máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng 2019 có khá đầy đủ phụ kiện cho bà bầu gồm: 

+ 1 Túi đựng hộp động cơ lớn

+ 1 thân sản phẩm và viên sạc

+ 4 bình sữa

+ 2 dây nối

+ 2 Van trắng ( khuyến mãi thêm 2 van trắng)

+ 2 Van vàng

+ 2 Phễu

+ 2 Cổ phễu 

+ 1 pin dự phòng chưa bao hàm pin (Dùng 8 sạc pin AA)

+ 1 Túi giữ nhiệt với bình đá khô

*
Phụ kiện lắp thêm hút sữa Medela Pump thiết yếu hãng tất cả thêm túi xách tay thời trang cùng bộ bảo vệ lạnh

Còn trang bị hút sữa Medela Pump xách tay, rút gọn sẽ không được rất đầy đủ phụ kiện mang lại mẹ. Medela Pump xách tay bản rút gọn sẽ không tồn tại hộp đựng pin sạc dự phòng, túi đeo cao cấp, túi duy trì nhiệt và đá khô. Vật dụng Medela Pump xách tay phiên bản rút gọn chỉ gồm 2 bình sữa với túi nhỏ tuổi đựng thân máy bắt buộc rất bất tiện cho mẹ khi sử dụng.Vì vậy, giá của máy hút sữa Medela Pump thiết yếu cũng cao hơn máy hút sữa Medela Pump xách tay, rút gọn. Nhưng khi mua máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced chủ yếu hãng mẹ sẽ sử hữu một máy bộ hút sữa đầy đủ, hoàn thiện tương xứng với thị trường việt nam và đảm bảo an ninh hơn cho bà mẹ khi sử dụng. 

Về Adapter của máy hút sữa Medela Pump

Máy hút sữa Medela Pump chính hãng 2019 vừa đủ thì cục Adapter tiếp tế cho dùng được cho cả nguồn năng lượng điện ở nước ta và điện áp nguồn ở Mỹ phải đảm bảo bình an hơn về điện. Còn vật dụng hút sữa Medela Pump rút gọn, viên Adapter cung cấp chỉ dùng được mang đến nguồn điện ở Mỹ, còn khi áp dụng ở nước ta phải thực hiện cục đưa nguồn nên nhiều khi rất nguy hiểm. 

Về lực hút cùng nguồn điện 

Máy hút sữa Medela Pump bản đầy đủ chính hãng mới năm 2019 tất cả 7 cấp độ hút và nguồn vào 9 Volt. Còn sản phẩm hút sữa Medela Pump xách tay cũng có thể có loại hệt như máy Medela Pump chính hãng và cũng có thể có loại gồm 3 lever hút và nguồn vào là 12 Volt - model cũ. 

Nói về thứ hút sữa Medela Pump thì chắc rằng mẹ vẫn biết lực hút rất táo tợn nên mẹ hãy xem thêm kỹ hướng dẫn sử dụng ví dụ trước khi sử dụng nhé! download máy hút sữa Medela Pump chính hãng không thiếu sẽ bảo đảm an toàn lực hút bình ổn và an ninh hơn cho bà bầu khi sử dụng. 

*
Adapter của sản phẩm hút sữa Medela Pump bao gồm hãng được thiết kế phù hợp với nguồn điện áp ở vn và Mỹ

Về giá của máy hút sữa Medela Pump

Giá thứ hút sữa Medela Pump chính hãng và Medela rút gọn cũng khác nhau rõ rệt. Mẹ có thể quan sát thấy máy hút sữa Medela Pump chủ yếu hãng có khá đầy đủ phụ kiện và Adapter tương xứng với mối cung cấp điện nước ta nên giá bán sẽ cao hơn nhiều so với trang bị hút sữa Medela Pump rút gọn. Tuy giá chỉ có cao hơn nữa một chút tuy vậy mẹ có thể sở hữu một chiếc máy mới trọn vẹn 100%, chứ chưa hẳn mua một cái máy xách tay tốt cũ đã qua sử dụng. 

Về độ mới của sản phẩm vắt sữa Medela Pump

Khi thiết lập máy hút sữa Medela Pump chính hãng sẽ bảo vệ mẹ được cài 100% chiếc máy mới, vị vậy rất an ninh cho cả mẹ và bé. Còn khi mua máy hút sữa Medela Pump rút gọn thì gần như là là sản phẩm cũ đã qua sử dụng, phải rất gian nguy cho bà bầu khi mua. Đặc biệt, với lắp thêm hút sữa Medela Pump rút gọn, nếu chị em trước mắc bênh truyền lây nhiễm thì khi mẹ thực hiện tiếp ko chỉ nguy khốn cho bà mẹ và còn cả cho nhỏ nhắn yêu của mình. 

Về bảo hành của sản phẩm hút sữa Medela Pump

Máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng vẫn được bảo hành chính hãng 1 năm trong quá trình sử dụng. Còn sản phẩm hút sữa Medela Pump rút gọn thời gian bh tuỳ ở trong vào fan phân phối và người bán. 

3. Cài đặt máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng ngơi nghỉ đâu?

*
Mua máy hút sữa Medela Pump chủ yếu hãng tại webmuanha.com Kid

Hiện nay, máy Medela Pump có hết sức nhiều siêu thị phân phối mà lại để chọn cài đặt được một cái máy hút sữa Medela Pump bao gồm hãng là không còn dễ dàng. Ko kể hãng Medela ra, mẹ có thể ghé ngay shop webmuanha.com Kid nhằm chọn mua máy hút sữa Medela Pump thiết yếu hãng tại tp hcm và giá tốt nhất có thể hiện nay. Oder now tại đây!