Có bao giờ bạn nghĩ về chỉ một cái máy khoan dễ dàng và đơn giản nhưng bao gồm thể sản xuất được thành nhiều lao lý nhà bếp, đồ dùng dụng gia đình đa-zi-năng chưa? bài viết dưới đây để giúp bạn tò mò những tác dụng không tưởng khác của sản phẩm khoan cũng các cách chế sản phẩm khoan thành những vật dụng hữu dụng trong nhà.

Bạn đang xem: Máy khoan mini tự chế

Tự chế máy tiến công trứng đối chọi giản

Chỉ với cùng một vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể chế đồ vật khoan thành máy tấn công trứng rất là tiện dụng.

Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một thanh kim loại (dài khoảng 50cm). Bạn cũng có thể dùng kìm cắt loại móc áo có sẵn ở trong nhà thành thanh kim loại có độ lâu năm như trên. Kế tiếp dùng kìm uốn cong một đầu kim loại lại.


*
Chế máy đánh trứng từ thiết bị khoan

Sau đó, các bạn kẹp thanh fe vào đầu mũi khoan, núm định chắc chắn rằng và ban đầu khởi đụng máy. Chỉ cách vài bước 1-1 giản, bạn đã có một chiếc máy đánh trứng đa năng không thua kém gì máy đánh trứng thực sự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh vận tốc đánh trứng tiện lợi bằng nút điều chỉnh vận tốc trên máy khoan. Tốc độ khoan càng phệ thì các bước đánh trứng càng trở nên mau lẹ hơn.


*
Tốc độ khoan càng tốt máy đánh trứng càng nhanh

Mài dao phụ thuộc vào máy khoan tự chế

Một cái máy khoan núm tay, một mẫu vít dễ dàng và đơn giản và 2 bé ốc phù hợp, toàn bộ đã chuẩn bị sẵn sàng để sản xuất một cái máy mài dao auto cho mái ấm gia đình bạn.

Công việc của người sử dụng là căn vặn 2 ốc vào nằm trong lòng vít. Tiếp nối sử dụng súng bắn keo để cố định 2 ốc này lại. Tiếp theo, gắn thêm phần đầu vít vào thiết bị khoan rồi cần sử dụng thanh cố định và thắt chặt nẹp chặt lại, bật công tắc máy khoan lên tương ứng với tốc độ một là bạn đã bao gồm một dụng cụ mài dao vô cùng tiện lợi rồi.

Xem thêm: Blackb0X Apple Tv Jailbreak Released For Various Firmware On Second & Third


*
Chế quy định mài dao từ vật dụng khoan

Chế thiết bị khoan thành quạt mini

Với vấn đề tận dụng chai nhựa vứt đi và chiếc máy khoan pincó sẵn vào nhà, chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất một chiếc máy quạt mini di động giải nóng mùa hè trong trường hợp đơn vị mất điện.

Cách làm vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn làm sạch sẽ vỏ chai vật liệu bằng nhựa 1 lít, dùng kéo/dao rọc giấy cắt chai nhựa thành 2 phần tỉ trọng 3:7, chỉ giữ giàng phần đầu chai (phần viền giảm chỉnh sửa cẩn thận để bảo đảm mịn cùng trơn tru).


*
Cắt chai nhựa thành hình cánh quạt

Sau đó, biện pháp dọc phần đầu chai vật liệu bằng nhựa thành từng miếng nhỏ tuổi đều nhau (khoảng vừa phải 2cm) rồi bẻ gập từng phần xuống để tạo thành thành làm ra một loại quạt các cánh. Tiếp đến, dùng máy khoan khoan một lỗ nhỏ xuyên thủng nắp chai nhựa. Dùng vít có kích thước cân xứng với lỗ đã có khoan bên trên đầu nắp chai, rồi dui vào.

Cuối cùng, chúng ta dùng keo dán giấy nến cố định chặt phần mũi vít với nắp chai nhựa. Đầu sót lại của mũi vít chúng ta kẹp chặt lại với đầu của dòng sản phẩm khoan, như vậy là bạn đã có một cái quạt mini tiện lợi cho ngày hè này rồi!


*
Quạt mini trường đoản cú chế từ thứ khoan

Chế sinh sản máy khoan thành công cụ rửa rửa

Ngoài cách sáng chế dụng cầm cố làm nhà bếp từ vật dụng khoan Bosch giỏi chế quạt mini từ thiết bị khoan ở trên, bạn còn có thể biến tấu chiếc trang bị khoan của bản thân thành một mức sử dụng cọ rửa sàn nhà, dụng cụ nhà bếp hiệu quả.

Tất cả đa số gì bạn cần sẵn sàng là một loại bàn chải cũ. Hợp tác vào làm, bạn áp dụng máy khoan, bắt vít một lỗ vào đầu bàn chải. Tiếp đó cần sử dụng kìm cắt cho chỗ thân bàn chải ở dưới, chỉ lưu lại phần đầu đã kết nối với đầu khoan là trả thành.


Bây giờ, bạn chỉ cần pha hỗn hợp tẩy cọ rồi sử dụng máy khoan đánh sinh sản bọt, chọn vận tốc máy khoan tương xứng là tất cả thể ban đầu công việc cọ sàn hay dọn dẹp và sắp xếp nhà bếp, mức sử dụng trong nhà vô cùng nhanh chóng.

Trên đó là những tính năng không ngờ của máy khoan. Hy vọng, gần như mẹo chế thiết bị khoan dễ dàng này để giúp đỡ ích nhiều hơn cho các bạn trong cuộc sống.


Đơn vị nhà quản: công ty CP technology THB Việt Nam

30 Mạc Thái Tổ, im Hòa, Q. Mong Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

thbvn.com

275F Lý thường xuyên Kiệt, p 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682

thbvn.com