Kích thước cân xứng với nhiều không khí sử dụng

Máy lọc bầu không khí tạo độ ẩm SHARP KC-F30EV-Wgây ấn tượng với người tiêu dùng bởi hình dạng dáng xây dựng hiện đại, đẹp nhất mắt.

Bạn đang xem: Máy lọc khí tạo ẩm sharp kc-f30ev-w

*

Gam màu trắng chủ đạo giúp tôn lên nét quý phái cho khôngchỉ thiết bị này ngoại giả cả không khí sử dụng.

*

Có thể xem đó là một sự lựa chọn buổi tối ưu nhất cho những không gian sử dụng từ bỏ 15 cho 20m2.

Khả năng tiết kiệm ngân sách điện ấn tượng

Với câu hỏi được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến để giúp cho sản phẩm này chuyển động mượt nhưng mà và bình ổn hơn, từ bỏ đó đem lại khả năng tiết kiệm điện thừa trội đối với các đối phương khác.

*

Công nghệ tía bộ lọc thông minh

Với 3 cỗ lọc bao hàm bộ lọc bụi thô, thanh lọc mùi than hoạt tính và bộ lọc HEPA để giúp đỡ lọc sạch lên tới 99,9% cácloại vi trùng và số đông hạt vết mờ do bụi siêu nhỏ tuổi trong không khí, sa thải mùi hôi, ẩm mốc, đưa về bầu không gian trong lành cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Trẻ Đặc Biệt Là Gì? Giáo Dục Đặc Biệt Là Gì ? Giáo Dục Cho Trẻ Đặc Biệt Như Nào

*

Tuổi thọ của những bộ lọc lên tới 2 năm cho nên vì thế người dùng rất có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Chế độ Plasmacluster Ion

Chế độ này có tác dụng giải phóng những Ion Plasmacluster nhằm tiêu diệt hoàn toàn virus, mộc nhĩ mốc và những chất khiến dị ứng. Một không khí trong hộ gia đình của các bạn sẽ trở bắt buộc trong lành cùng sạch hơn đáng kể.

*

Tính năng tạo độ ẩm tự động

Mẫumáy lọc bầu không khí tạo ẩm KC-F30EV-Wnày được tích thích hợp hệ thống cảm biến cho phép đo lượng khá nước trong ko khí bên phía trong căn phòng, kế tiếp sẽ auto điều chỉnh sao cho cân xứng nhất để người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng chịu.

*

Đánh giá unique không khí thông qua khối hệ thống đèn báo

Với các color như xanh lá (sạch), cam (kém), đỏ (quá kém) sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn có thể đánh giá được chứng trạng không khí trong ngôi nhà của mình.