Máy sủi oxy tích điện công suất lớn Hailea CPA-120, được thiết kế theo phong cách vô cùng vững chắc chắn, không gây ồn khi hoạt động, đấy là loại sản phẩm sủi oxy cân xứng cho hồ lớn.

SKU: cp120

Bạn đang xem: Máy sủi oxy tích điện công suất lớn

*

*

*

Xem thêm: Thống Kê Giáo Trình Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2011)

*

*

Máy sủi oxy tích điện công suất lớn Hailea CPA-120, có phong cách thiết kế vô cùng chắc hẳn chắn, không khiến ồn khi hoạt động, đó là loại sản phẩm sủi oxy phù hợp cho phần nhiều hồ béo như hồ cá koi, cá chép, cá vàng… thiết bị sủi oxy mang lại bể cá Hailea CPA-120 được thiết kế theo phong cách 2 vòi vĩnh ra với cổng liên kết là 0.8cm, gồm quay xách dễ dàng cho việc đưa theo di chuyển. Thiết bị còn được thứ nút tăng bớt lưu lượng khí sủi, đèn báo mức độ dung lượng của pin tích điện sót lại trong máy.

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm sủi oxy Hailea CPA-120:

Nguồn điện: 220VCông suất: 28WLưu lượng khí: 120lít/phút.Kích thước: 33x22x19 cm.Trọng lượng: 9,5kgThời gian chạy lúc mất điện khoảng chừng 9-10 tiếng.2 vòi vĩnh ra - kèm theo 2 cảo sủi, từng cảo bao gồm 6 vòi ra

Xem đoạn phim review về dòng sản phẩm máy sủi oxy tích điện Hailea:


Thông tin thông tin tài khoản ngân hàngChủ tài khoản:PHẠM MẠNH HÙNGSố tk:0441000787495Ngân hàng:VietComBank chi nhánh Tân Bình

Momo: 0902291316


Một số chế độ khi mua sắm chọn lựa tại siêu thị Thủy Sinh

Khách mua hàng tại cửa hàng:Do bao gồm một số sản phẩm được bh và gồm một số mặt hàng không được bảo hành, đề xuất các thành phầm như thiết bị móc, thiết bị tải tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa ngõ hàng, sau thời điểm ra khỏi siêu thị sẽ ko được thay đổi trả. (lưu ý:chỉ có nhiều phần các sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu bắt đầu có chế độ bảo hành).Khách mua sắm và chọn lựa Online:Cũng như nội dung ở trên, phần lớn các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên cửa hàng cũng ko thể hỗ trợ cho quý khách hàng việc sản phẩm & hàng hóa bị hư hỏng. Cũng chính vì vậy các món đồ như máy móc thiết bị, trước khi giao mang lại khách, cửa hàng sẽ chạy thử kỹ trước khi lên đối chọi giao mang đến khách. Vào trường thích hợp khách thích mua sắm chọn lựa về xé tem, tách bóc seal (team dán niêm phong ở trong nhà sản xuất), shop sẽ không xuất hiện thêm test cơ mà gửi thẳng cho khách hàng tách bóc seal, và phần lớn rủi vì về sản phẩm & hàng hóa hư hỏng cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm.Các khía cạnh hàng siêu thị sẽ không Ship cod:các món đồ mang giá trị cao, cồng kềnh, những loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực đồ sống. Các sản phẩm trên shop chỉ nhấn tiền chuyển khoản trước, tiếp đến sẽ giao hàng.Các khía cạnh hàng siêu thị sẽ cod cho khách:Các một số loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, có giá trị trung bình. Ưu tiên các quanh vùng phía nam.Chính sách gửi hàng chành xe:Đối cùng với các khách hàng ở tỉnh có cung ứng tuyến xe của các nhà xe đã được cửa hàng gửi hàng, cùng khách dìm hàng vẫn trả giá tiền ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe pháo Phương Trang sẽ thu tiền phí vận chuyển trước cho nên vì vậy các người tiêu dùng gửi chành xe cộ này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền tầm giá nhà xe cộ cho cửa hàng trước lúc giao hàng.