Kính chống quan sát trộm full màn Samsung Galaxy M51 là bước đổi mới mới trong công nghệ kính cường lực chống va đập màn hình, với lớp bao phủ đặc biệt có khả năng chống nhìn trộm lúc sử dụng điện thoại thông minh ở vị trí công cộng.

Bạn đang xem: Miếng dán chống nhìn trộm samsung

Tặng kèm bộ phụ kiện dán cường lực chống va đập chống chú ý trộm

*

*

 

THOẢI MÁI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI Ở NƠI CÔNG CỘNG

Khi tín đồ khác nhìn vào điện thoại của Bạn, họ sẽ chỉ thấy điện thoại như đang ở chính sách tắt, ko thấy màn hình hiển thị.

Khi mặt phẳng màn hình chếch 1 góc khoảng 30 độ thì tín đồ đó sẽ không có thấy gì gì trên screen của Bạn.

*

CÁC GÓC CẠNH BO CONG HOÀN HẢO

Sử dụng technology vát mỏng dính CNC giúp những cạnh của kính cường lực chống quan sát trộm Samsung Galaxy M51  ôm liền kề vào những góc cạnh của dòng sản phẩm tỉ mỉ lên tới mức từng milimet

ĐỘ MỎNG HOÀN HẢO

Với độ mỏng mảnh chỉ 0.3mm là độ mỏng tanh đạt chuẩn chỉnh quốc tế, giúp cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy M51 của bạn sau khi dán vào sẽ không bì dày lên hoặc cấn.

Bên cạnh công dụng chống quan sát trộm hấp dẫn, kính vẫn đang còn khả năng bảo đảm an toàn toàn diện cho màn hình hiển thị với độ cứng đạt chuẩn chỉnh 9H, bảo đảm khi va đập, cọ xát khôn xiết hiệu quả.

Xem thêm: Loạt Smartphone Giá Rẻ Pin Trâu Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Tốt Nhất 2021

 

Cấu sản xuất từ kính cường lực chống va đập 9H với lớp lấp quang học đặc biệt có tác dụng chống chú ý nghiêng.

Do lấp lớp chống nhìn trộm nên sẽ làm giảm độ sáng screen đi một chút nhưng không tác động đến đôi mắt hay những hiểu biết của bạn dùng.

*

CÁC chi TIẾT TỈ MỈ

Các cụ thể như lỗ loa, cảm biến, camera trước có phong cách thiết kế tỉ mỉ độ đúng mực lên cho 100%, không bị ảnh hưởng hoặc bịt camera.

 

*

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

*

*

*

 

* LƯU Ý: DO ĐẶC TRƯNG CẤU TẠO CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM NÊN NHỮNG DÒNG MÁY CÓ CẢM BIẾN VÂN TAY Ở MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SẼ KHÓ NHẬN BIẾT HƠN NHỮNG LOẠI KÍNH CƯỜNG LỰC BÌNH THƯỜNG KHÁC

DÁN DỄ DÀNG

Tặng kèm cỗ phụ khiếu nại dán cường lực chống chú ý trộm

Kính cường lực chống va đập chống nhìn trộm cực kì dễ dán, bạn chỉ việc vệ sinh kĩ bề mặt bằng bộ dung chũm về sinh đính kèm theo, với ướm vào là được.

*

 

*

Giá thành phầm trên webmuanha.com đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như mức giá vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....