Sử dụng miếng dán đau sống lưng là phương pháp làm bớt cơn đau kết quả và tiện lợi. Vậy tấm dán trị mệt mỏi của Nhật, Hàn, Mỹ thì loại nào tốt? Hãy cùng xem thêm thông tin từ nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Miếng dán đau lưng hàn quốc


Miếng dán đau sống lưng của Nhật

Một vài chữ tín miếng dán của Nhật nổi tiếng có thể kể cho là Salonpas, cao dán Roihi lạnh, tấm dán nam châm,…

Miếng dán đau lưng Nhật phiên bản Salonpas

Đầu tiên, đề cập đến các loại miếng dán xuất xứ từ Nhật Bản, ko thể bỏ qua cái brand name Salonpas. Miếng dán Salonpas được cung ứng từ Hisamitsu – hãng sản xuất dược phẩm đình đám tại xứ sở phương diện trời mọc.

Salonpas bao gồm các thành phần quen thuộc giúp có tác dụng nóng và giảm đau như Menthol, Methyl salicylat, Polybutene, Axit acrylic tinh bột, Oxit titan và những dược liệu tạo nên hương thơm… Điểm trông rất nổi bật của tấm dán đau sống lưng thương hiệu này là bọn chúng còn được bổ sung vitamin E làm cho tăng công dụng lưu thông khí huyết, thông nháng vùng da buộc phải điều trị.

Một hộp miếng dán Salonpas được đóng gói trong một hộp giấy, mỗi hộp sẽ tất cả 32 miếng nhỏ.

Xem thêm: Bài Văn Khấn Nhập Trạch Nhà Thuê Được Dùng Nhiều Nhất, Thủ Tục Thờ Cúng Hợp Phong Thủy!

*
*
*
*

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhập khẩu từ trung quốc mà không rõ xuất phát được thêm nhãn Đông Y. Những nhiều loại thuốc này có nguyên liệu không được kiểm chứng. Nếu người bệnh cài nhầm phải sản phẩm này không số đông “tiền mất tật mang” mà còn tác động tới số đông thương hiệu thuốc Đông Y lừng danh khác.

Ý thức được việc luôn luôn đặt sức khỏe của người mắc bệnh lên mặt hàng đầu, công ty thuốc trung ương Minh Đường luôn luôn tâm niệm phải bảo đảm an toàn thương hiệu cùng uy tín trong phòng thuốc Đông Y số 1 Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi luôn cung cấp những thành phầm Đông Y với bắt đầu và xuất xứ rõ ràng, vẫn qua chu chỉnh với sức khỏe người tiêu dùng và 100% không có tác dụng phụ. Dẫn chứng là:

Theo thống kê lại trực tiếp tận nơi thuốc ở đầy đủ người áp dụng bài thuốc An Cốt Nam tất cả tỉ lệ chữa khỏi là:

25% thuyên sút đau hoặc rất có thể chữa khỏi sau 1 liệu trình.60 – 80% thuyên bớt đau hoặc hoàn toàn có thể chữa ngoài sau 2-3 liệu trình.15% không có hiệu quả do cơ địa không hợp thuốc.

Dưới đây là một trong số những minh chứng đúng đắn và rõ ràng nhất để vấn đáp cho vấn đề trên.