Mỏ cày Ex 150 đen nhám – yếm mỏ cày Exciter 150 black mờ chỉ white Sản phẩm bao gồm bộ Mỏ cày Ex 150 matte black Mỏ cày Ex 150là mặt hàng kiểng ngay sát như luôn luôn phải có trên mọi bản độ xe cộ Exciter 150. Sản phẩm có thiết kế và hoàn thiện rất…


*

*

*

*

*

Mỏ cày Ex 150 đen nhám – yếm mỏ cày Exciter 150 black mờ chỉ trắng

Sản phẩm bao gồm bộ Mỏ cày Ex 150 đen nhám

Mỏ cày Ex 150là món đồ kiểng sát như không thể không có trên mọi bạn dạng độ xe Exciter 150. Sản phẩm có phong cách thiết kế và hoàn thành xong rất đẹp, khi lắp lên xe cộ sẽ tạo nên chiếc Exciter 150 của chúng ta trở nên đẹp và phong thái thể thao hơn cực kỳ nhiều.Bạn sẽ xem: Mỏ cày exciter 150 giá bao nhiêu

Với Mỏ cày Exciter 150 màu đen nhám này, mẫu Ex 150 của các bạn sẽ trông như các chiến mã bắt đầu chạy ra sóng ngắn từ trường đua, bảo đảm thu hút mọi ánh mắt trên đường.

Bạn đang xem: Mỏ cày exciter 150 giá bao nhiêu

Mỏ cày Exciter 150 này được tô màu đen mờ với tem thể thao rất đẹp mắt. Đây là màu mỏ cày dễ dãi để phối lên rất nhiều phiên phiên bản Exciter 150 khác nhau, từ bỏ Exciter 150 đen mờ, Exciter 150 Camo hay Exciter 150 Cam black …

Sản phẩm bộ Mỏ cày Ex 150 matte black được đóng góp gói với vận chuyển núm nào?

Bên cạnh thành phầm bộ Mỏ cày Ex 150đen nhám, shop còn bán không thiếu các nhiều loại pô độ với đồ kiểng mang lại xe khác. Đồ kiểng của shop đa dạng làm nên cho phần lớn tất cả các loại xe sản phẩm công nghệ trên thị trường việt nam hiện nay. Từ những sản phẩm thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, căng thẳng xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát đại dương số, mỏ cày … cho đến những mặt hàng chơi khác biệt hơn hồ hết được shop update mỗi ngày. Pô độ ở siêu thị có rất đầy đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô bé sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe phổ biến như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô sơn như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … chúng ta có thể nhấp chuột loại xe, hoặc danh mục thành phầm để tìm thành phầm ưng ý nha.

Xem thêm: Khách Sạn Nhà Nghỉ Giá Rẻ Ở Quận Phú Nhuận, Tp, Nhà Nghỉ Giá Rẻ Quận Phú Nhuận

Đối với thế giới Xe Độ, UY TÍN cùng CHẤT LƯỢNG là bên trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm Mỏ cày ex 150 đen nhám, mà bất cứ sản phẩm nào bạn oder từ shop cũng đều sẽ tiến hành đảm bảo:

Nếu có bất kể thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp thường dùng bộ Mỏ cày Ex 150đen nhám, chỉ cần bạn contact shop sẽ nỗ lực hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, ở bên cạnh bộMỏ cày Ex 150đen nhám, siêu thị còn không thiếu rất nhiều phụ kiện đồ nghịch xe sản phẩm khác. Chúng ta cũng có thể cho vào giỏ hàng để một lần để sút tối đa giá thành ship nha..